Học tiếng Đức trên Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Đức miễn phí được khá nhiều người biết đến. Với những tính năng ưu việt, tiện lợi và hiện đại, Duolingo đang trở thành phần mềm không thể thiếu cho những ai học tiếng Đức, đặc biệt là người mới. Những tính năng nào của Duolingo sẽ giúp cho việc học tiếng Đức của bạn được tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho việc học tiếng Đức của bạn sử dụng phần mềm Duolingo một cách hiệu quả nhất trong việc học tiếng Đức.

Người tạo: Admin

Thỉnh thoảng chúng ta nên đổi cách học tiếng Đức của mình một chút cho đỡ nhàm chán. Duolingo là một ứng dụng nổi tiếng về học tiếng Đức và nhiều ngoại ngữ khác vừa mang tính giải trí vừa mang lại hiệu quả cao. Với Duolingo chúng ta có thể học trên cả điện thoại mà máy tính, học mọi lúc mọi nơi tùy thích. Học tiếng Đức trực tuyến với Duolingo là một chương trình đang thu hút rất nhiều bạn trẻ vì phương pháp này không những tiện lợi mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí học tập mà còn mang lại hiệu quả cao.

Chúng ta có nên chọn học tiếng Đức trên Duolingo không?

Các tính năng của phần mềm học tiếng Đức Duolingo

Cá nhân hóa từng bài học: Một trong những điều tuyệt nhất khi học tiếng Đức trên Duolingo chính là ứng dụng phù hợp với bất cứ ai, từ những người mới chưa tiếp xúc với tiếng Đức bao giờ, tới những người đã học tiếng Đức được lâu năm. Khi mới bắt đầu với Duolingo, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ. Dựa vào đó, Duolingo sẽ tự điều chỉnh các bài học sao cho đúng trình độ của bạn nhất. 
 

Học tiếng Đức trên Duolingo thật tiện lợi
Học tiếng Đức trên Duolingo thật tiện lợi
 
> > Xem thêm: Học tiếng Đức hiệu quả cho người đi làm
 
Bạn sẽ được chấm điểm ngay lập tức: Nếu như với những lớp học, trung tâm tiếng Đức thông thường, sau khi làm bài kiểm tra đánh giá, bạn sẽ phải đợi thông báo kết quả. Nhưng với Duolingo thì ngược lại, bạn sẽ biết điểm ngay sau khi làm một bài tập, hoặc một bài test. Với tính năng vượt trội này, bạn đã có thể theo dõi sự tiến bộ dần dần trong quá trình học tiếng Đức của mình, biết cách điều chỉnh các phương pháp học tiếng Đức để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn sẽ được học tiếng Đức mỗi ngày: Duolingo sẽ có thông báo nhắc nhở bạn học tiếng Đức hằng ngày để bạn không quên việc học tiếng Đức của mình. Phần mềm được thiết kế với mục đích đem lại trãi nghiệm tốt nhất cho người dùng, tạo điều kiện cho người dùng có một mọi trường học tiếng Đức hiệu quả nhất. Do đó, Duolingo là phần mềm được ưa thích nhất của đa số người trên toàn thế giới. Duolingo vừa giải trí, vừa học tiếng Đức.
 
Não chúng ta sẽ tiếp thu kiến thức nhanh nhất khi mọi thứ trở nên thoải mái và đơn giản. Duolingo đã làm được điều này. Khi mới tải và cài Duolingo, bạn sẽ thấy ngay giao diện bắt mắt, hình ảnh sống động của ứng dụng học tiếng Đức. Duolingo được thiết kế như một trò chơi, giúp bạn thoải mái thư giãn khi học.
 
Đặc biệt, khi bạn mở khóa được những bài học mới, Duolingo sẽ đưa bạn các phần thưởng ảo, tiền ảo để mua các vật phẩm mới, khích lệ việc học của bạn. Duolingo là môi trường học vừa giải trí vừa đem lại hiệu quả cao, tạo điều kiện cho bạn phát triển đủ 4 kỹ năng tiếng Đức của mình một cách nhanh chóng.
 
Học tiếng Đức trên Duolingo hiệu quả
Học tiếng Đức hiệu quả với Duolingo

Cách học tiếng Đức trên Duolingo hiệu quả


Duolingo hỗ trợ người học với các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết với những bài tập có độ khó tăng dần theo khả năng của bạn.

