• slider
  • slider

Nơi tốt nhất hiện nay để học tiếng Đức

Bạn muốn học tiếng Đức và bạn tự hỏi mình, "Tôi nên đi đâu đây?" Đâu là nơi tốt nhất trên thế giới để học tiếng Đức? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người học nâng cao, bạn đang đọc blog này vì bạn muốn cải thiện tiếng Đức của bạn. Có lẽ bạn đang lập kế hoạch để có được cho mình một cuốn sách giáo khoa tuyệt vời và một từ điển trực quan để học tập đáng nhớ hơn, và có lẽ bạn đã thậm chí kiểm tra ra một số tài nguyên trực tuyến tuyệt vời của Đức.
Nhưng dù phương pháp nào khác mà bạn chọn sử dụng, cách tốt nhất tuyệt đối để học tiếng Đức nhanh là tập trung vào môi trường học tập của bạn. Đó là chính xác những gì chúng ta sẽ nhìn vào hôm nay: một số nơi tốt nhất bạn có thể học tiếng Đức.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn về cách bạn có thể học tiếng Đức ở một số nơi khác nhau. Chúng ta sẽ bắt đầu với Đức, vì đất nước này là nơi lý tưởng nhất mà chúng ta nhớ đến khi bạn nghĩ: "Tôi nên đi học tiếng Đức ở đâu?" Bây giờ kể từ khi giáo dục Đức bắt đầu đi sâu vào chi tiết hệ thống khác với các hệ thống của các quốc gia khác, và điều quan trọng là phải hiểu được các loại lựa chọn có sẵn cho bạn.

Làm thế nào để học tiếng Đức ở bất cứ nơi đâu ở nước Đức

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi "Tôi cần làm gì chính xác nếu tôi muốn học tiếng Đức ở Đức?" Ngay lập tức, đây là một câu hỏi quan trọng, và câu trả lời sẽ ảnh hưởng đến những nơi bạn có thể học.
 
học tiếng đức
Môi trường tốt thì việc học tiếng Đức mới hiệu quả
 
Tùy thuộc vào độ tuổi và nguồn gốc của bạn, có thể có ba hoặc bốn lựa chọn chính. Các lựa chọn này là:
1. Lấy lớp học tại một trường ngoại ngữ tiếng Đức
2. Lấy các lớp học tại trường Volkshochschule (một trường đào tạo liên tục - nhiều hơn về điều đó trong một khoảnh khắc)
3. Đăng ký học tại một trường đại học

Đó là ba cách "chính thức", nhưng một lựa chọn thứ tư về cơ bản chỉ là một phần trong ba yếu tố chủ yếu đó và học tiếng Đức bằng cách đi du lịch, làm việc hoặc gặp gỡ người Đức. Do tính chất vô định của nó, rất khó để xác định, hãy để một mình xếp hạng trong danh sách như thế này, vì vậy ở đây chúng ta sẽ tập trung vào những nơi mà người ta có thể học tiếng Đức theo một cách truyền thống hơn.
Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đang ở trong một lớp học tiếng Đức truyền thống, điều đó không có nghĩa là bạn không thể bổ sung thêm kiến ​​thức mới của Đức bằng cách đi ra khỏi thị trấn và gặp gỡ mọi người khi lớp học đã hoãn lại.

>>Xem thêm: Những quyển sách bổ ích cho việc học tiếng Đức

Bây giờ vấn đề bạn đi du lịch ở đâu, sách tiếng Đức Lonely Planet tiếng Ý hoặc hướng dẫn du lịch có thể giúp bạn chuẩn bị đầy đủ. Đọc những điều này trước thời hạn để biết bạn mong đợi gì ở bất cứ nơi đâu. Đọc chúng trong chuyến đi của bạn và giữ chúng trong ba lô của bạn để whip ra tại một thời điểm thông báo. Bất cứ khi nào có tiếng Đức xung quanh bạn, bạn có thể chọn ngôn ngữ.

Để học tiếng Đức tập trung hơn và mạnh mẽ hơn ở Đức, đây là một số thông tin về ba lựa chọn chính thức mà đã nêu ở trên.
Các trường ngoại ngữ học tiếng Đức
học tiếng đức
Trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn học tiếng Đức nhanh chóng
 
Nếu bạn muốn tham dự khóa học tiếng Đức ở Đức, có những cơ sở đáng tin cậy như Goethe Institut hoặc Berlitz, cả hai đều có nhiều lựa chọn và địa điểm để lựa chọn ở Đức và trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có nhiều trường khác ít được biết đến, chẳng hạn như Deutsch Akademie, nhưng cũng đáng để xem xét.

Lợi thế của việc học với các trường ngoại ngữ là bạn sẽ học nhanh. Họ buộc bạn phải ở trong lớp học và nghiên cứu rất nhiều, và chúng bao gồm rất nhiều tài liệu trong một khoảng thời gian ngắn. Chương trình giảng dạy của họ khác nhau, nhưng hầu hết các trường ngôn ngữ có các lựa chọn chuyên sâu đáp ứng ba hoặc bốn tiếng mỗi ngày. Các khóa học thường kéo dài trong một hoặc hai tháng, với cơ hội để tiến lên cấp cao hơn.

Bất lợi là chúng thường đắt hơn các lựa chọn khác, và lịch trình không phải lúc nào cũng có hiệu quả đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người có ít thời gian ở trong nước và muốn có nhiều thời gian hơn để khám phá hoặc đi du lịch.

Một lựa chọn tốt khác mà một số trường ngôn ngữ cung cấp là các khóa học hội nhập, bao gồm cả ngôn ngữ và văn hoá, và nhằm vào những người muốn định cư trong nước trong một thời gian dài. Nếu đó là bạn, sau đó Văn phòng Liên bang về Di cư ở Đức có thể cung cấp cho bạn một số thông tin tốt về các khóa học này và cũng chỉ cho bạn đi đúng hướng để tìm một trong đó làm việc cho bạn.

>>Xem thêm: Làm thế nào để nói nhanh trong quá trình học tiếng Đức
 
Học tiếng Đức ở Volkshochschule
Một lựa chọn tuyệt vời khác là các khóa học của Volkshochschule, mặc dù tên của nó dịch theo nghĩa đen cho "trường trung học của người dân" - giống như một loạt các trường cao đẳng cộng đồng để tiếp tục giáo dục người lớn.
 
học tiếng đức
Xác định mục tiêu học tiếng Đức rõ ràng để làm động lực nhanh đi đến đích
 
Volkshochschule có nhiều vị trí với nhiều lựa chọn khóa học bao gồm các khóa học tiếng Đức cho tất cả các cấp, các khóa học hội nhập và các khóa học tiếng Đức đặc biệt cho người tị nạn. Các khóa học chắc chắn hướng nhiều hơn đến những người sẽ được sống và thậm chí định cư trong nước trong một thời gian dài. Nhưng nếu đó là bạn, sau đó chắc chắn kiểm tra tùy chọn này.

Lợi thế của khoá học là họ có địa điểm trên khắp nơi, bao gồm ở hầu hết mọi thành phố có phong cảnh ở Đức. Ngoài ra, các lớp học tại VHS thường rẻ hơn nhiều so với các lựa chọn thương mại. Một số lớp học ở đây thậm chí còn miễn phí, và hầu hết đều có khả năng tài trợ.

Là một phần thưởng bổ sung, trang web của nơi học tiếng Đức này cũng có một chương trình học tiếng Đức miễn phí, trực tuyến mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Tất cả bằng tiếng Đức, nhưng điều đó sẽ giúp bạn bắt đầu ngâm ngôn ngữ ngay!

Bất lợi là có thể phức tạp hơn một chút để điều hướng hệ thống khoá học nếu trình độ tiếng Đức của bạn thấp. Ví dụ: trang web gần như bằng tiếng Đức. Nếu bạn đã nói khá tốt tiếng Đức, tại sao không luyện tập bằng cách học một kỹ năng mới? Nó giúp bạn tốt lên từng ngày nếu bạn có mong muốn sinh sống tại Đức.
 
