• slider
  • slider

Nên học gì ở Tây Ban Nha?

Chi phí du học luôn là vấn đề được đa số các bạn sinh viên quan tâm. Tây Ban Nha hiện đang là điểm đến hấp dẫn với các du học sinh với các chuyên ngành hot và đặc biệt là học phí “siêu tiết kiệm”.
Học trường công lập

Các trường công lập ở Tây Ban Nha có mức học phí khá dễ chịu so với các trường tư thực, bởi vì các trường công được chính phủ hỗ trợ cả về học phí cũng như cơ sở vật chất, thế nên học phí ở đây chỉ 1000 EUR/năm tùy theo từng ngành. Một điều khiến sinh viên quốc tế khá là e dè khi đăng kí học ở Tây Ban Nha là phải trải qua các kì thi đầu vào, nhưng bắt đầu từ năm 2017, Tây Ban Nha sẽ xóa bỏ hình thức thi này. Do đó đây là một điều kiện hết sức thuận lợi cho các bạn sinh viên đang muốn theo học tại đây. Các sinh viên sẽ mất 1 năm học tiếng Tây Ban Nha và bắt đầu năm sau thì có thể nộp hồ sơ cho các trường ở Tây Ban Nha nói riêng và các trường tại châu Âu nói chung. Đại học Autonoma de Barcelona, Đại học Complutense Madrid, Đại học Barcelona, Đại học Rey de Juan Carlos, Đại học Valencia, Đại học A Coruna,… là những trường nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

>>Phương pháp học tiếng tây ban nha 
 
Du học tây ban nha
Du học tại Tây Ban Nha thật dễ dàng 

Học Thạc sỹ

chi phí tại Tây Ban Nha được xem là khá rẻ và hợp lý nếu so với các nước khác ở Châu Âu. Trung bình tại Madrid là 350E/tháng bao gồm ăn ở đi lại và tiền điện thoại. Barcelona 400E/1 tháng. Các thành phố phía Nam từ 220-300E/ tháng bao gồm các chi phí trên. Hầu hết các khóa học Thạc sỹ tại Tây Ban Nha đều có mức học phí dao động từ 3000 E - 9000 E rẻ hơn mức học phí của một năm học. Ngoài ra, chương trình thạc sỹ chỉ kéo dài từ 1-2 năm . Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn là một người bận rộn đi làm hoặc muốn có nhiều kinh nghiệm làm việc sớm hay có các dự định kế hoạch cá nhân khác, việc lựa chọn chương trình 1 năm có thể là sự lựa chọn hàng đầu. 

Đăng ký học tại các trường có chương trình thực tập

Các trường đại học đều có chương trình thực tập, bạn có thể lựa chọn trường thích hợp với ngành nghề của bạn, điều này giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm công việc, tăng thu nhập trong tương lai. Hầu hết các sinh viên Việt Nam đều chọn hình thức này bởi ngoài việc học bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế cho bản thân, và bạn cũng có thêm khoản thu nhập kha tốt, quan trọng hơn nữa là tình hiểu văn hóa và con người tại nơi đây

Các trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

>>Những lý do chọn Tây Ban Nha là nơi du học
 
du học tây ban nha
Điều kiện học ở Tây Ban Nha rất tốt cho sinh viên

1.  Đại học UCAM
UCAM là một trong ĐH tư thục lớn nhất tại Tây Ban Nha với truyền thống đào tạo đa ngành giới thiệu với sinh viên và học viên cơ hội học bổng lên tới 50% cho tất cả các khối ngành du lịch, kiến trúc, quản trị kinh doanh, y, dược, điều dưỡng v.v… tại tất cả các hệ từ cao đẳng, đại học, thạc sỹ với các chương trình đào tạo song ngữ; 100% bằng tiếng Anh hoặc 100% bằng tiếng Tây Ban Nha.

2.  Đại học Almeria
Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ, nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học Master of International Business & Modern languages. Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

3.  Đại học ESERP
ESERP là cơ sở đào tạo uy tín về kinh doanh ở Tây Ban Nha và khắp thế giới. Chính thức được ủy quyền đào tạo bậc đại học, ESERP đã có thành tích hơn 30 năm đào tạo cấp bằng cử nhân chính quy Tây Ban Nha, bằng cử nhân chính quy Anh Quốc, bằng Thạc sĩ đại học chính quy và bằng Thạc sĩ do trường ESERP cấp. ESERP là trung tâm liên kết của Đại học Staffordshire từ vương quốc Anh. Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp từ vương quốc Anh.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