• slider
  • slider

Những quyển sách bổ ích cho việc học tiếng Đức

Bất kỳ ai cũng vậy, khi bắt đầu tìm đến ngôn ngữ thứ hai đều nghĩ đến việc tìm hướng hiểu rõ và học bằng hình thức nào cho thật tốt. Khi học tiếng Đức cũng không khác gì, nhất là đối với người học tiếng Đức vỡ lòng, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn khi phải tiếp cận với một ngôn ngữ mà hầu hết ai cũng cho nó rất khó để vào đầu.
Nhưng điều đó không phải là tất cả, sự thật là nếu bạn có đam mê học thì không khó để tìm ra phương pháp phù hợp cho bản thân và nhất là đối với thời đại công nghệ hiện nay. Đúng vậy, bằng phương tiện truyền thông bạn có tìm thấy rất nhiều tài nguyên học tiếng Đức hiện nay, chúng khá phổ biến như video dạy tiếng Đức qua Youtube, học tiếng Đức với Facebook, các website dạy tiếng Đức miễn phí,.v..v... kể cả việc bạn có thể đọc sách online để học tiếng Đức. 
 
học tiếng đức hiệu quả
Sách online là nguồn tài nguyên tốt để bạn học tiếng Đức hiệu quả

Không phải đề cập đến, nhiều trong số những cuốn sách này đi kèm với các tài liệu học tập (bảng hướng dẫn, hướng dẫn ngữ pháp và flashcards) và CD để nâng cao kỹ năng nghe và phát âm của bạn. Cùng với đó, các tác giả là những giảng viên giàu kinh nghiệm và những người nói tiếng Đức thành thạo, cho bạn hít thở và cảm nhận con người văn hoá Đức mỗi ngày.

Hiện nay, với công nghệ và thiết bị thông minh bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi ngày khi đi du lịch, khi ở nhà hàng, có thể trên máy bay và ngay cả khi nói chuyện với bạn bè. Rất tiện lợi để bạn truy cập và học tiếng Đức bất kỳ nới nào. Bài viết là gợi ý các cuốn sách học tiếng Đức cho người mới để bạn tiếp cận nhanh chóng hơn.

>>Xem thêm: Làm thế nào để tự học tiếng Đức đơn giản

1. Học tiếng Đức với “Hammer’s German Grammar and Usage” (Fifth Edition) của Professor Martin Durrell
 
Đây là cuốn sách đi từ cơ bản đến nâng cao, là những gì những bạn đang học tiếng Đức tiên tiến rất chờ đợi. "Hammer’s German Grammar and Usage" có một cái nhìn sâu vào ngữ pháp tiếng Đức để thách thức những người học trung cấp và cao cấp. Các ngữ pháp được dạy theo chủ đề để bạn dễ hiểu  và nắm bắt nhanh, ví dụ ngữ pháp được lấy từ tiếng Đức đương đại, do đó, bạn nói liên quan đến thế giới chúng ta sống trong ngày hôm nay.
 
học tiếng đức qua ebook
Nhanh tay download để học tiếng Đức nhanh chóng từ sách
 
Nếu bạn có kế hoạch viết bằng tiếng Đức thì đây cũng là sự lựa chọn thông minh, sách này sẵn sàng trợ giúp, vì nó bao gồm cải cách chính tả và cách phát âm hiện tại đã phát triển theo thời gian để có ý nghĩa khác nhau và được cập nhật thường xuyên. Cuốn sách duy trì một định dạng rõ ràng với mô tả rõ ràng để bạn tưởng tượng tình huống và các mục trong tâm trí của bạn. Nó phá vỡ các hình thức sử dụng thông thường, do đó bạn biết chính xác khi sử dụng một số từ trong các hình thức chính thức và không chính thức.

