Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Induk

Hàn quốc là quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục trong top đầu của châu Á. Tuy nhiên, việc chọn trường đại học lại có quá nhiều sự chọn lựa. Bởi vì mỗi một trường có điểm mạnh riêng và sức hút riêng. Nếu chưa có sự lựa chọn của mình thì hãy tham khảo trường Đại học Induk dưới đây.

Người tạo: nhoanh0349

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Induk


Được thành lập năm 1971 tại Choansan – ro, Nowon – gu, Seoul, Hàn Quốc. Với sứ mệnh là đào tạo ra những người lãnh đạo đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của quốc gia với tinh thần sáng tạo bàn tay và khối óc làm nên tất cả từ những điều không thể. Đại học Induk là ngôi trường đáng tin cậy để bạn tiếp tục con đường chinh phục học vấn khi du học Hàn Quốc. Nằm ở phía Tây Bắc Hàn Quốc sở hữu diện tích 605,52 km2 được bao quanh bởi 8 ngọn núi thủ đô Seoul có khí hậu ôn hòa. 
 
Du học Hàn Quốc tại trường đại học Induk
Trường Đại học Induk tại Hàn Quốc

Trường Đại học Induk tọa lạc tại 12 Choansan-ro, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc. Khí hậu ở đây rất lý tưởng cho việc du học tại Hàn Quốc. Không khí nóng ẩm, mưa nhiều vào mùa hè, còn mùa đông thì hanh khô và có tuyết. Đặc điểm khí hậu này khá giống với khí hậu của Việt Nam nên sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên Việt Nam dễ dàng thích nghi trong suốt quá trình du học tại đây. Seoul là một trong những con hổ châu Á, là nơi tập trung những tập đoàn lớn nhất nhì thế giới như: Samsung, Huyndai, LG, KIA, Daewoo đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế quốc gia cũng như các nước trong khu vực. Giao thông ở đây cũng rất tiện lợi với hệ thống xe bus cùng với hệ thống tàu điện ngầm, giúp bạn có thể đi tới khắp các nơi ở thủ đô Seoul.

Ưu điểm của trường:

– Nằm ở thủ đô Seoul

– Nằm trong nhóm các trường đại học có mức học phí thấp nhất tại Hàn Quốc.

– Hỗ trợ tìm việc làm tốt cho sinh viên quốc tế giúp sinh viên trang trải cuộc sống trong thời gian học tập. Bên cạnh đó, trước khi tốt nghiệp, sinh viên còn được tham gia các chương trình định hướng việc làm và hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

– Trường Đại học Induk còn là một trong những trường được chọn để tham gia chương trình đào tạo đại học tiên phong trong việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp.

– Trường được bình chọn là trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất từ năm 2004 đến 2014.
 
có nên du học Hàn Quốc tại trường đại học Induk
Đại học Induk là một trong những trường tiên phong hợp tác với doanh nghiệp

Thế mạnh của trường là các chuyên ngành về kiến trúc, du lịch, công nghệ. Khi theo học tại đây, các sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhất là, du học sinh quốc tế thì việc hỗ trợ sẽ càng cao. Bên cạnh đó với phương châm là: Không thứ gì không thể tạo ra được từ bàn tay và trí tuệ. Trường đại học Induk đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

> > Xem thêm: Du học hàn Quốc có khó không?

Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Induk


Giao thông trong thành phố cũng rất thuận tiện với hệ thống tàu điện ngầm với lưu lượng 8 triệu khách mỗi ngày, hàng loạt những tuyến xe bus tới khắp nơi trong thành phố sẽ đưa bạn vòng quanh thăm thú cuộc sống con người của xứ kim chi xinh đẹp này.

Trường Đại học Induk Hàn Quốc trên con đường gìn giữ và phát triển của mình đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng chú ý. Năm 2014, đại học Induk được bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường có chất lượng đào tạo nghề xuất sắc. Năm 2016 được bình chọn là trường đại học đi đầu về khởi nghiệp kinh doanh, là trường đại học tiêu biểu trong suốt 6 năm liền do Bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn.
 
giới thiệu du học Hàn Quốc trường đại học Induk
Khuôn viên trường Đại học Induk Hàn Quốc

Tầm nhìn của Đại học Induk cho tới năm 2020 là trở thành một trường đại học chất lượng, uy tín phát triển để đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu. Mục tiêu cũng như mong muốn của trường là đào tạo ra những sinh viên tài năng, văn minh, năng động đáp ứng được yêu cầu năng lực của những nhà tuyển dụng thế giới.

