Cùng với sự phát triển của đất nước Hàn Quốc và nền văn hóa du nhập vào nước ta, các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn TPHCM đồng loạt mở các khóa học tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Việc tìm kiếm một khóa học tiếng Hàn giờ đây không còn khó, tuy nhiên để lựa chọn được một khóa học tiếng Hàn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Một khoá học tiếng Hàn tại TPHCM giá bao nhiêu? Đó là từ khóa được rất nhiều người đang có ý định học tiếng Hàn tìm kiếm. Học phí rẻ, nhưng những gì bạn nhận được thể hiện qua chất lượng giảng dạy và đào tạo của khóa học đó. Vậy nên hãy quan tâm đến những khóa học của những trung tâm được đánh giá là uy tín và có chất lượng.
 
học tiếng Hàn giá rẻ
Làm thế nào để tìm được một khóa học tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng tốt?
 

Những khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM


1. Phương Nam Education - địa điểm học tiếng Hàn giá rẻ


Phương Nam Education là một trong những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM. Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại nhà hay tại công ty. Các khóa học tại đây đều phù hợp với trình độ học viên. Môi trường học tập lí tưởng, lớp học phù hợp với từng nhu cầu học tập. 

Các học viên theo học các khóa học tại trung tâm Phương Nam sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững khả năng ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn, luôn áp dụng những phương pháp dạy học thú vị nhằm tạo không khí thoải mái cho người học dễ tiếp thu kiến thức.
 
các khóa học tiếng Hàn
Các khóa học tiếng Hàn tại Phương Nam Education được đánh giá chất lượng cao
 
>>Xem thêm:​ Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người học, Phương Nam Education thiết kế các khóa học hiện đại vời nhiều hình thức khác nhau, khung thời gian linh hoạt.

- Khóa học tiếng Hàn các trình độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp - giáo trình phù hợp, hiện đại, tạo sự gần gũi để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mức học phí dao động từ 1.500.000 - 5.000.000 vnđ cho lớp thường và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của học viên.

- Khóa học luyện thi EPS - TOPIK: dành cho các học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cung cấp các kiến thức để bạn có thể thuận lợi sống và làm việc tại Hàn Quốc. Mức học phí là 3.800.000 hoặc 6.800.000 tùy theo trình độ của học viên.

- Các khóa học đặc biệt: chương trình chuyên biệt được thiết kế theo nhu cầu của học viên: định cư, du lịch, doanh nghiệp, giao tiếp…Mức học phí thay đổi theo yêu cầu của học viên

- Các hoạt đông ngoại khóa khác: giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ, kiến thức và mở rộng cơ hội kết bạn, giao lưu.
 
2. Trung tâm ngoại ngữ Newsky 

Ngoại ngữ Newsky cũng là địa điểm học tiếng Hàn tại TPHCM được đánh giá uy tín, chất lương. Các đối tượng học viên của Newsky rất đa dạng, trẻ em, du học sinh, người xuất khẩu lao động… Mức học phí ở đây cũng tương đối rẻ so với những trung tâm khác, mức phí các khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên trên.

Các khóa học giao tiếp là thế mạnh của Newsky với phương pháp dạy học tiến bộ, chú trọng các tình huống giao tiếp thực tế, phản xạ tư nhiên cùng các chủ đề giao tiếp thông dụng trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra Newsky còn củng cố và nâng cao các kiến thức tiếng Hàn, giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ TOPIK.
 
khóa học tiếng Hàn sơ cấp
Ngoại ngữ Newsky có thế mạnh là các khóa học giao tiếp

Các khóa học tiếng Hàn tại ngoại ngữ Newsky

- Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn
- Tiếng Hàn dành cho trẻ em 
- Tiếng Hàn cấp tốc để đi du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng Hàn Quốc 
- Luyện thi chứng TOPIK các cấp 
- Tiếng Hàn dành cho tổ chức và doanh nghiệp

Mức học phí tại Newsky dao động từ 1.500.000 - 3.000.000 VNĐ
 
3. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm tiếng Hàn Sarang được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Tp. HCM với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Phương pháp giảng dạy ở đây chú trọng đến các khóa học luyện thi, giao tiếp tiếp tiếng Hàn với những giờ học thú vị, khuyến khích học viên tìm hiểu kiến thức, không học theo cách thụ động.

Các khóa học tại Han Sarang có các hình thức học tại nhà, tại trung tâm hay học online trên website của trung tâm. Học phí ở Han Sarang cũng khá rẻ so với những trung tâm khác, chỉ ở mức 2 triệu đồng.
 
học phí khóa học tiếng Hàn
Các khóa học tại Han Sarang có mức học phí khá rẻ
 
>>Xem thêm: 6 địa điểm học tiếng Hàn chất lượng mà bạn không thể bỏ qua

Các khóa học tiếng Hàn tại Han Sarang

- Các lớp biên phiên dịch (sơ cấp, trung cấp, cao cấp)
- Lớp luyện thi TOPIK

Trên đây là các khóa học tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM mà tapchisinhvien.net muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích để giúp các bạn lựa chọn được cho mình khóa học tốt nhằm nâng cao hiệu quả học tập.

Tags: khóa học tiếng hàn online, khóa học tiếng hàn sơ cấp, học phí khóa học tiếng hàn, các khóa học tiếng hàn, khóa học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, giá khóa học tiếng hàn, các khóa học tiếng hàn quốc, khóa học tiếng hàn giá rẻ, địa điểm học tiếng hàn, trung tâm tiếng hàn chất lượng​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận