• slider
  • slider

Tại sao đọc sách để học tiếng Đức?

Hãy suy nghĩ về tất cả các lựa chọn bạn có để học một ngôn ngữ mới như tiếng Đức. Từ trò chuyện với người bản xứ thông qua Skype để lướt qua thẻ flash trên điện thoại thông minh của bạn, cơ hội để học là vô tận, nhưng ít người trong số họ cung cấp những lợi ích mà tốt cũ thời đọc cung cấp.
Không phải đề cập đến, nhiều những cuốn sách này đi kèm với các tài liệu học tiếng Đức(bảng hướng dẫn, hướng dẫn ngữ pháp và flashcards) và CD để nâng cao kỹ năng nghe và phát âm tiếng Đức của bạn. Cùng với đó, các tác giả là những giảng viên giàu kinh nghiệm và những người nói tiếng Đức, cho bạn những mối quan hệ với những người sống và hít thở tiếng Đức mỗi ngày.

6 cuốn sách bổ ích và hay nhất để học tiếng Đức
 

1. “The Everything Learning German Book: Speak, Write and Understand Basic German in No Time” by Ed Swick

"Tất cả mọi thứ Học tiếng Đức" là dành cho người học tiếng Đức cơ bản muốn hỏi về sự lựa chọn bia tại Oktoberfest trôi chảy. Tìm hiểu các cụm từ đơn giản như Wie viel kostet der Käse? (Bao nhiêu chi phí cho pho mát?) Hoặc Ich möchte ein Berliner, bitte (Tôi muốn một Berliner, xin vui lòng).
 
sách học tiếng đức hay
Học tiếng Đức dễ dàng hơn khi biết căn bản tiếng Anh

Ưu điểm nổi bật trong cuốn sách này là CD kèm theo để cải thiện cách phát âm học tiếng Đức của bạn và nghe người bản ngữ sử dụng tiếng Đức. Nó đi kèm với các bài tập dễ hiểu và mọi thứ từ những lời giới thiệu cơ bản đến các cuộc trò chuyện bằng động từ.

Hướng dẫn này không dành cho những người dùng tiên tiến hơn, nhưng nếu bạn chỉ bắt đầu tìm hiểu về sự lưu loát tiếng Đức, nó sẽ giải thích những điểm tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức để giúp bạn học tập dễ dàng hơn.
 
>>Xem thêm: Các sai Lầm Khi Học Tiếng Đức

2.  “Living German” by Ed Swick

Bạn muốn sống bằng tiếng Đức và đắm mình trong văn hóa, con người và sự kiện thì đây, quyển sách này là sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn, là nơi "Living German" xuất hiện. Cuốn sách toàn diện tập trung vào ngôn ngữ và con người Đức hiện đại mà bạn đã biết. Đó là để tương tác với mọi người và sống theo kiến ​​thức của Đức và không gặp khó khăn trong cuộc trò chuyện.

Đừng trải qua những kinh nghiệm khủng khiếp của việc luyện tập tiếng Đức của bạn và sau đó chiến đấu để tìm ra những từ thích hợp trong cuộc trò chuyện. Cuốn sách sử dụng cách tiếp cận truyền thống với nền tảng ngữ pháp, kỹ năng dịch thuật và từ vựng thực tiễn. Ở sách này có các câu sơ sánh với trả lời của bạn, và đĩa CD giúp với xen kẽ giữa nói chuyện và nghe giúp bạn có thể phát âm tốt hơn và nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Đức rõ rệt. Ưu điểm chính là cuốn sách cung cấp các ví dụ thực tế và các cuộc đối thoại đưa bạn vào tình huống học tiếng Đức thực sự.

3. “German Made Simple: Learn to Speak and Understand German Quickly and Easily” by Eugene Jackson and Adolph Geiger
 
sách học tiếng đức cơ bản
"German Made Simple" là lựa chọn lý tưởng cho việc rèn từ vựng học tiếng Đức
 
Sách "German Made Simple" là lựa chọn lý tưởng nếu bạn coi mình là một người tự học. Nó phục vụ để học những điều cơ bản, nhưng mục đích là để nhận các cụm từ phổ biến nhanh. Cuốn sách phổ biến bao gồm các bài tập đọc khác nhau để bạn có thể tự flex các bản dịch của mình, và hướng dẫn cách phát âm hướng dẫn cách nói đúng cách. Các biểu thức thông thường là tốt đẹp cho người đi du lịch trong bạn, và các bài kiểm tra đánh giá kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Đừng quên kiểm tra câu trả lời ở mặt sau khi bạn đã hoàn tất!

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp theo chủ đề

4. “Hammer’s German Grammar and Usage” (Fifth Edition) by Professor Martin Durrell

Đây là những gì bạn muốn học tiếng Đức tiên tiến đang chờ đợi. "Ngữ pháp tiếng Đức của Hammer và Cách sử dụng" có một cái nhìn sâu vào ngữ pháp tiếng Đức để thách thức những người học trung cấp và cao cấp. Các ví dụ ngữ pháp được lấy từ tiếng Đức đương đại, do đó, bạn nói liên quan đến thế giới chúng ta sống trong ngày hôm nay.

Nếu bạn có kế hoạch học viết bằng tiếng Đức, hướng dẫn này sẵn sàng trợ giúp, vì nó bao gồm cải cách chính tả và cách phát âm hiện tại đã phát triển theo thời gian để có ý nghĩa khác nhau tức là cập nhật từ thường xuyên mà không sự sai từ khi học tiếng Đức. Cuốn sách duy trì một định dạng rõ ràng với mô tả rõ ràng để bạn tưởng tượng tình huống và các mục trong tâm trí của bạn. 