Khi theo học tại đây, các sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhất là, du học sinh quốc tế thì việc hỗ trợ sẽ càng cao. Bên cạnh đó với phương châm là: Không thứ gì không thể tạo ra được từ bàn tay và trí tuệ. Trường Đại học Induk đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc tại trường đại học Induk
 

Những điều kiện tuyệt vời dưới đây chính là lý do bạn nên chọn Đại học Induk khi du học Hàn Quốc.
 
Nên chọn đại học Induk khi du học Hàn Quốc
Đại học Induk Hàn Quốc luôn tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh

- Luôn hỗ trợ tìm việc làm tốt cho du học sinh, để du học sinh có đời sống sinh viên hạnh phúc. Trước khi tốt nghiệp, du học sinh được tham gia các chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

- Thuộc nhóm các trường có mức học phí thấp nhất.

- Được chọn tham gia chương trình đào tạo đại học tiên phong trong việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

- Được bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất từ năm 2004 đến 2014 tại Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo tại Đại học Induk: Công nghệ thông tin, kiến trúc đồ họa máy tính, thiết kế kiến trúc nội thất và phát thanh truyền hình, truyền thông, khoa học xã hội nhân văn, quản trị du lịch, cơ khí.

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp trung học phổ thông

- Có chứng chỉ tiếng Hàn là một lợi thế

- Không mắc bệnh truyền nhiễm

- Điểm trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.0 trở lên

Hồ sơ nhập học

điều kiện học tập khi du học Hàn Quốc
Chứng minh tài chính sở hữu 10.000$ là một trong những điều kiện du học
 
- 10 ảnh 4×6 chụp mới 3 tháng

- Hộ chiếu

- Bằng tốt nghiệp cấp 3

- Học bạ và bảng điểm cấp 3

- Sổ hộ khẩu

- Sơ yếu lý lịch

- Chứng minh thư nhân dân

- Chứng minh tài chính sở hữu 10.000$ trong sổ tiết kiệm.
 
Thời gian nhập học

Chương trình chính quy và chương trình du học tiếng ngắn hạn đều nhập học vào các kỳ tháng 3, 6, 9, 12 trong năm. Tuy nhiên, chương trình chính quy sẽ học từng kì học với thời gian 10 tuần. Còn với chương trình du học sẽ có thời gian tùy thuộc vào học viên (khoảng 2- 8 tuần)
 
Chi phí du học tại trường Đại học Induk
 
- Đối với khóa học tiếng Hàn (trong 1 năm):

+ Học phí: $4440

+ Tiền ký túc xá: $1800 (4 người ở), $2,400 (6 người ở: căn hộ)

- Đối với khóa cử nhân (trong 1 kỳ):

+ Phí nhập học: $785

+ Khoa khoa học xã hội nhân văn: $2,800

+ Khoa khoa học và kỹ thuật: $3,280

> > Xem thêm: Du học Hàn Quốc tại Đại học Seoul

Học bổng tại Đại học Induk
 
- Học bổng nhập học (chỉ dành cho học kỳ đầu tiên)

+ Học sinh quốc tế: 50% học phí.

+ Du học sinh hoặc sinh viên khóa học tiếng Hàn: không có lệ phí nhập học, 50% học phí.
 
chọn trường khi du học Hàn Quốc
Đại học Induk Hàn Quốc cũng có nhiều chính sách học bổng cho du học sinh
 
- Học bổng TOPIK

+ Đạt được cấp độ TOPIK 6: 600.000 KRW

+ Đạt được cấp độ TOPIK 5: 500.000 KRW
+ Đạt được cấp độ TOPIK 4: 400.000 KRW

- Học bổng học tập: trên 20 giờ tình nguyện mỗi kỳ sẽ được lợi ích 300.000 KRW (phải nộp đầy đủ các chứng từ đủ tiêu chuẩn cho trung tâm hợp tác quốc tế và trả tiền vào cuối học kỳ).

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về trường Đại học Induk Hàn Quốc. Từ đó, bạn sẽ có được sự chuẩn bị đầy đủ nhất, tốt nhất để đi du học Hàn Quốc.

Chúc bạn thành công!

Tag: du học Hàn Quốc, học phí thấp nhất tại Hàn Quốc, trường Đại học Induk Hàn Quốc, chọn Đại học Induk khi du học Hàn Quốc, học tiếng Hàn, học bổng tại Đại học Induk, Đại học Induk.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận