Để có thể học tốt tại nước ngoài bạn có thể tiếp cận toàn bộ quá trình học tập ở nước ngoài - từ tìm kiếm các chương trình để hoàn thành các ứng dụng và thực sự học tập - với một tâm trí cởi mở. Bạn nên du học Hàn Quốc với một tâm trí hứng khởi và không e sợ. Bạn không nên quên về Hàn Quốc như một điểm đến tiềm năng cho việc du học của bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Bạn có mong muốn đi du học nước ngoài, bạn phân vân không biết nên du học ở nước nào? Xu hướng du học 2018 là du học Hàn Quốc lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên du học Hàn quốc có khó không? Hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm thông tin về du học Hàn Quốc 2018. 

1. Vì sao nên du học Hàn Quốc 


Nếu bạn có mong ước theo học tại Hàn Quốc, ở nhiều trường đại học ở Hàn Quốc có nhiều khóa học trong bốn tháng, một phần theo ý muốn. Có vẻ như điển hình cho sinh viên đại học Mỹ du học ở các quốc gia châu Âu, trong khi dường như có một kỳ thị kỳ lạ gắn liền với việc du học ở các nước châu Á. Một số sinh viên dường như nghĩ rằng các nền văn hoá phương Đông quá xa vời đối với họ để tham gia, phát triển quen thuộc và thoải mái. Bất cứ khi nào tôi nói với mọi người rằng tôi đã học ở nước ngoài ở Hàn Quốc, một số trong số họ thực sự hạnh phúc cho tôi, nhưng hầu hết trong số họ bị sốc và hỏi tại sao: Tại sao bạn lại đi đến đó? Tại sao bạn lại chọn chương trình đó? Có đáng sợ không? 

Kinh doanh ở Châu Á đang bùng nổ. Theo Chỉ số Cạnh tranh Sản xuất Toàn cầu vào năm 2013 của Deloitte và Hội đồng Cạnh tranh của Hoa Kỳ, việc chuyển sang Châu Á là không thể nghi ngờ. Châu Á sẽ tiếp tục giữ 10 trong số 15 quốc gia cạnh tranh nhất trong 5 năm tới. Kinh doanh ở Châu Á được chú ý và các sinh viên MBA toàn cầu cần phải tìm hiểu về nó, do đó nơi tốt hơn để trải nghiệm điều này là hơn Hàn Quốc.
 
du hoc han quoc 2018
Du học hàn quốc 2018

> > Xem thêm : Lý do chọn học tiếng Hàn hiệu quả 

Xin đừng ngại khi đi du học tại Hàn Quốc hay bất kỳ nước Châu Á nào. Đừng bỏ qua những quốc gia này vì cảm giác thoải mái hơn ở một nơi khác. Thử thách chính mình, và đừng giới hạn mình chỉ là một nửa thế giới. Để có thể học tốt tại nước ngoài bạn có thể tiếp cận toàn bộ quá trình học tập ở nước ngoài - từ tìm kiếm các chương trình để hoàn thành các ứng dụng và thực sự học tập - với một tâm trí cởi mở. Bạn nên du học Hàn Quốc với một tâm trí hứng khởi và không e sợ. Bạn không nên quên về Hàn Quốc như một điểm đến tiềm năng cho việc du học của bạn. Hàn Quốc - đất của một số người tôn trọng và có sức thu hút nhất - không phải là một thách thức đối với bất kỳ sinh viên du học nào. Đó là cơ hội tuyệt vời nhất

2. Du học Hàn Quốc trường Đại học nghệ thuật quốc gia  


Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc được thành lập theo luật năm 1993. Năm 1990 Bộ Văn hoá và Du lịch Hàn Quốc đã công bố một "Dự án 10 năm phát triển văn hoá" và nền tảng của một tổ chức nghệ thuật quốc gia là điều khoản quan trọng của điều này dự án. Cho đến đầu những năm 1980, tại Hàn Quốc, không có trường đại học chuyên ngành nào dành toàn bộ chương trình học cho nỗ lực nghệ thuật. Vì vậy, nhiều nghệ sỹ đang nảy nở muốn tiếp tục tìm kiếm nghệ thuật thông qua các khóa đào tạo chuyên môn đã ra nước ngoài. Việc công bố nền tảng của trường đại học nghệ thuật quốc gia vào năm 1993 là sự khải huyền và biểu hiện của sự thịnh vượng nghệ thuật ở Hàn Quốc. Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc bao gồm tất cả các môn học nghệ thuật bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, kịch, phim, truyền hình, phim hoạt hình, phim hoạt hình, mỹ thuật, thiết kế, kiến ​​trúc, và nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.
 