Phát âm và lập lại câu nói của người bản ngữ: Việc cố gắng phát âm cũng như ngữ điệu của người bản ngữ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình. Đến với bài tập này, bạn sẽ được nghe đoạn thu âm của người Đức sau đó nói lại. Duolingo sẽ nghe bản ghi âm của bạn và chấm điểm ngay để bạn biết được mình đã phát âm đúng hay chưa. Đây là cách hoc tối ưu khi bạn không thể tìm được người Đức gần mình hoặc chưa đủ tự tin giao tiếp với người Đức.

Sắp xếp thành câu hoàn chỉnh: Đây là cách đơn giản để bạn có thể học ngữ pháp tiếng Đức. Bạn sẽ được sắp xếp từng từ tiếng Đức thành một câu từ kiến thức đơn giản nhất tới nâng cao, phức tạp hơn. Dạng bài tập này giúp bạn sử dụng câu từ, sử dụng được ngữ pháp tiếng Đức đúng cách.

Sắp xếp từ theo hình ảnh: Một trong những cách học từ vựng tiếng Đức tốt nhất là học theo hình ảnh. Bạn có một danh sách các từ dài, khó nhớ, nếu học sai phương pháp, bạn sẽ quên ngay từ đó chỉ chưa đầy 1 tuần. Các hình ảnh gắn liền với ý nghĩa từng từ sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, việc học từ vựng không còn là mối lo ngại với hầu hết những người học tiếng Đức, đặc biệt nếu bạn là người ghi nhớ theo hình ảnh, thì bài tập này sẽ rất có ích cho bạn.
 
Học tiếng Đức trên Duolingo như thế nào
Cải thiện kỹ năng giao tiếp
 
Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tiếng Đức: Cũng như những bài tập tiếng Anh thông thường, Duolingo cung cấp cho người học các bài tập trắc nghiệm tiếng Đức tổng hợp để bạn có thể tổng hợp lại các kiến thức tiếng Đức của mình, cũng đúc kết thêm vốn từ vựng mới và đánh giá tiến độ của bản thân. Đó chính là tổng hợp các tính năng sẽ giúp bạn học tiếng Đức trên Duolingo đạt hiệu quả cao nhất. Điều quan trọng nhất vẫn là sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập mỗi ngày của bạn với Duolingo.
 
Lợi ích của Duolingo

Duolingo là một ứng dụng tốt để giúp cho việc học tiếng Đức của bạn. Đây là một ứng dụng đơn giản dể dàng sử dụng, mang lại sự thoải mái trong lúc học và hoàn toàn miễn phí. Nhưng điều lưu ý đó là bạn phải nghiêm khắc với bản thân hơn để việc học của bạn không bị gián đoạn.
 
Học tiếng Đức trên Duolingo hiệu quả
Học từ vựng dễ dàng trên Duolingo
 
>> Xem thêm: Những bộ sách hay về dạy học tiếng Đức

Thay vì bạn ngồi hàng giờ với đống giáo trình tiếng Đức để cố gằng nhồi nhét vô đầu, thì bạn chỉ cần dành 10 đến 15 phút mỗi ngày để học trên Duolingo. Mỗi ngày chỉ cần dành một lương thời gian ngắn là bạn có thể tiếp thu được những kiến thức kỹ năng nghe, viết và từ mới. Duy trì việc này thường xuyên mỗi ngày trình độ tiếng Đức của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Với những tính năng trực quan nhưng hữu ích, Duolingo thực sự đã biến việc học ngoại ngữ trở thành học mà chơi, chơi mà học. Nếu bạn là người ngại với việc học ngoại ngữ một cách truyền thống, hay đơn giản chỉ là muốn khám phá một thứ tiếng mới lạ qua cách học nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, đừng ngần ngại truy cập vào kho ứng dụng và tải Duolingo về thiết bị của mình. Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian học ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Tags: học tiếng Đức trên Duolingo, tải Duolingo, học tiếng Đức du học, học tiếng Đức tại Đức, trung tâm ngoại ngữ tại tphcm, phần mềm học tiếng Đức Duolingo, học giao tiếp trên Duolingo, hoc tiếng Đức qua phim, phương pháp học tiếng Đức trên Duolingo.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận