• slider
  • slider

Các ngành đào tạo thế mạnh của Tây Ban Nha

Luật, Nghệ thuật, Khoa Học và Quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành nghề đào tạo thế mạnh của Tây Ban Nha, với lịch sử hàng trăm năm qua Tây Ban Nha đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua đối với sinh viên đam mê những ngành trên.
Du học tây ban nha ngành luật

Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất mà những người trẻ đang bước vào là lĩnh vực pháp luật. Các trường đại học đều cung cấp một loạt các khóa học pháp luật cho những người đang muốn tham gia vào lực lượng lao động của pháp luật. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một luật sư, một quan chức chính phủ, hoặc bất cứ điều gì cần phải có luật pháp, Madrid, Tây Ban Nha là nơi bạn có thể tham khảo vào tham gia vào khóa học.

Một khóa học đại học nổi tiếng ở Tây Ban Nha là Luật Hình sự Quốc tế. Khóa học này sẽ kiểm tra các tội phạm quốc tế cốt lõi như số lượng tội phạm quốc tế là khá cao. Vào cuối khóa học này sinh viên sẽ có kiến ​​thức về sự phát triển của thủ tục tố tụng hình sự quốc tế và về cơ bản hệ thống tư pháp hình sự nói chung. Cuối cùng, bất cứ học sinh bước vào lĩnh vực pháp luật ở Tây Ban Nha hay bất kỳ quốc gia châu Âu khác sẽ cần phải tham gia một khóa học. Khóa học này được chia thành hai phần khác nhau mà bắt đầu với lời giới thiệu của một phong cách cụ thể của phương pháp định của pháp luật, cùng với một phương pháp độc đáo của đặc trưng truyền thống của pháp luật dân sự so với các nền văn hóa mà pháp luật chung là tốt. Khóa học giúp ta hiểu được như thế nào và tại sao những con đường hợp pháp được phát triển. Phần thứ hai trong những nơi học tập trung vào so sánh của luật hiến pháp.
 
Du học tây ban nha
Luật là một trong sô ngành thế mạnh ở TBN

>>Học bổng tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật và nhân văn

Ngành nghệ thuật và nhân văn là một ngành cũng khá phổ biến ở Tây Ban Nha, với loại hình này bạn có thể làm việc trong một số lĩnh vực thú vị đảm bảo rằng bạn có một sự nghiệp kéo dài. Một số lĩnh vực phổ biến nhất để làm việc với mức độ này bao gồm các ngôn ngữ tiếng Anh, lịch sử và ngôn ngữ,... Sau khi hoàn tất thành công khóa học cho trình độ nghệ thuật và Nhân văn và các kỳ thi kết thúc thành công, một luận án nghiên cứu cuối cùng phải được thực hiện và hoàn thành. Đây là bước cuối cùng. Khi bạn đạt được mức độ này có thể thưởng thức một nghề nghiệp xứng đáng.

Tiếp thị và Tài chính

Ngành tiếp thị và tài chính sẽ là công việc đắc lực khi bạn có mong ước trở thành nhà kinh doanh. Với sự giúp đỡ của một độ Marketing và Tài chính điều này khả thi hơn. Có rất nhiều khóa học nổi tiếng nhất về Tiếp thị và Tài chính ở Tây Ban Nha. Công việc điển hình mà những người có mức độ Marketing và Tài chính lựa chọn để làm việc trong sau khi tốt nghiệp bao gồm Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Quảng cáo Exec, Tài khoản Exec, Giám đốc sản phẩm và nhiều người khác.
 
Học tiếng Tây ban nha
Du học Tây Ban Nha thật dễ dàng

>>Du học Tây Ban Nha

Khoa học

Khoa học hiện nay đã trở thành ngành tiên phong, người nghiên cứu khoa học thì luôn có một sự nghiệp khá tốt, mới mức lương hậu hĩnh so với các ngành khác. Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán,...là những chuyên ngành phù hợp với bạn. Bạn có thể chọn chương trình đại học hoặc sau đại học phù hợp với nhu cầu phát triển ngành nghề của bạn.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

Sẽ không có nơi nào tốt hơn để học tiếng Tây Ban Nha ngoài đất nước xứ sở Bò Tót. Các trường đại học ở Tây Ban Nha đều có dạy tiếng Tây Ban Nha một năm trước khi bạn bắt đầu học chương trình đại cương. Các khóa học này có thể được hoàn thành và có thời gian khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Nhiều người đến Tây Ban Nha để nghiên cứu từ các nước không nói tiếng Tây Ban Nha thường chọn để tham dự khoá này trước khi tiến tới nghiên cứu chuyên ngành của họ. Bạn cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể dạy các ngôn ngữ chính mình.

Quản trị nhà hàng khách sạn
 
Một trong những ngành đào tạo thế mạnh của các trường đại học Tây Ban Nha là quản trị nhà hàng khách sạn. Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng và các cơ sở tương tự. Với mức độ này, bạn sẽ luôn luôn có một công việc với rất nhiều tiềm năng để phát triển. Người ta có thể có được một cử nhân hoặc bằng thạc sĩ trong quản lý khách sạn, với thời gian hoàn thành tùy theo khóa học mà bạn muốn theo học.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