• slider
  • slider

Các ứng dụng để học tiếng Đức cùng người Đức

Muốn giỏi một ngôn ngữ nào đó thì bắt buộc bạn phải nói nhiều, giao tiếp nhiều mới thông thạo được. Học tiếng Đức cũng vậy, cách tốt nhất là giao tiếp với người Đức. Mà hiện nay chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội mấy khi gặp trực tiếp được người Đức, vì vậy dưới đây là các ứng dụng để bạn có thể nói chuyện với người Đức gián tiếp mọi lúc mọi nơi. Đây là một cách học thú vị, dễ tiếp thu và đặc biệt giúp bạn hiểu thêm về nước Đức và con người Đức.
Ngoài ra nó cũng giúp bạn tạo dựng mối quan hệ với người Đức. Một ngày nào đó bạn đặt chân tới nước Đức để học tập và thăm những người bạn Đức của mình thì thật thú vị phải không?

1. Ứng dụng học tiếng Đức HELLO TALK
 

học tiếng đức vơi người đức
Việc học tiếng Đức cũng trở nên đơn giản với Hellotalk
 
HelloTalk là một ứng dụng mạng xã hội trao đổi ngôn ngữ số 1 Thế Giới. Những người Đức có thể dạy học tiếng Đức, đồng thời các bạn cũng có thể dạy cho họ ngôn ngữ của mình. Hàng triệu thành viên đang sử dụng ý tưởng Hello Talk mạnh mẽ này để luyện tập 100+ ngôn ngữ. Hello rất hay vì được trò chuyện với các đối tác ngôn ngữ qua tin nhắn, ghi âm thoại, gọi điện thoại, gọi video, và thậm chí là vẽ doodle thông qua chế độ tự động! Dù bạn thích giao tiếp theo cách nào đi nữa, thì họ có tất cả những gì bạn cần để học tiếng Đức. 

>>Xem thêm: Học Tiếng Đức bắt đầu từ đâu

Hơn thế, nó có các hỗ trợ dịch, phát âm, chuyển tự và sửa chữa được cài đặt sẵn giúp các cuộc hội thoại diễn ra một cách trơn tru. Việc học tiếng Đức cũng trở nên đơn giản như trò chuyện vậy! Cách tốt nhất để học tiếng Đức là phải thực sự nói chuyện bằng ngôn ngữ Đức! HelloTalk kết nối bạn với những người Đức để trò chuyện với họ một cách miễn phí. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết nối với tất cả những người Đức của một ngôn ngữ cùng một lúc? Những bài đăng khoảnh khắc sẽ cho phép bạn làm được việc này. Hãy chia sẻ một cập nhật hoặc đưa ra một câu hỏi về ngôn ngữ, văn hóa, hoặc du lịch để những người bản ngữ nhìn thấy và viết bình luận về nó.

2. ITALKI - ứng dụng học tiếng Đức với người Đức

ITalki là mạng xã hội uy tín về giao lưu ngôn ngữ. Qua việc nói chuyện với những người bạn quốc tế, bạn sẽ thật tự tin khi giao tiếp tiếng Đức hay bất cứ ngoại ngữ nào khác. 
 
học tiếng đức cung người đức
Ứng dụng giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết rất tốt
 
Italki còn cho phép bạn rèn luyện kĩ năng viết với việc italki cung cấp cho bạn một sổ tay trực tuyến(notebook) bạn có thể viết các câu, đoạn văn, câu hỏi của mình lên đây và sau đó mọi người trên italki(không nhất thiết phải là bạn của bạn) sẽ sửa lỗi hay trả lời giúp bạn.

Ví dụ bạn viết một đoạn văn về học tiếng Đức thì ở đây người Đức có thể liên hệ và sửa lỗi bài văn cho bạn để bạn dễ dàng học tiếng Đức hơn. Italki còn có cả giáo viên chuyên nghiệp, dạy ngoại ngữ ngoài đời thật có chứng chỉ (chứng chỉ phải được tải lên trang web để xác nhận). Họ cung cấp các khóa học theo nhiều chương trình khác nhau, mức giá khác nhau. Học kiểu này thì bạn sẽ nhận được những bài học “chuẩn “ hơn tất nhiên là tiền chi ra cũng sẽ nhiều hơn

Vậy với người bản xứ không có bằng giáo viên? Tuy nhiên nếu bạn đã đạt được một trình độ nhất định và đang muốn chú trọng đến việc thực hành với ai đó, người mà sẽ ngồi hàng giờ để nói chuyện, giao tiếp với người Đức, sửa các lỗi sai cho bạn thì đây là một lựa chọn tốt. Tất nhiên là giá cả của các bài học cũng rẻ hơn so với các giáo viên chuyên nghiệp. Các bài học tiếng Đức này tuỳ vào thời lượng và chất lượng mà có các chi phí khác nhau.