>>Xem thêm: Học tiếng Đức sao cho đúng phương pháp

Nó phá vỡ các hình thức sử dụng thông thường, do đó bạn biết chính xác khi sử dụng một số từ trong nhiều trường hượp và cách thức khác nhau, giúp bạn linh hoạt khi sử dụng từ và làm đa dạng vốn từ khi học tiếng Đức hơn.  Một thành phần quan trọng là khu vực tham khảo ngữ pháp cho phép bạn kiểm tra lại để xem nếu bạn đang sử dụng từ đúng.

5. “Living Language German”
 
sách học tiếng đức giao tiếp
Sách giúp cải thiện giao tiếp toàn diện trong quá tình học tiếng Đức
 
Để có một cuốn sách học tiếng Đức tất cả trong một, hãy đi với "Living Language German", vì nó trình bày một hướng dẫn dễ hấp thụ cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người nói thành thạo tiếng Đức. Đó là một trong những lựa chọn toàn diện hơn, nơi bạn có thể bắt đầu bằng việc chưa biết gì cả và tốt nghiệp nhanh chóng với một người nói tiếng Đức thành thạo.

"Ngôn ngữ sống bằng tiếng Đức" được đóng gói với ba quyển sách, 9 đĩa CD âm thanh và khóa đào tạo trực tuyến, do đó bạn có cơ hội học hỏi qua tất cả các phương tiện ở mọi lúc mọi nơi.

Tài liệu đọc và giáo dục dựa trên khoa học ngôn ngữ, các kỹ thuật đã được kiểm chứng, và hơn 65 năm kinh nghiệm của các nhà viết sách. Chưa kể, nhà xuất bản sử dụng phương thức ngôn ngữ sống động nhãn hiệu, bao gồm bốn bước: Xây dựng nền tảng, tiến bộ với sự tin tưởng, giữ lại những gì bạn đã học và đạt được mục tiêu của mình. Hãy nhanh chóng tìm mua quyển sách này ngay hôm nay khi bạn đang nung nấu ý định học tiếng Đức.

6. “Learn German with Stories: Café in Berlin” by André Klein

Đọc một loạt các hướng dẫn ngôn ngữ được lặp đi lặp lại, vậy tại sao lại không lặn sâu vào một vài truyện ngắn bằng tiếng Đức? Cuốn sách "Học tiếng Đức với câu chuyện: Cafe in Berlin" được viết cho người mới bắt đầu và biên soạn 10 câu chuyện ngắn để cải thiện sự tương tác và cách phát âm thông qua các từ dễ hiểu của người học tiếng Đức.

Tìm hiểu về đất nước Đức và người dân bằng cách theo dõi các nhân vật hấp dẫn, bạn nhận được một bảng nội dung độc đáo được định dạng để bỏ qua các câu chuyện khác nhau, và phần giới thiệu giải thích cách bạn nên sử dụng những câu chuyện cho việc học của bạn, cách sử dụng từ điển trong sách và cách tác giả đưa ra những câu chuyện.
 
Một chiếc smartphone có thể là công cụ đắc lực cho việc học tiếng Đức. Sự tiện lợi của công nghệ giúp bạn học tốt hơn. Bất cứ khi nào có thể, bạn hãy ghi âm chính giọng nói của mình, sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào. Bạn nên luyện tập thường xuyên hơn để có thể thành thạo. Nhiều ứng dụng khác giúp bạn tổ chức giờ giấc luyện tập, hay ghi chú những từ mới cần học trong ngày, trong tuần. Những tính năng khác của Smartphone cũng giúp bạn học tiếng Đức tố hơn như nghe nhạc, xem phim hay kho chứa hình ảnh để bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ thời gian rảnh rỗi không có việc làm nữa.

* Đọc to lên

Không cần phải ngại ngùng vì bạn có thể làm việc này lúc chỉ có một mình. Hãy cầm lấy một cuốn tạp chí, tờ báo và đọc to cả bài. Thậm chí nếu có một chương trình TV hay show truyền hình thực tế yêu thích, bạn có thể tìm kiếm lời thoại của nó và đọc to lên. Đây là cách tuyệt vời để luyện phát âm. Bên cạnh đó bạn cũng học thêm nhiều từ vựng, cách diễn đạt. Nghe càng nhiều, bạn càng học được nhiều. Khi nghe, hãy cố gắng bắt chước những gì mình nghe được, từ cách phát âm, nhấn trọng âm trong từ, trong câu, ngữ điệu của câu... Việc đọc to cũng giúp bạn phát âm tốt hơn và rõ ràng hơn trong việc nói tiếng Đức. Việc đọc to cũng giúp bạn chống lại cái sự lười biếng và buồn ngủ khi phải học một lại ngoại ngữ mới. sẽ không còn những giây phút chán nả nữa mà sẽ là những giờ học bổ ích.

Quyển sách này rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Đức, với các câu thoại của nhân vật rất đơn giản và hình ảnh giao diện bắt mắt làm ánh nhìn của người học có thiện cảm và muốn tìm học ngay lập tức.

Điều đó nói rằng, tiếp tục học tập và tích hợp những cuốn sách này vào chế độ đào tạo hiện tại của bạn. Các tác giả là những chuyên gia, và những cuốn sách cung cấp những cách tuyệt vời để vui chơi và tìm hiểu về tiếng Đức.

Tags: người học tiếng đức cơ bản, bắt đầu học tiếng đức, học tiếng đức tiên tiến, sách học tiếng đức cơ bản, các sách học tiếng đức,  sách học nghe tiếng đức, sách học tiếng đức tốt, sách học tiếng đức cho người mới học

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home