• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha cơ hội xin việc như thế nào 

Học tiếng tây ban nha đem lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn hãy nắm bắt cơ hội và cùng học tiếng tây ban nha thôi nào
Bạn có biết tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thông dụng hàng đầu trên thế giới chỉ sau tiếng Anh và tiếng Trung Hoa? Ngôn ngữ tây ban nha sẽ mở ra những tiền đề cho các bạn xin được việc với thu nhập ổn định ở việt nam hay nhu cầu sang định cư ở nước ngoài sử dụng tiếng tây ban nha như ngôn ngữ chính của mình. Hãy thâm khảo bài học tiếng tây ban nha cơ hội xin việc như thế nào để cùng tìm hiểu rõ hơn về những điều mà bạn còn thắc mắc hay lo lắng nhé!

>>>Lý do học tiếng tây ban nha

1/ Tiếng Tây Ban Nha học có khó không?


Nằm trong hệ thống ngôn ngữ La tinh, tiếng Tây Ban Nha được xem là đơn giản hơn so với tiếng Pháp, Đức.

Về cách phát âm,học  tiếng Tây Ban Nha khá đơn giản, viết như thế nào thì đọc thế ấy. Cách phát âm thì giống như tiếng Việt của mình. Ví dụ: A(a), B(b), C(ce),Ch, D(de), E(e),...

Đặc điểm nổi bật của tiếng Tây Ban Nha là chữ “r” trong một vài trường hợp phát âm với độ rung cổ họng khá to, điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình học tập chăm chỉ.

Đối với tiếng Tây Ban Nha, có khá nhiều từ vựng gần giống như tiếng Anh, nếu đã từng học tiếng Anh rồi, bạn có thể dễ dàng biết nghĩa của chúng mà không nhất thiết phải dùng đến từ điển. Ví dụ:  patata – potato hay historia – history,..

Riêng cấu trúc Tây Ban Nha thì sẽ khó hơn tiếng Anh một chút, tuy nhiên, điểm đặc trưng trong cách sử dụng ngữ pháp Tây Ban Nha là chủ ngữ thường loại bỏ trong câu. Khi sử dụng, cả lúc nói và viết, người ta chú tâm nhiều đến các động từ và chỉ hướng đến động từ của câu. Mỗi chủ ngữ tương ứng với một động từ được chia.
 
học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha đem đến nhiều cơ hội xin việc.

Xem thêm:Học tiếng tây ban nha ở đâu
 
2/ Cơ hội nghề nghiệp như thế nào sau khi học?

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thông dụng hàng đầu trên thế giới. Tại Châu Âu, học tiếng Tây Ban Nha được ưa thích và nói nhiều chỉ sau tiếng Anh. Số quốc gia sử dụng ngôn ngữ này cũng gần 60 nước.

Một cựu du học sinh ở Anh chia sẻ: “Các nền kinh tế nói tiếng Tây Ban Nha đang phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động trên cả thế giới. Mình nghĩ tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội và thu nhập cũng khá hơn.”

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng các nhân viên có khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha sang làm việc ở các nước Mỹ La Tinh đang rất cao, tuy nhiên đây cũng là vấn đề khá nan giải với doanh nghiệp bởi những người có chuyên môn tốt thường chỉ hay nói được tiếng Anh mà thôi.

Tại Việt Nam, Tây Ban Nha không phải là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều, nhưng nếu làm việc tại một số ngành yêu cầu ngoại ngữ cá biệt như hàng không, du lịch, công ty vốn đầu tư nước ngoài... cơ hội kiếm việc của bạn khá đơn giản sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu muốn đi du học tại Châu Âu nhưng ngại tốn kém tiền bạc, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc được hưởng tài trợ 100% học phí khi học các trường công, bạn còn cơ hội kiếm việc làm thêm với vốn tiếng Tây Ban Nha chỉ ở tầm trung, lương làm thêm của sinh viên ở mức: 15-20 E/h, bạn có thể làm nhiều công việc như giữ trẻ, lau nhà, rửa chén đĩa…
 
cơ hội nghề nghiệp
Cơ hội nghề nghiệp khi niết tiếng Tây Ban Nha
 
Phí sinh hoạt tại Tây Ban Nha có thẻ nói là rẻ hơn nhiều so với nhiều nước khác tại Châu Âu, một năm dao động từ 3000 – 6000 E/năm.

Xem thêm:Bí quyết học tiếng tây ban nha

Điểm đến hàng đầu cho việc du học cũng như tìm kiếm việc làm, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đến với tây ban nha một đất nước đầy hấp dẫn với bất kì ai. Tiếng tây ban nha cũng là một trong những ngôn ngữ rất hay và dễ học cho chúng ta. Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng tây ban nha cơ bản của mình nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home