• slider
  • slider

Bật mí các ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả trên android

Thay vì mang theo những cuốn sách giáo trình cồng kềnh, bạn có thể học bất kì nơi đâu, vào bất kì thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại thông minh bên mình. Đây cũng là cách học tiếng Hàn hiệu quả khá được nhiều người áp dụng.

Bật mí các ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả trên android

Thay vì mang theo những cuốn sách giáo trình cồng kềnh, bạn có thể học bất kì nơi đâu, vào bất kì thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại thông minh bên mình. Đây cũng là cách học tiếng Hàn hiệu quả khá được nhiều người áp dụng. Chỉ cần cài đặt cho Smartphone của mình một vài ứng dụng học là bạn đã có thể liên tục cập nhật các kiến thức mọi lúc mọi nơi. Và sau đây là 5 ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Adroid trên điện thoại.

 1. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Dictionary & Translate

 Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tự học tiếng Hàn của bạn. Khi làm bài tập hay đọc sách, có đôi khi bạn sẽ gặp phải những từ vựng mới mà mình không biết nghĩa của chúng, Korean Dictionary & Translate sẽ giúp bạn dịch từ vựng chính xác hơn với 2 chiều Hàn Việt và Việt Hàn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng là bạn có thể sử dụng chúng mà không cần kết nối mạng Internet với hơn 2 triệu đầu từ vựng và sở hữu giao diện hỗ trợ tiếng Việt cho người học.

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn để đi làm thì cần topik bao nhiêu

2. Ứng dụng học tiếng Hàn (Bravolol - Language Learning)

 Đây là ứng dụng sở hữu hơn 800 từ vựng dành cho các khách du lịch và người mới bắt đầu học. Ứng dụng được trang bị tính năng đọc câu văn, chỉ cần nhập hoặc ấn chọn đoạn văn bản bằng tiếng Anh là chú vẹt trong ứng dụng sẽ tự động nói lại bằng tiếng Hàn. Các chủ đề trong ứng dụng khá quen thuộc trong tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày như chào hỏi, mua sắm, ăn uống, thời gian, hỏi đường,...

 3. Học tiếng Hàn cùng VN Dev Group

 Đâu là ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android với bài giảng biên soạn từ trình độ nhập môn đến nâng cao, có cung cấp các đoạn video bài học của giáo viên người bản xứ. Với giao diện thân thiện và nội dung học dễ hiểu, ứng dụng VN Dev Group được rất nhiều người yêu thích và cài đặt.
 
Phần mềm học tiếng Hàn trên android
Phần mềm học tiếng Hàn trên android.
 

 4. Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp - Ngữ pháp (GAME Studio)

 Ứng dụng bao gồm 200 câu thoại giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được chia thành những chủ đề hội thoại rõ ràng, khoa học. Bên cạnh đó, GAME Studio còn cập nhật 1000 mẫu câu ngữ pháp phong phú, trang bị tính năng ghi âm câu hội thoại và không yêu cầu kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng còn có các trò chơi trắc nghiệm, đố vui giúp bạn tăng phản xạ khi học.

 5. Ứng dụng Fun Easy Learn

 Đây là ứng dụng mới dành cho những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc, thích đi du lịch hay làm việc trong môi trường đa quốc gia. Ứng dụng được trang bị với 6000 từ vựng kèm hình ảnh minh họa và phát âm của người bản xứ. Toàn bộ từ vựng tiếng Hàn được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt.

>> Xem thêm: Một số lỗi cơ bản khi học tiếng Hàn

6. Phần mềm học tiếng Hàn cùng KBS

 Ứng dụng học có tên tiếng Anh là Let’s Learn Korean with KBS được chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.
 
Ứng dụng học tiếng Hàn trên android
Ứng dụng học tiếng Hàn trên android.
 

 7. Phần mềm Học Tiếng Hàn Quốc

 Với hơn 800 từ vựng tiếng Hàn và cụm từ được sử dụng chủ yếu cho người đi du lịch hoặc người mới bắt đầu học. Ứng dụng giúp bạn thực hành những kĩ năng nghe, nói và có hình ảnh minh họa sinh động giúp bạn nghe nói hiệu quả hơn.

 8. Phần mềm Học tiếng Hàn giao tiếp

 Nội dung "Học giao tiếp tiếng Hàn"  bao gồm 18 chủ đề (về thời gian, tình yêu, gia đình,...) với hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ phù hợp với đi du lịch, đi du học và làm việc tại đây.

9. Học tiếng Hàn mỗi ngày 

Phần mềm "Học tiếng Hàn mỗi ngày" do Awabe phát triển cung cấp nhiều chủ đề cho người học Phần mềm cung cấp các câu giao tiếp thông dụng nhất  theo từng chủ đề trong mỗi video học tiếng Hàn và được phát âm với giọng chuẩn của người bản xứ.

 10. Phần mềm Dịch tiếng Hàn

 Đây là ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả, dịch thuật tài liệu và phiên dịch tiếng Hàn trực tiếp khi bạn nói chuyện với người nước ngoài.

>>> xem thêm: Áp học tiếng Hàn cho Iphone và Android chất lừ

 11. Ứng dụng App Topik - Thi Năng Lực Tiếng Hàn

 App Topik" là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các người học khi chuẩn bị tham gia kì thi TOPIK. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phong phú giúp người học thử sức với nhiều dạng đề khác nhau, với thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng. 

Tiếng Hàn Giao Tiếp - Ngữ Pháp

Đây là ứng dụng dành cho những người ở trình độ nhập môn hoặc dành cho người lao động tại nước ngoài, nó cũng hỗ trợ việc học mẫu câu giao tiếp thường ngày với người bản xứ.

Trên đây là các ứng dụng học tiếng Hàn vô cùng phổ biến và được rất nhiều người tin dùng được chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng các bạn có thể tham khảo và sử dụng nó cho quá trình học của mình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