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp theo chủ đề

Một thành phần quan trọng là khu vực tham khảo ngữ pháp cho phép bạn kiểm tra lại để xem nếu bạn đang sử dụng từ đúng. Giúp bạn thấy rõ điểm sai nào sửa chữa và nhanh chóng khắc phục để thành thạo hơn. Sách được in và phát hành trên thị trường hiện nay phổ biến, bạn có thể tìm thấy bất kỳ hiệu sách nào. Hơn thế, bạn có thể tìm thấy chúng ở các trang web sách học tiếng Đức và tải về trên mọi thiết bị gồm các bài như: ngữ pháp tiếng Đức pdf, học viết tiếng Đức pdf,...
 
2. Học tiếng Đức với sách “Living Language German”
 
Nếu bạn muốn có một cuốn sách học tiếng Đức tất cả trong một, hãy tìm đến với "Living Language German" vì nó trình bày một hướng dẫn dễ hấp thu cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người nói tiếng Đức. Đó là một trong những lựa chọn toàn diện hơn, nơi bạn có thể bắt đầu bằng việc không biết gì và tốt nghiệp với một người nói tiếng Đức thành thạo như người bản địa.

"Living Language German" được đóng gói với ba quyển sách, 9 đĩa CD âm thanh và khóa đào tạo trực tuyến, do đó bạn có cơ hội học hỏi tiếp xúc qua tất cả các phương tiện. Tài liệu đọc và giáo dục dựa trên khoa học ngôn ngữ, các kỹ thuật đã được kiểm chứng, và hơn 65 năm kinh nghiệm. Chưa kể, nhà xuất bản sử dụng Phương thức ngôn ngữ sống động nhãn hiệu, bao gồm bốn bước: Xây dựng nền tảng, tiến bộ với sự tin tưởng, Giữ lại những gì bạn đã học và đạt được mục tiêu của mình.

>>Xem thêm: 3 quy tắc giúp bạn hiểu nhanh ngữ pháp khi học tiếng Đức

3. Đọc sách “Learn German with Stories: Café in Berlin” của André Klein để học tiếng Đức 
 
học tiếng đức qua sách
Đọc truyện ngắn tiếng Đức cũng rất lợi ích khi bạn học tiếng Đức
 
Đọc một loạt các hướng dẫn ngôn ngữ được lặp đi lặp lại, vậy tại sao lại không lặn sâu vào một vài truyện ngắn bằng tiếng Đức? Cuốn sách “Learn German with Stories: Café in Berlin” được viết cho người mới bắt đầu và biên soạn 10 câu chuyện ngắn để cải thiện sự tương tác và giữ cho mọi người động viên.

Tìm hiểu về đất nước Đức và người dân bằng cách theo dõi các nhân vật hấp dẫn, như một thanh niên vừa chuyển đến Berlin từ Sicily. Người đàn ông gặp tình yêu, những tình huống sống kỳ lạ và nhiều thứ khác. Cuốn sách cung cấp những cốt truyện hấp dẫn và tranh cãi, làm cho độc giả tự hỏi làm thế nào ông sẽ xử lý ngôn ngữ của mình và tìm ra làm thế nào để sống ở một đất nước mới mà không có gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh quen thuộc.

Bạn nhận được một bảng nội dung độc đáo được định dạng để bỏ qua các câu chuyện khác nhau, và phần giới thiệu giải thích cách bạn nên sử dụng những câu chuyện cho việc học của bạn, cách sử dụng từ điển trong sách và cách tác giả đưa ra những câu chuyện. Tương tác với trái tim của ngôn ngữ Đức có thực hành, và các lựa chọn của bạn là vô tận, từ sách âm thanh tiếng Đức cho các khóa học trực tuyến, nhưng không có gì đập một cuốn sách rắn. Không chỉ bạn có thể tìm thấy chúng với giá rẻ (và đôi khi được sử dụng), nhưng nhiều sách tiếng Đức được nêu ở trên có định dạng sách điện tử dành cho những người có máy tính bảng và Kindle.
 
sách hay học tiếng đức
Tìm đọc sách học tiếng Đức mọi lúc mọi nơi để nâng cao vốn kiến thức

Điều đó nói rằng, tiếp tục học tập và tích hợp những cuốn sách này vào chế độ đào tạo hiện tại của bạn. Các tác giả là những chuyên gia, và những cuốn sách cung cấp những cách tuyệt vời để vui chơi và tìm hiểu về học tiếng Đức. Bạn có thẻ tìm đọc và download sách học tiếng Đức này ở trên cách web học tiếng Đức hoặc các trang bán sách tiếng Đức trực tuyến. 

