• slider
  • slider

Lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua du học Pháp

Không chỉ hỗ trợ học phí, chính phủ Pháp luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế như được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, ưu đãi khi tham gia các hoạt động văn hóa thể thao. Ngoài ra sinh có cơ hội đi làm thêm với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Và như vậy, sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên nước ngoài được phép làm việc tại Pháp.

Lý do chọn du học Pháp


1. Nền giáo dục chất lượng cao

Du học Pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn, hãy tìm hiểu lý do vì sao nhé. Hệ thống giáo dục đại học Pháp được đánh giá là một trong những hệ thống đa dạng và hiệu quả nhất trên thế giới. Bởi lẽ chất lượng đào tạo Pháp dựa trên cơ sở một mạng lưới quốc gia gồm hơn 3500 cơ sở đào tạo của Nhà nước và các cơ sở tư nhân cùng nhiều trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận với tổng số 85 trường đại học công lập, 224 trường kĩ sư, 220 trường thương mại và quản lý, 20 trường kiến trúc, 120 trường nghệ thuật. Bên cạnh đó là hệ thống 3000 cơ sở đào tạo, trường lớn hoặc viện đào tạo khác. Chất lượng đào tạo tại Pháp còn dựa trên mối quan hệ chặt chẽ giữa giảng dạy và thực hành trong các trường, sự kết hợp giữa phương tiện và công nghệ giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giảng viên xuất sắc kết hợp với các chương trình đào tạo có sự chuyên môn hóa sâu và quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân.
 
Lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua du học Pháp
Nền giáo dục chất lượng cao

2. Bằng cấp công nhận trên thế giới

Hệ thống bằng cấp về đào tạo tại Pháp được cấu trúc quanh một hệ thông chung của Liên Minh Châu Âu gọi tắt là LMD (Cử nhân-Thạc sĩ-Tiến sĩ) trên cơ sở các học kì đã hoàn thành. Hệ thống này đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình du học của sinh viên trong nội bộ Châu Âu cũng như trên thế giới. 
 

3. Học phí thấp phù hợp với sinh viên

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi nói về du hoc Phap đó chính là học phí rẻ. Vì chính phủ Pháp đã đưa ra những chính sách hỗ trợ về học phí đến 90% cho sinh viên nước ngoài. Chính vì lí do đó mà Pháp có mức học phí trường công thấp nhất trên thế giới. 
 
4. Nền nghiên cứu mạnh mẽ trình độ cao

Là một quốc gia mà nên giáo dục luôn gắn chặt với nghiên cứu, Pháp đã gặt hái được rất nhiều thành công điển hình là những thành công trong khoa học công nghệ được minh chứng với số giải Nobel và các huân chương Field mà Pháp đạt được mà trong đó chúng ta vinh dự có Giáo sư Ngô Bảo Châu đã đạt huân chương Fields 2010. Tất cả đã khẳng định Pháp là nước có nền khoa học tiên tiến và nền nghiên cứu năng động. Đặc biệt tại các trường đại học và trường lớn có nhiều phòng thí nghiệm uy tín phục vụ cho việc nghiên cứu này.
 
Lý do khiến bạn chọn du học Pháp
Lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua du học Pháp

Những lý do khác nên chọn du học Pháp


5. Nền giáo dục với sự hợp tác quốc tế mạnh mẽ

Được mệnh danh là nền giáo dục được “ xuất khẩu” bởi Pháp đã triển khai nhiều chương trình hợp tác đào tạo trên thế giới. Điển hình là ở Việt Nam với sự liên kết với nhiều trường Đại học nhằm đưa ra nhiều chương trình hợp tác chất lượng, lâu bền. 
 
6. Chính sách ưu đãi sinh viên

Không chỉ hỗ trợ học phí, chính phủ Pháp luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế như được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, ưu đãi khi tham gia các hoạt động văn hóa thể thao. Ngoài ra sinh có cơ hội đi làm thêm với thời gian tối đa là 60% thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung. Và như vậy, sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên nước ngoài được phép làm việc tại Pháp. 
 
7. Liên kết mạnh mẽ các trường Đại học và doanh nghiệp

Đặc điểm giáo dục của Pháp đặc biệt hệ thống trường tư luôn có sự hỗ trợ và liên kết rất chặt chẽ với các doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc ngay sau khi ra trường. Đồng thời làm phong phú thêm kinh nghiệm Pháp bằng những khám phá. 
 
Cơ hội du học Pháp
Liên kết mạnh mẽ với các doanh nghiệp

8. Ngôn ngữ Pháp - cánh cửa mở ra thế giới

Tiếng Pháp- ngôn ngữ chung của 220 triệu người dân trên thế giới đồng thời là ngôn ngữ chính thức của 32 quốc gia trên cả 5 châu lục. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp là ngôn ngưc làm việc của Liên Minh Châu Âu và 3 thủ đô Bruxelles, Luxembourg và Strasbourg đều nói tiếng Pháp.  Ngoài ra tiếng Pháp còn là một trong 6 ngôn ngữ làm việc của Liên Hợp quốc, một trong 2 ngôn ngữ chính thức của Ủy ban Olympique quốc tế, một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Phi,..
 

9. Cuộc sống đảm bảo, văn hóa năng động và đầy quyến rũ

Chất lượng cuộc sống ở Pháp được đánh giá rất cao. Sinh viên nước ngoài được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội, được giảm giá vé khi sử dụng các dịch vụ vui chơi, đi lại và ăn uống. Ngoài các thành phố các cảnh quan hiếm thấy từ bờ biển đến các dãy núi , phù hợp với mọi loại hình giải trí.

Được mệnh danh là Trung tâm văn hóa của Châu Âu với các hoạt động văn học, điện ảnh, bảo tàng, sân khấu, ô pê ra, ẩm thực và thời trang rất phong phú và hiện đại.
 
Điều bạn cần phải làm là vạch ra một thời gian biểu cho việc học tiếng Pháp hợp lý. Mỗi ngày bạn nên dành ra ít nhất 30 phút để học tiếng Pháp, việc bạn dành 30 phút để học tiếng Pháp sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc nhồi nhét kiến thức quá nhiều trong đầu, việc này sẽ làm cho bộ não của bạn không thể tiêu hóa hết lượng kiến thức quá lớn đó và rồi sau một vài ngày nếu bạn không động đến chúng thì chắn chắc bạn sẽ quên sạch. Việc nhồi nhét quá mức như thế sẽ dễ làm bạn chán nản, từ dẫn đến việc bỏ cuộc một cách nhanh chóng. “Kiến tha lâu sẽ đầy tổ”, mỗi ngày học một ít, qua thời gian bạn sẽ thấy bất ngờ trước sự tiến bộ của bản thân.

Bạn nên tự phân chia thời gian hợp lý, bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian cho việc tập nói tiếng Pháp, học từ vựng, thời gian nào dành cho những phương pháp học tiếng Pháp mà bản thân bạn nên áp dụng,…Hãy thử đi và chắc rằng đây sẽ là phương pháp giúp bạn đo lường khả năng tiếng Pháp giao tiếp của mình một cách chính xác nhất.

Tags: tiếng pháp cơ bản, tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp vỡ lòng, học tiếng pháp online, tiếng pháp bảng chữ cái, 1800 cau tieng phap, luyen nghe tieng phap cho nguoi moi bat dau, tiếng pháp tiếng anh là gì

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home