Các trường đại học học tiếng Đức
Đức có một số trường đại học hàng đầu trên thế giới, và mỗi thành phố Đức trong danh sách dưới đây là nơi có ít nhất một trong những trường đại học tốt nhất của Đức. Học tập tại một trường đại học vốn phức tạp hơn nó sẽ là một khóa học duy nhất tại một cơ sở nhỏ hơn. cũng có thể giúp bạn tìm kiếm các cơ hội nghiên cứu và học bổng đại học và đó là một nguồn lực tuyệt vời để giúp bạn điều hướng và hiểu hệ thống giáo dục bậc cao của Đức.
 
học tiếng đức
Nắm bắt cơ hội học tại các trường đại học Đức hoàn toàn miễn phí
 
Ngoài ra, nhiều trường đại học hiện nay cung cấp các lớp học hoặc các chương trình bằng cấp được giảng dạy bằng tiếng Anh. Rõ ràng, điều đó không thực sự giúp bạn học tiếng Đức, nhưng nếu bạn do dự khi đăng ký học chương trình bằng tiếng Đức, bạn có thể làm một chương trình bằng tiếng Anh và bạn có thể học tiếng Đức trên đường đi.

Sinh viên đại học Đức chắc chắn may mắn, đặc biệt là so với sinh viên ở các nước khác. Có rất nhiều hỗ trợ về mặt thể chế nói chung đối với sinh viên, và điều này dẫn đến phí sinh viên rất thấp (hoặc miễn phí).

Ví dụ, học tập tại Đức trong một năm có thể tốn kém khoảng 250 đô la tiền học phí, nghĩa đen là 100 lần so với nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ! Thực tế đó đã khiến nhiều sinh viên nước ngoài đăng ký vào các trường đại học của Đức. Và nếu bạn là sinh viên, có những đặc quyền được xây dựng trong hệ thống để giúp đỡ và hỗ trợ bạn, bao gồm các khoản trợ cấp và hỗ trợ tài chính, vận chuyển miễn phí hoặc giảm giá và tất cả các loại giảm giá khác.
 
Như các bạn đã biết thì hiện nay dân số Đức chiếm khoảng một phần ba dân số thế giới và Đức là cường quốc top 3 trên thế giới và qua đó cho ta thấy Đức có ảnh hưởng rất lớn đến thế giới. Theo những gì đã thống kê thì số người nói tiếng Anh ở trên thế giới có khoảng 300 triệu người. Số người biết nói tiếng Anh có khoảng 300 triệu người.

Tổng cộng có khoảng 600 triệu người. Còn dân số Đức là 1.390 triệu người. Cộng thêm dân số di cư nữa, người Đức và số người biết tiếng Đức ở trên thế giới (trong đó có Việt Nam) thì số người nói tiếng Đức và biết nói tiếng Đức có khoảng trên 1.300 triệu người , tức là gấp hơn hai lần số người nói và biết nói tiếng Anh.

Qua thống kê trên thì dân số trên thế giới thì số người biết nói tiếng Đức chiếm 1/4 dân số trên thế giới. Có thể thấy việc Học tiếng Đức chiếm vị trí rất quan trọng trên thế giới. Ngoài ra Đức có nền văn hóa được gọi là " cái nôi văn hóa trên thế giới".

Lựa chọn tốt đẹp, phải không? Bạn chắc chắn đã chuẩn bị để bắt đầu học tập ở nước ngoài. Vì vậy, nếu không có chút náo nhiệt, đây là một số lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên xem xét nếu bạn muốn học tiếng Đức và tất nhiên chúng tôi sẽ bắt đầu với Đức.

Tags: học tiếng đức nhanh, học tiếng đức ở bất cứ nơi đâu, nơi học tiếng đức, học tiếng đức giao tiếp, học tiếng đức ở đâu, học tiếng đức giao tiếp, học tiếng đức tại đâu

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home