Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam, nhu cầu học tiếng Hàn của các bạn trẻ ngày càng tăng. Học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản là để thỏa mãn niềm đam mê tìm hiểu nền văn hóa Hàn Quốc. Vậy những trung tâm dạy tiếng Hàn nào có chất lượng tốt mà bạn nên quan tâm?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Với sự phát triển của internet, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm được rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Giữa vô số nguồn thông tin đó, bạn nên tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn cho mình địa điểm học phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả học tập, tránh ‘’tiền mất tật mang’’. Hãy cùng tapchisinhvien.net điểm qua 6 địa điểm học tiếng Hàn chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

6 địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
 

Trung tâm Phương Nam Education

Phương Nam education là một trong những địa điểm học tiếng Hàn chất lượng và uy tín tọa lạc tại số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh. Là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam cung cấp cả dịch vụ dạy tiếng Hàn tại nhà hoặc tại văn phòng công ty. Các khóa học tại đây đều phù hợp với trình độ của học viên. Môi trường học lý tưởng, mô hình lớp học phù hợp với từng nhu cầu. 

Các học viên theo học các khóa học tại trung tâm Phương Nam sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững khả năng ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp. Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn, luôn áp dụng những phương pháp dạy học thú vị nhằm tạo không khí thoải mái cho người học dễ tiếp thu kiến thức.
 
địa điểm học tiếng Hàn chất lượng
Các học viên đang nghe tư vấn về các khóa học tại Phương Nam Education
 
>>Xem thêm: Học tiếng Hàn cấp tốc liệu có hiệu quả (p3)

Sỉ số lớp luôn ở mức giới hạn để đảm bảo hiệu quả học tập của học viên. Học viên học tập tại đây cũng có thể bảo lưu khóa học khi bận công việc và còn được hỗ trợ chi phí học lại môn.

Ngoài ra, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học. Giáo trình giảng dạy được biên soạn từ giáo trình Hàn Quốc. Tất cả tạo nên môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn học viên tại đây.
 
Trung tâm tiếng Hàn Katana

Trung tâm tiếng Hàn Katana được thành lập từ năm 2005, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn lâu đời nhất Việt Nam. Katana với phương châm đào tạo hiệu quả toàn diện nhằm rút ngắn thời gian học tập tối đa cho học viên. 

nơi học tiếng Hàn uy tín
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn lâu đời nhất Việt Nam

Trung tâm còn hỗ trợ tìm việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, học bổng… Sau khi học tập tại đây nhiều học viên đã có thể đi qua Hàn Quốc với một trình độ tiếng Hàn tốt.

Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm giao tiếp, biên dịch viên, luyện thi chứng chỉ, chứng chỉ ngoại ngữ 2, âm Hán Việt… đầy đủ các lý thuyết lẫn thực hành, Katana định hướng học viên từ ngay khi bắt đầu để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 
Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Han Sarang được nhiều học viên từng học ở đây đánh giá là trung tâm tiếng Hàn chất lượng. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, có bằng chính quy về đào tạo tiếng Hàn. Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tốt tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập tại đây. 
 
địa chỉ dạy tiếng hàn
Trung tâm hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm luôn quan tâm đến đam mê, nguyện vọng của học viên để giúp đỡ, tạo điều kiện để khám phá về Hàn Quốc. Han Sarang luôn nỗ lực để có được chất lượng giáo dục tốt, trang bị kiến thức, nền nảng tiếng Hàn vững chắc cho học viên trong quá trình học tập tại trường cũng như công việc liên quan đến đất nước, con người Hàn Quốc sau này.
 
Trung tâm Hàn Quốc học - Đại học sư phạm TP HCM

Trung tâm Hàn Quốc học luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc đến con người Việt Nam. Nơi đây đào tạo tiếng Hàn trình độ phổ thông, các lớp chuyên đề và tư vấn du học Hàn Quốc.
 
địa điểm học tiếng Hàn
Trung tâm Hàn Quốc học - Đại học sư phạm TP HCM

Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn là một người yêu mến ngôn ngữ và đất nước Hàn Quốc. Trung tâm thường tổ chức các buổi giới thiệu - giao lưu nhằm kết nối 2 nền văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Trung tâm Hàn ngữ Sejong
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và đại học Chosun Hàn Quốc . Là trung tâm đào tạo tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Giáo trình giảng dạy tại Sejong do đại học Chosun phụ trách. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại Sejong theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và có giá trị quốc tế được chính đại học Chosun cấp. Đội ngũ giáo viên cũng là giáo viên dạy tiếng Hàn tại đại học Chosun được mời qua dạy trung tâm.
 
học tiếng Hàn giá rẻ tại tphcm
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn đầu tiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Học tập tại Sejong bạn có thể yên tâm vì trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, tận tình. Học viên nào học tập tốt còn có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc từ đại học Chosun.
 
Trung tâm Hàn ngữ Saigon Vina
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn Saigon Vina quy tụ nhiều giáo viên với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp từ đại học chuyên ngành và có chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn. Đảm bảo chất lượng đào tạo tốt cho học viên. 
 
học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu
Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina có chất lượng đào tạo tốt
 
>>Xem thêm: 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ nhất tphcm
 
Học phí các khóa học ở đây học phí phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau kèm theo chất lượng giáo dục cao. Học viên học ở đây được hỗ trợ tìm việc làm khi tốt nghiệp, được giữ ở lại trường làm giảng viên hay được tư vấn đi du học.

Trên đây là 6 địa điểm học tiếng Hàn chất lượng mà bạn nên biết nếu đang có dự định tìm lớp học ngôn ngữ này. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được nơi học tốt phù hợp với mình nhằm nâng cao hiệu quả học tập.

Tags: địa điểm học tiếng hàn ở tphcm, địa chỉ học tiếng hàn, nơi học tiếng hàn uy tín, học tiếng hàn giá rẻ tại tphcm, trung tâm tiếng hàn chất lượng, học tiếng hàn ở đâu, học tiếng hàn giao tiếp ở đâu, địa điểm học tiếng hàn chất lượng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận