• slider
  • slider

Những lý do nên đi du học tiếng Đức

Giáo dục đại học ở nước ngoài tạo ra những cơ hội phát triển và cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế tuyệt vời để cạnh tranh trong thị trường việc làm hiện nay. Du học ở Đức sẽ có những lợi ích gì? Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu thêm về những lý do để du học Đức trở nên thuyết phục.

Du học tiếng đức một sự lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất


Đức là quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới. Người dân Đức rất hiếu khách và thân thiện. Đây là nơi ở chung của hơn 160 nhóm dân tộc khác nhau, cùng chung sống hòa bình và ổn định. Đức sở hữu một di sản văn hóa và lịch sử độc đáo. Đức cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên tham gia vào môn thể thao tại các sân thể thao hiện đại nhất và tham dự các sự kiện thể thao của vị thế quốc tế. Nền giáo dục đại học có uy tín công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục đại học của Đức bao gồm hơn 650 trường đại học tiểu bang nơi khoảng 9 triệu người; hơn 210 000 trong số này đến từ khoảng 200 quốc gia khác nhau.

>>Xem thêm: Một số lưu ý khi học tiếng đức qua phim ảnh
 

học tiếng đức là lựa chọn hoàn hảo
Du học tiếng đức sựa lựa chọn an toàn và uy tín

Các chuyên ngành đa dạng giúp sinh viên có thể lựa chọn được chuyên ngành phù hợp và có nhiều cơ hội nghiên cứu chuyên sâu với hơn 300 kỹ sư, chuyên ngành y khoa, kinh tế và khoa học nhân văn.

• Giáo dục đại học của Đức dựa trên các trường nổi tiếng thế giới của khoa học cơ bản và ứng dụng

Giáo dục đại học Đức cho khả năng tiếp cận với các phòng thí nghiệm hiện đại nhất và các trung tâm khoa học-kỹ thuật

• Đảm bảo chất lượng cao của Đức và nhân viên giảng dạy có năng lực cao (trung bình 80% của các giáo sư có trình độ tiến sĩ).

• Giáo dục đại học của Đức bao gồm các trường đại học có uy tín với hơn 100 năm lịch sử và độ toàn cầu có uy tín được công nhận trên toàn thế giới.

Thời gian học tiếng Đức hàng năm
 
học tiếng đức
Thời gian học ở Đức
 
Một năm học ở trường Đại học Đức kéo dài trong 10 tháng (1 Tháng Chín - 30 tháng 6). Năm học được chia thành hai học kỳ: học kỳ đầu tiên là 1 Tháng Chín - 25 tháng một; học kỳ thứ hai là 9 Tháng Hai - 30 Tháng 6. Vào cuối mỗi học kỳ (tháng năm và tháng sáu) sinh viên làm bài kiểm tra và các kỳ thi trong các ngành học mà họ đã nghiên cứu. Giữa học kỳ sinh viên phải nghỉ: kỳ nghỉ đông (2 tuần: từ 25 tháng một-9 tháng 2), và kỳ nghỉ hè (2 tháng: từ 1 tháng bảy - 30 tháng tám). Trong suốt mùa đông và mùa hè nghỉ học sinh có thể hoặc là ở lại Đức hoặc về lại nước.

Bảo hiểm và chăm sóc y tế tại trung tâm tư vấn du học Đức

Bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với mọi công dân nước ngoài khi đến Liên bang Đức để nghiên cứu và học tập. Chi phí bảo hiểm y tế từ 160 USD đến 250 USD cho một năm và phụ thuộc vào chương trình bảo hiểm bạn lựa chọn. Vì vậy, sự lựa chọn là của bạn. Bạn có cơ hội để có được một nghề nghiệp trong nhu cầu, xây dựng sự nghiệp tương lai của bạn, làm cho bạn suốt đời và để mở rộng tầm nhìn văn hóa, trí tuệ và cá nhân của bạn. Chắc chắn mọi người đều mơ ước những điều này? Bạn chỉ cần phải hiểu người mà bạn muốn trở thành và nơi bạn muốn du học; sau đó bạn hãy sẵn sàng để thực hiện bước đầu tiên hướng tới nền giáo dục chất lượng cao.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức sao cho đúng phương pháp

Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home