• slider
  • slider

Chuẩn bị tiếng Hàn trước khi du học Hàn Quốc

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học Hàn Quốc thì sinh viên chỉ được đi làm thêm sau 6 tháng đi du học tại trường. Đây là quy định giúp cho chính phủ Hàn Quốc quản lý du học một cách tốt nhất. Và đó cũng là cơ hội để chó các du học sinh du học Hàn Quốc có thời gian để quen với nét văn hóa của người dân Hàn Quốc cũng như là thành thạo về ngôn ngữ ở đây.
Thông thường khi đi du học Hàn Quốc, trước khi vào chuyên ngành của các trường đại học thì các du học sinh đều phải trải qua 1 năm học tiếng Hàn tại trường. sau một năm học sinh cần cố gắng vượt qua kì thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn của trường hoặc đạt đến trình độ Topik 3,4.

>>Xem Thêm: hành trang chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc

Hầu hết các chương trình đại học Hàn Quốc đều có chương trình học tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế. Chương trình được thiết kế bao gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ diễn ra trong 200 giờ, số lượng học sinh mỗi mối lớp khoảng 15 học viên
 
du học hàn
 đi du học Hàn Quốc

Phỏng vấn xin visa để du học Hàn Quốc

Tiếng Hàn là yếu tố quan trọng để giúp  Lãnh sự quán Hàn Quốc quyết định cấp học bổng cho học ,sinh viên. Nếu muốn xin được visa bạn phải qua ít nhất 4 tuần đầu tiên.

Học tiếng Hàn để có thể nghe giảng và học tại Hàn Quốc

Dĩ nhiên khi học tại các trường Hàn Quốc thì các giảng viên sẽ sử dụng Tiếng Hàn làm ngôn ngữ chính để giao tiếp, giảng dạy , bên cạnh đó cũng kèm với Tiếng Anh. Vậy nên, nếu bạn không có Tiếng Hàn thì không thể nghe giảng và tiếp thu tốt, điều này sẽ gây trở ngại lớn trong việc học tập và giao lưu học hỏi của bạn. 

Học tiếng Hàn để hòa nhập tốt với môi trường sống

Đa phần người dân Hàn Quốc và sinh viên đều sử dụng Tiếng Hàn trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, nếu không có Tiếng Hàn là một rào cản rất lớn trên con đường hòa nhập với cộng đồng của sinh viên du học Hàn Quốc

>>Xem Thêm: Du học hàn quôc nên chọn ngành gì

Học Tiếng Hàn để có công việc làm thêm tốt hơn

 
du học Hàn Quốc
Học Tiếng Hàn để có công việc làm thêm tốt hơn
 
Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học Hàn Quốc thì sinh viên chỉ được đi làm thêm sau 6 tháng đi du học tại trường. Đây là quy định giúp cho chính phủ Hàn Quốc quản lý du học một cách tốt nhất. Và đó cũng là cơ hội để chó các du học sinh du học Hàn Quốc có thời gian để quen với nét văn hóa của người dân Hàn Quốc cũng như là thành thạo về ngôn ngữ ở đây. 

Từ những ý trên có thể thấy, để có một chuyến du học Hàn Quốc thành công thì ngôn ngữ là thứ đầu tiên bạn phải quan tâm, đầu tư. Hiện nay có rất nhiều những trung tâm mở các lớp dạy Tiếng Hàn ngắn hạn giúp bạn có nền tảng tiếng Hàn cơ bản để có thể phỏng vấn xin visa cũng như là bước đầu làm quen với môi trường mới.

Tags: 
thông tin du học hàn quốc, du học hàn quốc có tốt không, du học hàn quốc bao nhiêu tiền, du học hàn quốc vừa học vừa làm, du học hàn quốc cần điều kiện gì, du học hàn quốc 2018, du học hàn quốc nên học ngành gì, du học hàn quốc học bổng

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo









Home