Ngoài seoul là thành phố trung tâm có rất nhiều ngôi trường nổi tiếng thì a hơn về phía nam, thành phố cảng Busan đang quyến rũ trong các bãi biển và thị trường cá. Những sinh viên đi đến thành phố Daegu có thể thoát khỏi sự nhộn nhịp của Seoul và tận hưởng tốc độ ở nông thôn

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
du học han quoc moi nhat
Du học Hàn Quốc 2018
 

1. Du học Hàn Quốc đại học seoul


Nằm giữa chân núi của những ngọn núi đẹp như tranh, Seoul là nơi có hơn một nửa dân số Hàn Quốc và là tâm điểm của chính phủ và nền kinh tế của đất nước. Sự hợp tác của TEAN với Đại học Hàn Quốc cho phép sinh viên du học tại Seoul suốt cả năm với chương trình học kỳ, mùa hè hoặc mùa đông.

Hơn 40% các khóa học tại Đại học Hàn Quốc được giảng dạy bằng tiếng Anh, do đó bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có các lựa chọn về khóa học để theo học tốt nghiệp. Các khóa học tiếng Hàn được cung cấp mỗi học kỳ ở sáu cấp độ khác nhau và sinh viên thông thạo tiếng Hàn sẽ được tiếp cận các khóa học của trường (với một số trường hợp ngoại lệ). Chương trình TEAN cũng bao gồm một định hướng thú vị vào đầu học kỳ cùng với nhân viên trong nước để hỗ trợ từng bước.

2. Chia sẻ khi du học Hàn Quốc 


Quyết định du học ở Seoul, Hàn Quốc là một trong những quyết định lớn nhất mà tôi đã thực hiện. Đây là lần đầu tiên tôi đi du học, hoặc thậm chí bỏ đất nước, và Mạng lưới Giáo dục Ở nước ngoài đã có một chương trình đáng kinh ngạc cho tôi. Trong thời gian học tại Đại học Hàn Quốc, tôi đã lấy một số môn bắt buộc cho việc học của tôi bao gồm nghệ thuật. Lấy một lớp nghệ thuật cơ bản ở một quốc gia khác đã cho tôi một quan điểm mới và thậm chí thay đổi cách tôi nhìn thấy mọi thứ và suy nghĩ về mọi thứ, không chỉ trong nghệ thuật mà còn trong cuộc sống nữa. Tôi lớn lên như một người và trở nên tự tin hơn với chính bản thân mình cũng như trở nên độc lập hơn nhiều. Tôi chưa bao giờ xa cha mẹ tôi lâu. Tôi đã gặp nhiều người thực sự tuyệt vời và thú vị trong khi tôi ở Hàn Quốc, và câu chuyện của mọi người hoàn toàn khác. Việc học tập rất căng thẳng và thách thức so với trường đại học bình thường của tôi, nhưng nó đã cho tôi một cơ hội để trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc nhiều hơn nữa.

> > Xem thêm: Du học hàn quốc 2018

Bây giờ bạn đã biết bạn muốn đi học đại học nào. Bạn biết tất cả các ngày tháng và vân vân. Vâng bây giờ đến phần khó khăn. Đã đến lúc lấy bảng điểm của trường trung học, thư giới thiệu và vv Lời khuyên: Bắt đầu quá trình này càng sớm càng tốt. Sẽ có nhiều hội chợ trường đại học trong năm mà bạn có thể có thêm thông tin về các lựa chọn bạn có. Hầu hết trong số họ sẽ có các yêu cầu nhập học hoàn toàn khác nhau nên điều quan trọng là bạn phải kiểm tra với họ trước để bạn có mọi thứ đã sẵn sàng vào lúc bạn quyết định đăng ký. Đừng trì hoãn ngày này! Nếu bạn có các bước đi một, hai và ba bước, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bây giờ chúng ta hãy vào Câu hỏi thường gặp.
 
