Xu hướng học tiếng Hàn tại Việt Nam ngày càng tăng cao đặc biệt là giới trẻ. Các bạn học tiếng Hàn vì nhiều lý do, có những bạn muốn học tiếng Hàn đơn giản chỉ vì yêu thích tiếng Hàn, có những bạn thì do thần tượng một nhóm nhạc nào đó, hoăc có những bạn đi học tiếng Hàn là do xu hướng,...

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Cho dù vì bất cứ lý do gì thì khi đã quyết định học tiếng Hàn chúng ta nên học một cách nghiêm túc và bài bản. Chắc chắn việc học sẽ rất nhàm chán nếu bạn chỉ quanh quẩn giữa việc học từ vựng, ngữ pháp một cách máy móc, nhồi nhét. Để việc học tiếng Hàn trở nên thú vị, hứng thú hơn và hiệu quả hơn bạn không nên bỏ qua những ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập. Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn một số ứng dụng học tiếng Hàn mà bạn nên thử:

> > Xem thêm: Bật mí các ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả trên Android

Let's learn Korean with KBS- app học tiếng Hàn hay nhất


app học tiếng Hàn hay nhất
Ứng dụng Let's learn Korean with KBS
 
Đây là phần mềm học tiếng Hàn miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn của KBS. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc hầu hết các bạn trẻ Việt Nam đều biết đến kênh thông tin giải trí này, kênh không chỉ cung cấp thông tin trên truyền hình mà còn cung cấp cả những ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng phổ biến và chất lượng cho người nước ngoài.
 
Let's learn Korean with KBS dạy tiếng Hàn với trình độ trung cấp và sơ cấp. Mỗi một giáo trình gồm 20 bài khóa, mỗi bài cung cấp từ vựng, câu ngắn và các tình huống hội thoại thường thấy trong cuộc sống hàng ngày(mua sắm, chào hỏi,...) cũng như trong công việc(tại nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,...), các tình huống sẽ đi từ cơ bản đến nâng cao.

 
6000 từ vựng tiếng Hàn - Học tiếng Hàn với Fun Easy Learn
 
app học tiếng hàn hay cho iphone
Ứng dụng 6000 từ vựng tiếng Hàn - Fun Easy Learn
 
Để có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn một cách trôi chảy ngoài nắm vững ngữ pháp, bạn cần phải có một vốn từ vựng phong phú. Để trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả tại sao bạn không chọn 6000 từ vựng tiếng Hàn - Fun Easy Learn. Đến với ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học từ vựng thông qua các trò chơi như Từ Điển, Chọn Từ, Tìm Hình, Nghe & Chọn, Ghép từ, Nghe - Viết, viết chính tả. Ứng dụng cung cấp 6000 từ vựng với hơn 15 chủ đề liên quan và 140 chủ đề nhỏ qua hình ảnh, phiên thoại âm và cách phát âm đã được ghi âm từ những người bản xứ. Một điểm cộng cho app học tiếng Hàn này là khả năng sử dụng offline, hơn nữa hoàn toàn miễn phí. Đây hẳn là công cụ học tập đắc lức giúp bạn củng cổ và cải thiện vốn từ vựng của mình.

Mondly: Học tiếng Hàn Quốc- app học tiếng Hàn hay không nên bỏ qua
 

Sử dụng app học tiếng Hàn hay
Ứng dụng Mondly - học tiếng Hàn Quốc
 
Bạn muốn học tiếng Hàn một cách tự nhiên như một đứa trẻ? Vậy thì đừng bỏ qua Mondly - Học tiếng Hàn Quốc, đây là ứng dụng học tiếng Hàn cho phép bạn học tiếng Hàn một cách thụ động như một đứa trẻ vậy. Không phải chỉ có học "thụ động" mà ứng dụng còn chứa hơn 2000 từ vựng, cụm từ vựng và câu tổng quát giúp bạn có thể nắm vững kiến thức từ cơ bản dến nâng cao trong quá trình học tiếng Hàn.
 
Các từ vựng, cụm từ vựng này được phân chia theo từng chủ đề như:
- Những điều bạn cần phải biết
- Bắt đầu học nói
- Như thế nào, bao nhiêu?
- Các câu hỏi chung
- Các từ vựng quan trọng

hay:
- Chào mừng
- Gia đình
- Những phần của một ngôi nhà
- Thực phẩm và đồ uống
- Các bộ phận cơ thể
- Mặt hàng quần áo
- Vật dụng trong văn phòng
- Thời gian & Lịch
- Động vật và thú cưg
- Địa điểm trong thành phố
- Các câu hỏi hữu ích
- Các cuộc nói chuyện ngọt ngào

> > Xem thêm: Những app học tiếng Hàn hay bạn không nên bỏ qua

Học tiếng Hàn hằng ngày - Awabe

cách sử dụng những app học tiếng Hàn hay
Ứng dụng học tiếng Hàn hằng ngày - Awabe
 
Ứng dụng học tiếng Hàn giao tiếp của Awabe là ứng dụng học tập tực tuyến, cung cấp các bài học thông qua những chủ đề đa dạng với các video bài giảng trực tuyến của các giáo viên, giúp bạn học dễ hiểu và tiếp thu bài nhanh chóng. Các bài học là các câu giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống được phân theo các chủ đề khác nhau(chào hỏi, gia đình, phương hướng và địa điểm,...) với giọng đọc hiên âm chuẩn, được dịch nghĩa chính xác và rất rõ ràng.
 
Ứng dụng phân chia các bài học theo từng mục cụ thể, rõ ràng. Danh mục bài học được sắp xếp khoa học, bao gồm:
• Vui học hội thoại Tiếng Hàn.
• Tiếng Hàn nhập môn.
• Tiếng Hàn sơ cấp I.
• Tiếng Hàn sơ cấp II.
• Tiếng Hàn trung cấp.
• Tiếng Hàn giao tiếp căn bản.
• Từ vựng tiếng Hàn

Ứng dụng App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn
 
Có những app học tiếng Hàn hay nào
Ứng dụng Topik - Thi năng lực tiếng Hàn
 
Nếu bạn đã có vốn kiến thức tiếng Hàn kha khá và có ý định tham gia vào kỳ thi TOPIK thì không thể bỏ qua App Topik. Đây chắc chắn là "cánh tay phải" đắc lực cho bạn đấy! Ứng dụng học tiếng Hàn này sở hữu kho đề thi đồ sộ với các bài test thường xuyên được cập nhật sau mỗi kỳ thi. Sau khi làm xong mỗi bài test bạn có thể kiểm tra kết quả của mình(số câu đúng, điểm, cấp độ, bảng đáp án...). Với ứng dụng bạn có thể chọn cho mình mức độ mong muốn: Topik 1(level 1 & 2) hoặc Topik 1(level 3,4,5,6). Hơn nữa với giao diện thân thiện, đề thi được thiết kế theo đúng mẫu mới nhất, hình ảnh vào âm thanh rõ nét hẳn sẽ giúp bạn học tiếng Hàn một cách rất hiệu quả.

Tags: học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn quốc tại nhà

Tin cùng chuyên mục

Bình luận