>>Xem thêm: Phương pháp học tiếng Đức giao tiếp theo chủ đề

Ngoài ra Italki cũng có tính năng tạo link mời bạn bè sử dụng tương tự như dropbox khi những người theo đường link của bạn đăng kí một khóa học nào đó bạn sẽ được italki tặng cho một số tiền nhỏ vào trong tài khoản của bạn. Sẵn sàng bỏ qua các mặc cảm, ngại ngần, phải thật cởi mở, tự tin. Học cách lạc quan nếu bạn mắc lỗi! Cho dù trình độ học tiếng Đức của bạn như thế nào thì cũng phải tự tin vào khả năng của chính mình.

3. Học tiếng Đức với MEETUP
 

hoc tiếng đức cùng người đức
Một buổi Meetup đang diễn ra
 
Meet-up là những chương trình, hoạt động Fun Fun Fun do Alehap tổ chức thường niên để các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và tìm cho mình những người bạn đồng hành có cùng đam mê và sở thích. Với rất nhiều hoạt động vui chơi, những món ăn hấp dẫn, những món quà và những người bạn thú vị chờ đón các bạn trong những hoạt động Meet-up đang được diễn ra. Chúng mình sẽ thông báo và gửi thư mời đến từng bạn khi chương trình đuợc diễn ra.

Vì vậy ở đây bạn có tìm được những người bạn Đức để nói chuyện giao tiếp với người Đức để tăng vốn từ học tiếng Đức, hoặc là gặp những người đang theo đuổi tiếng Đức như bạn có thể chia sẻ thông tin học tiếng Đức, luyện tập cùng nhau để cùng nhau phát triển ngôn ngữ này và nâng cao trình độ học tiếng Đức của bạn.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức sao cho đúng phương pháp

Khi tham gia meetup bạn có thể đạt được nhiều điều khá tốt như:
- Nắm bắt những trào lưu công nghệ mới của người Đức.
- Cơ hội học hỏi thêm từ những cao thủ trong việc học tiếng Đức.
- Cơ hội được làm quen với những người hiểu biết.
- Cơ hội tìm kiếm việc làm.
- Cơ hội được chia sẻ kiến thức và qua đó để kiếm chứng và sửa sai trong quá trình học.
 

Một chiếc smartphone có thể là công cụ đắc lực cho việc học tiếng Đức. Sự tiện lợi của công nghệ giúp bạn học tốt hơn. Bất cứ khi nào có thể, bạn hãy ghi âm chính giọng nói của mình, sau đó nghe lại để biết mình nói như thế nào. Bạn nên luyện tập thường xuyên hơn để có thể thành thạo. Nhiều ứng dụng khác giúp bạn tổ chức giờ giấc luyện tập, hay ghi chú những từ mới cần học trong ngày, trong tuần. Những tính năng khác của Smartphone cũng giúp bạn học tiếng Đức too6t1 hơn như nghe nhạc, xem phim hay kho chứa hình ảnh để bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ thời gian rảnh rổi không có việc làm nữa.

Không cần phải ngại ngùng vì bạn có thể làm việc này lúc chỉ có một mình. Hãy cầm lấy một cuốn tạp chí, tờ báo và đọc to cả bài. Thậm chí nếu có một chương trình TV hay show truyền hình thực tế yêu thích, bạn có thể tìm kiếm lời thoại của nó và đọc to lên. Đây là cách tuyệt vời để luyện phát âm. Bên cạnh đó bạn cũng học thêm nhiều từ vựng, cách diễn đạt. Nghe càng nhiều, bạn càng học được nhiều. Khi nghe, hãy cố gắng bắt chước những gì mình nghe được, từ cách phát âm, nhấn trọng âm trong từ, trong câu, ngữ điệu của câu... Việc đọc to cũng giúp bạn phát âm tốt hơn và rõ ràng hơn trong việc nói tiếng Đức. Việc đọc to cũng giúp bạn chống lại cái sự lười biếng và buồn ngủ khi phải học một lại ngoại ngữ mới. sẽ không còn những giây phút chán nả nữa mà sẽ là những giờ học bổ ích.

Tham khảo từ internet!


Nhanh tay tải link và đăng ký để hoà chung một cộng đồng người Đức đi nhé.

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home