• slider
  • slider

Thông qua các ứng dụng giúp trẻ em học tiếng Hàn tốt hơn

Các bậc cha mẹ nên kiếm cho con mình những ứng dụng học tiếng Hàn trên smartphone hay Ipad để các bé có thể vừa học vừa chơi và làm quen với tiếng Hàn tốt hơn.
Vì tiếng Hàn ngày càng là quen thuộc với người Việt Nam và từ những lợi ích mà học tiếng Hàn mang lại cho nên các ông bố bà mẹ hiện đại ngày nay luôn tìm các phương pháp học tiếng Hàn cho trẻ em và mong muốn con mình sẽ nói được tiếng Hàn ngay từ khi mà còn bé. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những ứng dụng học tiếng Hàn dành cho trẻ em, giúp các bé có thể học tiếng Hàn một cách đơn giản, vừa học vừa chơi để các bé có thể tiếp xúc được với môi trường tiếng Hàn tốt hơn sau này.
 
thông qua các ứng dụng giúp trẻ em học tiếng Hàn
Thông qua các ứng dụng giúp trẻ em học tiếng Hàn
 
>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/chuyen-de/hoc-tieng-han-quoc.html 

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc các bé chơi và học tập trên các thiết bị điện tử thông minh như là: Iphone, Ipad, smartphone, Laptop là điều không còn quá xa lạ. Ngay cả những bé có thể chưa biết chữ vẫn có thể sử dụng các thiết bị này thuần thục hơn cả người lớn chúng ta, có lẽ công dụng của các thiết bị này quá tuyệt vời làm cho các bé cảm thấy thích thú và luôn cứ muốn tiếp xúc với nó. Vì lý do này mà các bậc phụ huynh hãy tận dụng cơ hội để cho các bé làm quen với học tiếng Hàn thông qua các ứng dụng này nhé, làm tiền đề để các bé có thể học tiếng Hàn tốt hơn trong tương lai. Thay vì cứ để cho các bé luôn cầm điện thoại hay máy tính bảng chơi game, xem phim hoạt hình thì các bạn hãy cố gắng tập cho bé sử dụng các ứng dụng học tiếng Hàn đơn giản, giúp bé vừa chơi vừa học để bé làm quen được với tiếng Hàn nhanh chóng hơn nhé.

Vậy các ứng dụng nào phù hợp với các bé trong việc học tiếng Hàn cơ bản cho các trẻ ngay từ buổi ban đầu học nói.

1, Gus on the go: Tiếng Hàn dành cho những trẻ em

Đây là một ứng dụng hoàn toàn thân thiện với các bé, giúp cho các bé học tiếng Hàn nhanh chóng nhờ những tính năng đơn giản và đầy màu sắc. Ứng dụng sẽ làm cho các bạn thấy việc học tiếng Hàn chưa bao giờ là vui và đơn giản như thế. Để các bé làm quen với tiếng Hàn nhanh chóng thì hãy tham gia ngay với Gus nha. 

Các bé sẽ được học với một nhân vật cực kỳ dễ thương mà ứng dụng đã cài đặt đó chính là con một cú thân thiện và đầy học vấn vì nó bay vòng quanh thế giới và khám phá rất nhiều loại ngôn ngữ trong từng ngõ ngách của trái đất với Gus on the Go!. Thế nên các bạn có thể hoàn toàn là yên tâm để con mình tự học và chơi với ứng dụng Gus on the go này nhé.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng này

Từ mới và các bài học tương ứng với các từ mới đó

+ Hơn 90 từ Hàn để mà học
+ 10 hoạt động giáo dục cực vui nhộn: chơi game, nghe nhạc,...
+ Phát âm theo chính giọng chuẩn Hàn

Tạo cảm giác vui để mà học
 
tạo cảm giác vui để mà học tiếng Hàn
Tạo cảm giác vui để mà học tiếng Hàn
 
>> http://tapchisinhvien.net/details/goi-y-cac-ung-dung-hoc-tieng-han-tren-android-vo-cung-huu-ich.html

+ Các bé có thể tham gia ôn tập những từ vựng sau mỗi bài học
+ Các nhân vật hoạt hình vui nhộn, âm thanh động vật cực hài hước và các âm thanh khác như phương tiện giao thông
+ Dễ dàng định hướng trên từng quốc gia và bản đồ thành phố.

Giúp kích thích sự ham học hỏi của các bé bằng cách

+ Mở khóa các trò chơi thú vị bằng cách là hoàn thành bài ôn tập
+ Phòng Trophy để theo dõi những thành tích học của các bé

Ứng dụng này hoàn toàn là thân thiện với bé và không bao gồm chức năng phụ như là quảng cáo, mua bán ứng dụng, links, theo dõi và chia sẻ nên các bố mẹ có thể hoàn toàn là yên tâm cho các bé vừa học vừa chơi mà không sợ ảnh hưởng gì.

2, PopPopping Korean

Nếu các bé là người thích về âm nhạc, thường xuyên nhún nhảy trước những bài hát thì đây chính là ứng dụng thích hợp để các bé có thể vừa học tiếng Hàn vừa nghe nhạc và có thể luyện kỹ năng nghe bằng tiếng Hàn tốt nhất. Nếu các bé đã chán với những ứng dụng là toàn chữ và hình ảnh thì hãy cho bé học tiếng Hàn đơn giản hơn qua ứng dụng này. Với hình ảnh được minh họa cực kỳ sinh động sẽ giúp các bé thích thú hơn trong việc học tiếng Hàn, giao diện hình ảnh đẹp sẽ thu hút học tiếng Hàn cho các trẻ chăm chú hơn cùng với cách truyền đạt kiến thức cực kỳ vui nhộn chắc hẳn đây là một ứng dụng học tiếng Hàn không tệ để cho các bạn có thể lựa chọn để con mình học. 

Ứng dụng sẽ giúp học phát âm tiếng Hàn cho trẻ được tốt nhất và dễ dàng học thuộc nằm lòng bảng chữ cái Hàn quốc nếu bé thường xuyên được tiếp xúc. Với ứng dụng, các bạn có thể dễ dàng tiếp cần và học ngay lập tức với những bài học cực kỳ vui và bổ ích. Điều thú vị của ứng dụng là các bạn sẽ nghe những giọng đọc cực kỳ dễ thương của các chú chim được đặt sẵn trong ứng dụng này sẽ làm cho các bạn cảm thấy được sự thú vị của việc học tiếng Hàn qua ứng dụng này.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