Lần cuối cùng bạn ở thư viện là khi nào? Làm thế nào về duyệt qua Amazon? Nó không quan trọng đối với loại sách bạn đang tìm kiếm, bởi vì đôi khi bạn chỉ gần hơn để nhắm mắt và lấy cái đầu tiên mà ngón tay của bạn chạm vào. Thế giới được lấp đầy bằng sách, và sách học tiếng Đức không khác nhau. Làm thế nào để bạn lựa chọn từ tuyển chọn rộng lớn này của sách Đức? 

Hãy bắt đầu từ cấp độ: Bắt đầu với đánh giá nội bộ về kiến ​​thức tiếng Đức của bạn. Bạn là người mới học, trung cấp hay cao cấp? Một số sách tiếng Đức phục vụ cho tất cả các nhóm này, nhưng bạn có thể cắt giảm lựa chọn cho nhiều người. Tiếp theo là tuổi: hãy nghĩ đến độ tuổi của bạn. Một số sách tiếng Đức chỉ được thiết kế cho trẻ em, với hình ảnh hoạt hình và các thủ tục học tập đơn giản hơn. Mặt khác, một cô gái tuổi teen không thể học theo cách chính xác như một người đàn ông 60 tuổi. Và cuối cùng là uục tiêu: Bạn cũng nên biên soạn một danh sách các mục tiêu bạn muốn đạt được bằng cách học tiếng Đức với một cuốn sách. Bạn đang tìm kiếm sự lưu loát? Viết ra các mục tiêu này để kết nối chúng với những cuốn sách thích hợp.
 
Một chiếc smartphone có thể là công cụ đắc lực cho việc học tiếng Đức. Sự tiện lợi của công nghệ giúp bạn học tốt hơn. Bất cứ khi nào có thể, bạn hãy ghi âm chính giọng nói của mình, sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào. Bạn nên luyện tập thường xuyên hơn để có thể thành thạo. Nhiều ứng dụng khác giúp bạn tổ chức giờ giấc luyện tập, hay ghi chú những từ mới cần học trong ngày, trong tuần. Những tính năng khác của Smartphone cũng giúp bạn học tiếng Đức tốt hơn như nghe nhạc, xem phim hay kho chứa hình ảnh để bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ thời gian rảnh rổi không có việc làm nữa.
 
Đọc to lên
 
Không cần phải ngại ngùng vì bạn có thể làm việc này lúc chỉ có một mình. Hãy cầm lấy một cuốn tạp chí, tờ báo và đọc to cả bài. Thậm chí nếu có một chương trình TV hay show truyền hình thực tế yêu thích, bạn có thể tìm kiếm lời thoại của nó và đọc to lên. Đây là cách tuyệt vời để luyện phát âm. Bên cạnh đó bạn cũng học thêm nhiều từ vựng, cách diễn đạt. Nghe càng nhiều, bạn càng học được nhiều. Khi nghe, hãy cố gắng bắt chước những gì mình nghe được, từ cách phát âm, nhấn trọng âm trong từ, trong câu, ngữ điệu của câu... Việc đọc to cũng giúp bạn phát âm tốt hơn và rõ ràng hơn trong việc nói tiếng Đức. Việc đọc to cũng giúp bạn chống lại cái sự lười biếng và buồn ngủ khi phải học một lọai ngoại ngữ mới sẽ không còn những giây phút chán nả nữa mà sẽ là những giờ học bổ ích.
Tags: Cuốn sách học tiếng đức cho người mới, tiếng đức vỡ lòng, download sách học tiếng đức, ngữ pháp tiếng đức, sách hay học tiếng đức, sách hay tiếng đức, học tiếng đức qua sách, ebook tiếng đức

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home