• slider
  • slider

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp

Khi học tiếng Hàn xuất khẩu thì không thể không nhắc đến kỳ thi KLPT quan trọng. Đây là kỳ thi quyết định liệu tiếng Hàn của bạn có đủ điều kiện để sang Hàn Quốc làm việc hay không.
Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiên nay. Kinh tế Hàn Quốc lớn thứ 4 Châu Á sau Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ và đứng thứ 13 thế giới.

Bất chấp sự khởi đầu khó khăn trong bối cảnh chính trị không mấy thuận lợi do Tổng thống bị luận tội năm 2016, nền kinh tế Hàn Quốc đã cho thấy nhiều dấu hiệu khởi sắc sau cuộc bầu cử Tổng thống mới vào tháng 5, kéo theo những dấu hiệu phục hồi trong xuất khẩu.

Cụ thể, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hàn Quốc trong 3 tháng đầu năm 2017 tăng 1,1% (số liệu đã điều chỉnh theo mùa) so với quý trước, cao hơn so với con số 0,9% được đưa ra trước đó. Đây là mức tăng cao nhất kể từ quý III/2015. So với cùng kỳ năm trước, kinh tế Hàn Quốc đã tăng 2,9% trong quý I/2017, cao hơn mức 2,4% của 3 tháng đầu năm 2016.

Một số điểm đáng chú chú ý về nền nông nghiệp Hàn Quốc
 

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp
học tiếng Hàn xuất khẩu ngành nông nghiệp


Xem thêm: Thông tin học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động 2017

Nông nghiệp của Hàn Quốc chiếm 2,5% GDP, với 1, 2 triệu người làm trong lĩnh vực nông nghiệp. Hàn Quốc phụ thuộc khoảng 70% vào nhập khẩu nông sản. Nhập khẩu nông nghiệp của Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm trong nước, thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu thô cho sản xuất thực phẩm. Do đó, nhu cầu nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Hàn Quốc là vô cùng lớn. Vì vậy để cải thiện tình trạng nhập khẩu nông sản, Hàn quốc phải gia tăng sản xuất các sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp cho nên đây là cơ hội xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp dành cho những người học tiếng Hàn xuất khẩu ngành nông nghiệp.

Ngành nông nghiệp được chia hai ngành nhỏ: trồng trọt và chăn nuôi. Bạn có biết mức lương đối với những người xuất khẩu lao động ngành trồng trọt là 25 - 30 triệu VNĐ/tháng, còn ngành chăn nuôi là 27 - 32 triệu VNĐ/tháng. Đây là mức lương cách đây vài năm đối với ngành nông nghiệp Hàn Quốc. Quả thực, mức lương thị trường Hàn Quốc tương đối cao, tuy nhiên, thị trường này cũng đòi hỏi kỹ năng nghề cùng với ý thức kỷ luật cao. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những người muốn
học tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Thực sự nhu cầu học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc không còn mới, thậm chí nó đã trở thành mơ ước của nhiều người bởi số lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Muốn được sang Hàn Quốc để lao động thì ngoài kỹ năng nghề nghiệp, việc học tiếng Hàn phải được ưu tiên hàng đầu.


 
Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp
học tiếng Hàn - thi tiếng Hàn xuất khẩu ngành nông nghiệp

Xem thêm: Phương pháp học từ vựng vô cùng hiệu quả

Học tiếng Hàn là điều kiện tiên quyết để sang xứ sở Kim Chi làm việc. Để học tiếng Hàn tốt bạn phải luôn luôn rèn luyện và trau dồi kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, đặc biệt, bạn phải học tiếng Hàn giao tiếp. Bởi nếu muốn sang Hàn Quốc làm việc thì bạn  phải giao tiếp được với người Hàn.

Khi học tiếng Hàn xuất khẩu thì không thể không nhắc đến kỳ thi KLPT quan trọng. Đây là kỳ thi quyết định liệu tiếng Hàn của bạn có đủ điều kiện để sang Hàn Quốc làm việc hay không. Vì vậy, để chuẩn bị cho kỳ thi này bạn phải học tiếng Hàn một cách nghiêm túc. Một lời khuyên dành cho bạn hãy tìm ra những
phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả nhất cho riêng mình. Có thể đối với một số bạn, học tiếng Hàn qua phim là hiệu quả nhất, nhưng với một số người thì học tiếng Hàn qua hình ảnh lại hiệu quả hơn.

Không phải phương pháp nào cũng hay, cũng tốt đối với mọi người, mỗi người sẽ phù hợp với một phương pháp nhất định. Tuy nhiên, học tiếng Hàn kết hợp nhiều phương pháp sẽ là lựa chọn tốt đối với người học tiếng Hàn.

Một lưu ý quan trọng đối với bất cứ ai khi học tiếng Hàn là phải kiên trì và chăm chỉ. Chắc bạn cũng đã nghe câu "có công mài sắt, có ngày nên kim" rồi phải không. Thật vậy, dù cho tiếng Hàn có khó đến mức độ nào đi nữa thì chỉ cần sự kiên trì và chăm chỉ thể nào bạn cũng sẽ thành công. Vì vậy, hãy luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực, việc sang Hàn Quốc làm việc không còn quá xa vời đối với bạn.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