du hoc han quoc dai hoc seoul
Du học Hàn Quốc 2018

Cuộc sống về đêm là một điều tôi thực sự thích về Hàn Quốc bởi vì nó gần hoàn toàn trái ngược với nơi tôi đến. Ở đó, bình thường đi uống vào một đêm làm việc với bạn bè hoặc ông chủ của bạn. Ngay cả khi bạn không uống, tôi khuyên bạn nên đi chơi với bạn bè và thấy những người khác vui vẻ cùng nhau. Nhìn những người chen chân vào tàu điện ngầm khi nó mở cửa lúc 5 giờ sáng cũng thực sự buồn cười, như một số người chỉ ngủ trên đường phố. Đối với cá nhân tôi, 6 tuần là không đủ ở Hàn Quốc. Tôi đã quan tâm đến Hàn Quốc và đây là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài, vì vậy tôi muốn nó ngắn hơn. Nếu bạn quan tâm đến Hàn Quốc nhưng không biết bạn có thể trải qua cả học kỳ ở đó hay nếu đó là lần đầu tiên bạn ở nước ngoài có hoặc không có gia đình, điều này chắc chắn phù hợp với bạn! Nếu bạn muốn có một thời gian tuyệt vời, tìm hiểu và nhìn thấy một nền văn hoá độc đáo, và gặp gỡ những người tuyệt vời, bạn chắc chắn nên nhìn vào Đại học Hàn Quốc.

> > Xem thêm: Du học Hàn quốc có khó không

3. Du học Hàn Quốc tại Đại học Hàn Quốc


Đừng lo nữa. chúng tôi giải quyết cuộc nói chuyện tiếng Hàn. Như bạn đã biết, tiếng Hàn không phải là dễ dàng như nó âm th Hàn. Tôi đã nghe nhiều bài giảng và nghiên cứu sách, nhưng tôi chỉ càng ngày càng thất vọng. Hãy quên đi thời gian và công sức bạn đã bỏ ra cho đến lúc này và bắt đầu lại từ chúng tôi. Theo một cách mới và hiệu quả, bạn có thể là một bậc thầy về tiếng Hàn giao tiếp tiếng Hàn nên tự nhiên mà không cần suy nghĩ.  

Nếu bạn có câu hỏi bằng tiếng Hàn, bạn sẽ trả lời tự nhiên mà không lo lắng về từng từ. Điều quan trọng là phải nói gì vào lúc này. Khi bạn quyết định nói gì, từ xuất hiện tự nhiên. Tất cả các từ đã được lưu trữ trong đầu. tiếng Hànlà như nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để nói, bạn sẽ có thể nói chuyện tự động. Để làm điều đó, bạn phải làm quen với câu hoặc biểu hiện. Tất cả bạn phải làm là nói những gì bạn nhớ. Ví dụ, bạn có thể nói 'Bạn đang làm gì?' Có thể nói. Điều này là do nó đã được học rất nhiều trong thời gian chờ đợi.
 
 
du hoc han quoc co tot khong
Du học Hàn Quốc 
 
 
Lựa chọn đi du hoc Han Quoc ở Seoul, Hàn Quốc là quyết định tốt nhất mà tôi đã có trong cuộc đời tôi. Nếu bạn muốn đi đến một thành phố tràn ngập cuộc sống và bầu không khí phong phú thì Seoul là dành cho bạn. Phút tôi tìm thấy chương trình Seoul của TEAN tôi biết rằng tôi đã phải đi. Hàn Quốc là một đất nước tuyệt vời, rất tiến bộ về công nghệ, nhưng cũng giữ được nguồn gốc của nó với các giá trị truyền thống và các điểm tham quan để xem. Có nhiều cung điện truyền thống của Hàn Quốc và các làng mạc đến thăm thành phố Seoul, đồng thời bạn có thể tìm thấy các vũ công đường phố nhảy múa vũ đạo K-Pop (Hàn Quốc). Đại học Hàn Quốc thuận tiện gần trung tâm thành phố vì vậy rất dễ dàng để nhảy lên tàu điện ngầm hoặc xe buýt và khám phá những nơi khác. Hệ thống giao thông là một trong những điều tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm. Nó thực sự thuận tiện và dễ dàng để thực hiện, chưa kể đến giá rẻ. Ăn uống cũng khá rẻ. Thực phẩm Hàn Quốc rất tốt và có rất nhiều món ngon (và lành mạnh) $ 5-10 ăn. Nếu bạn yêu thích cuộc sống quán cà phê, Seoul là nơi số một để đi. Hầu như mọi đường phố đều có một quán cà phê độc đáo, nhiều nơi có nhiều chủ đề khác nhau.

Tagsthông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Tin cùng chuyên mục

Bình luận