thong tin du hoc han quoc
Du học Hàn Quốc có khó không 

> > Xem thêm: Những câu giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

Đại học bao gồm sáu trường độc lập nhưng tương quan: Trường Âm nhạc, Trường Kịch, Trường Điện ảnh, Truyền hình và Đa phương tiện, Trường múa, Trường Nghệ thuật Thị giác, và Trường Nghệ thuật Truyền thống Hàn Quốc. K-ARTS cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ trong khi cung cấp chương trình đào tạo trước khi đến trường cho các sinh viên trẻ đầy triển vọng. Vào năm 2003, sinh viên theo học tại K-ARTS khoảng năm 2600, và hơn 730 giáo sư và giảng viên đang giảng dạy trong các phòng học và phòng học mới nhất.

Du học Hàn quốc ngành quản trị kinh doanh tại Học tại Đại học Ngoại thương Hankuk, được coi là một trong những trường đại học quốc tế tốt nhất ở Hàn Quốc, đặc biệt là Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội. Kết hợp học tập tại một trong những nước Châu Á hiện đại và đa dạng nhất. Làm quen với các tiêu chuẩn học tập xuất sắc của hệ thống giáo dục Hàn Quốc. Lựa chọn các khóa học với các khóa học của Master cũng có sẵn. Vị trí trung tâm ở Đông Á. Có rất nhiều thứ để xem ở Hàn Quốc, nhưng các thành phố châu Á khác cũng dễ dàng tiếp cận từ Seoul.

3. Du học Hàn Quốc cần có giấy tờ gì 


+ Bản gốc giấy mời nhập học
+ Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học
+ Đơn xin visa, hộ chiếu
+ Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi
+ Bản sao đăng ký kinh doanh của trường Hàn Quốc
+ 1 ảnh 4*6: 10 cái (nần trắng)
+ Bản sao chứng minh thư (mang theo bản gốc)

Một số trường đại học nên học tại Hàn Quốc
 
du hoc han quoc han quoc co tot khong
Du học Hàn Quốc 2018 
 
+ Đại học Quốc gia Seoul (SNU)
+ Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)
+ Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)
+ Đại học Hàn Quốc (KU)
+ Đại học Sungkyunkwan
+  Đại học Yonsei

4. Chi phí du học phí Hàn Quốc 

- Học phí học tiếng ở Hàn Quốc thông thường là 01 năm, và tùy vào từng trường khác nhau. Tuy nhiên sẽ dao động từ khoảng 4000$ – 5000$/ năm.
- Đối với học phí đại học Hàn Quốc cũng tùy thuộc vào các trường khối công lập hay dân lập.
- Đối với khối Đại học công lập tùy từng trường, dao động từ 4000$-6000$/ năm.
- Với khối đại học dân lập, dao động từ 5000$ – 8000$/ năm.

Nếu các bạn thuê nhà riêng ở ngoài để ở, thì chi phí thuê phòng thường là khoảng 300$ – 500$/ phòng. Nếu ở ghép từ 03 -05 bạn thì chi phí tính ra cũng chỉ hết 100$/ 01 tháng tiền nhà. Tuy nhiên nếu ở nhà riêng thì các khoản chi phí như điện, nước, internet hay chi phí đi lại cũng sẽ tốn kém hơn so với việc ở ký túc xá. Nếu các bạn ăn tại nhà ăn sinh viên của trường thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn là ăn ở ngoài. Hoặc rẻ nhất là các bạn tự nấu ăn. Chi phí trung bình cho 01 bữa ăn tại Hàn Quốc là khoảng từ 2$ – 3$, như vậy mỗi ngày ăn 03 bữa, 01 tháng sẽ hết từ 180 $ – 270$ tiền ăn. Nếu tự nấu ăn sẽ tiết kiệm hơn được một chút.

Tags: thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận