Các trường đại học và trung tâm dạy tiếng Pháp TPHCM

Ngày nay, điều kiện kinh tế xã hội phát triển nên các bậc phụ huynh có mong muốn cho con đi du học rất nhiều và du học châu Âu là ưu tiên hàng đầu. Vì thế việc học tiếng Pháp cũng rất được quan tâm vì tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ chính của châu Âu. Như thế học tại các trường dạy tiếng Pháp TPHCM nào là chính quy, chất lượng?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Đối với những gia đình khá giả, có điều kiện cho con đi du học thì du học sang những đất nước phát triển như các nước ở châu Âu là sự lựa chọn tuyệt vời. Cũng vì lý do đó mà học tiếng Pháp ngày càng được nhiều người học hơn. Cha mẹ thường muốn con em mình học ở nơi chính quy, đàng hoàng nên họ đầu tư cho con đi học tại các trường đại học dạy tiếng Pháp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các trường dạy tiếng Pháp TPHCM cho phụ huynh học sinh tham khảo.

Các trường dạy tiếng Pháp TPHCM
Học tiếng Pháp chính quy ở đâu?

Các trường dạy tiếng Pháp TPHCM

1. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV - Tiếng Pháp

Địa chỉ: 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Website: cfl.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: (028) 3822 2550

Email: CFL@hcmussh.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học KHXH & NV có hơn 30 năm kinh nghiệm là trung tâm dạy tiếng Pháp của trường đại học chuyên về đào tạo ngôn ngữ trình độ đại học và sau đại học. Trường dạy tiếng Pháp TPHCM này có đội ngũ giảng viên Việt Nam và người Pháp có chuyên môn về tiếng Pháp cao, giảng dạy tận tâm và có kỹ năng sư phạm tốt. 

Trường dạy tiếng Pháp TPHCM chất lượng
Đại học KHXH & NV là trường dạy tiếng Pháp TPHCM được đánh giá cao

Từ lâu Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã được mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và phục vụ và là trung tâm học tiếng Pháp uy tín. Học tiếng Pháp tại đây được chia làm 3 trình độ A, B, C sử dụng giáo trình Le Nouvel Espaces 1, 2, 3, mỗi trình độ gồm 5 khóa thường (tương đương 360 tiết). Nếu bạn là sinh viên chính quy của trường Đại học KHXH & NV thì bạn sẽ được giảm 20% học phí các lớp cơ bản. 

Các trường dạy tiếng Pháp TPHCM khác


2. Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TPHCM.

Website: hoctiengphap.com

Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100

Điện thoại: 0914 098 008 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Email: info@hoctiengphap.com

Đánh giá chất lượng các trường dạy tiếng Pháp TPHCM
Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education

Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education, có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Pháp, sẽ là địa điểm lý tưởng cho các gia đình ở khu vực quận 10 và các quận lân cận. Với đội ngũ giảng viên người Việt và người Pháp tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp được tuyển chọn khắt khe, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những buổi học sinh động, hiệu quả, giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm có môi trường học tập hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh và ánh sáng tốt, máy chiếu, máy lạnh đời mới, bàn ghế được thiết kế với mặt bàn xoay 360 độ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học trên lớp. Phòng học rất rộng rãi nhưng sĩ số lớp giới hạn tối đa 15 học viên để học viên có nhiều thời gian tương tác với giảng viên và giảng viên cũng có thể theo sát tiến độ học tập của từng học viên.

Để phục vụ được đa dạng người học với nhiều khoảng thời gian khác nhau, trường dạy tiếng Pháp TPHCM này có nhiều chương trình học với khung thời gian xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần và từ sáng tới tối đều có lớp học.

- Các khóa học chuẩn ngôn ngữ châu Âu CEFR được chia thành A1, A2, B1, B2 với học phí từ 2.500.000 đến 3.800.000 đồng đối với lớp thường và từ 8.800.000 đến 11.800.000 đồng cho lớp cấp tốc.

- Các lớp luyện thi DELF, TCF chuyên để giải đề thi chính thức các năm trước giúp học viên đạt được kết quả khả quan khi thi lấy chứng chỉ DELF, TCF.

các trường dạy tiếng Pháp TPHCM uy tín
Hoạt động ngoại khóa được trung tâm dạy tiếng Pháp tổ chức

- Các lớp học đặc biệt được thiết kế phù hợp tùy theo mục đích của học viên như tiếng Pháp giao tiếp, dành cho doanh nghiệp, định cư, du lịch nước Pháp,...

- Ngoài ra trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education còn có các hoạt động ngoại khóa, các lớp phụ đạo miễn phí để học viên có thể củng cố và nâng cao kiến thức, phát triển các kỹ năng và giao tiếp bằng tiếng Pháp.

3. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM

Địa chỉ: 280 An Dương Vương, quận 5, TPHCM.

Website: dhspttnn1.edu.vn/french

Điện thoại: (028) 3835 5082

Email: flc1@hcmup.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TPHCM thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHSP vào ngày 02/01/1992 và hoạt động đến nay đã được hơn 20 năm. Với ba tiêu chí “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện” là mục tiêu mà trung tâm học tiếng Pháp này khi đào tạo học viên mỗi khóa. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm tốt và có chuyên môn trong việc dạy tiếng Pháp, đây là trường đại học day tiếng Pháp đáng tin cậy của các bạn học sinh sinh viên. Lớp học được tổ chức vào buổi tối không chỉ phù hợp cho học sinh sinh viên khi các bạn bận phải đi học vào ban ngày mà còn phù hợp với người đi làm.

Lựa chọn trường dạy tiếng Pháp TPHCM để học
Đại học Sư phạm là trường đại học dạy tiếng Pháp lâu năm

Chương trình học tiếng Pháp được thiết kế thành năm cấp bậc nhằm đáp ứng nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng. Trình độ từ A1 đến A4 có học phí 1.200.000 đồng và trình độ B2 mức học phí là 1.400.000 đồng, mỗi khóa kéo dài 8 tuần (tương đương 48 tiết). Thời gian học vào tối thứ 2, 4, 6 và tối 3, 5, 7 có hai ca: ca 1 từ 17 giờ 45 đến 19 giờ 15 và ca 2 từ 19 giờ 30 đến 21 giờ.

Trên đây là ba trường dạy tiếng Pháp TPHCM uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và học sinh. Hy vọng với bài viết này phụ huynh sẽ chọn được cho con em mình trung tâm học tiếng Pháp phù hợp. 

Tags: trường dạy tiếng Pháp TPHCM, trung tâm dạy tiếng Pháp, trung tâm học tiếng Pháp, trường đại học dạy tiếng Pháp, học tiếng Pháp, trường dạy tiếng Pháp, các trường dạy tiếng Pháp ở TPHCM.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận