Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ chất lượng tại Phương Nam Education

Nếu bạn đang có dự định học tiếng Hàn mà còn đang phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp, hãy tìm đến Phương Nam Education. Tại đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn về phương châm giảng dạy, các khóa học, giáo trình giảng dạy… cụ thể để có cái nhìn rõ hơn về những vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Người tạo: Admin
Tọa lạc tại số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh- Phương Nam Education là địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ, chất lượng tại Tp. HCM. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về trung tâm.
 
địa chỉ học tiếng Hàn
Trung tâm Phương Nam Education chuyên đào tạo tiếng Hàn
 
>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu
 
- 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
- Khóa học phù hợp với trình độ học viên
- Môi trường học lý tưởng
- Mô hình lớp học phù hợp từng nhu cầu
- Phương pháp giảng dạy thú vị, hiện đại, hiệu quả
- Tỷ lệ đậu cao
- Sĩ số lớp đảm bảo giới hạn
- Cho phép học viên được bảo lưu khóa học
- Hỗ trợ chi phí học lại

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ chất lượng tại Phương Nam Education​


1. Phương châm đào tạo: uy tín - chuyên nghiệp

Phương châm của Phương Nam Education đó là ''Làm việc tận tâm''. Luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong từng lớp dạy, đưa phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đến với mọi người.

- Lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy: thầy cô tại trung tâm Phương Nam đóng vai trò như người hướng dẫn viên, truyền cảm hứng cho học viên có động lực học tập, chủ động tìm tòi và tiếp thu kiến thức.
 
nơi học tiếng Hàn ở tphcm
Khuyến khích học viên học tập chủ động

- Khắt khe trong quá trình tuyển chọn giáo viên: các giáo viên tại Phương Nam đều là những chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

- Làm việc chuyên nghiệp: luôn đảm bảo thực hiện đúng những cam kết đã đề ra cho học viên, điều này tạo nên sự uy tín cho Phương Nam Education. Các học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký các khóa học tại đây.

2. Các khóa học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người học, Phương Nam Education thiết kế các khóa học hiện đại vời nhiều hình thức khác nhau, khung thời gian linh hoạt.

- Khóa học tiếng Hàn các trình độ: vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp - giáo trình phù hợp, hiện đại, tạo sự gần gũi để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

- Khóa học luyện thi EPS - TOPIK: dành cho các học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cung cấp các kiến thức để bạn có thể thuận lợi sống và làm việc tại Hàn Quốc.
 
địa chỉ học tiếng Hàn uy tín
Các khóa học phù hợp với trình độ từng học viên

- Các khóa học đặc biệt: chương trình chuyên biệt được thiết kế theo nhu cầu của học viên: định cư, du lịch, doanh nghiệp, giao tiếp…

- Các hoạt đông ngoại khóa khác: giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ, kiến thức và mở rộng cơ hội kết bạn, giao lưu.

3. Giáo trình giảng dạy

Giáo trình giảng dạy tại trung tâm được biên soạn từ giáo trình Yonsei, Hàn Quốc.

Tài liệu học tập phù hợp với tất cả trình độ của người học (cơ bản, nâng cao; sách rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc, viết hay chỉ chuyên về một kỹ năng nào đó)

4. Thời lượng lớp học

- Lớp Thường: mỗi buổi học 1,5 giờ - học 3 buổi/ tuần, hoặc ca Thứ 7 và Chủ Nhật.
- Lớp Cấp Tốc: mỗi buổi học 1,5 giờ - học liên tục các buổi trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc mỗi buổi học 3 giờ - học 3 buổi/ tuần.
 
địa điểm học tiếng Hàn ở tphcm
Các học viên được tư vấn về các lớp học phù hợp theo yêu cầu

- Lớp Luyện thi EPS – TOPIK:  mỗi buổi học 3 giờ - học 3 buổi/ tuần.
- Lớp học 1 kèm 1: Thời gian học linh hoạt, giúp giáo viên dễ dàng điều chỉnh bài học theo tốc độ học của học viên.

5. Hình thức các lớp học
 
trung tâm học tiếng Hàn chất lượng
Học viên có thể tùy chọn các hình thức lớp học
 
>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn thật sự

- Học viên có thể học tại các địa điểm theo yêu cầu như học tại nhà hay công ty ( thời gian học theo yêu cầu của học viên)

- Học tại trung tâm theo các ca học hoặc học online qua skype.

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education. Phương Nam Education vẫn luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình ngày một tốt hơn, mở rộng quy mô và đem phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả đến với mọi người. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về một trong những địa điểm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng.

Tags: địa chỉ học tiếng hàn giá rẻ, địa chỉ học tiếng hàn uy tín, địa điểm học tiếng hàn chất lượng, nơi học tiếng hàn uy tín, trung tâm học tiếng hàn giá rẻ, trung tâm học tiếng hàn chất lượng, địa chỉ học tiếng hàn ở tphcm, địa chỉ học tiếng hàn tại tphcm

Tin cùng chuyên mục

Bình luận