Bí quyết là sử dụng những tông màu sáng để không gian sáng sửa hơn. Nếu tiếp giáp nhà bạn không có nhà liền kề, bạn có thể sử dụng không gian mở để làm cửa sổ hoặc ô lấy sáng làm tăng ánh sáng tự nhiên vào phòng hoặc/và nhà nhỏ của mình.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Không gian nhỏ hẹp với mẫu thiết kế nhà đẹp

Với thể loại nhà này, bạn nên sử dụng những đường trang trí sọc ngang, to bản để làm rộng khộng gian. Mẫu thiết kế nhà đẹp với trang trí sọc ngang có thể áp dụng cho cả tường và sàn. Nếu nhà nhỏ của bạn vừa thấp vừa hẹp thì bạn nên dùng những mẫu trang trí có sọc nhỏ thẳng đứng.

> > Xem  thêm: Mẫu nhà đẹp ấn tượng với họa tiết hình học


Sử dụng gương là một các rất hiệu quả để tạo hiệu ứng rộng hơn cho thiết kế nhà đẹp nhỏ hẹp của bạn. Tuy nhiên, trong quan niệm về tâm linh thì không phải lúc nào và chổ nào cũng có thể đặt gương. Nên bạn hết sức cẩn thận với giải pháp này để tránh các kiêng kỵ trong Phong thủy.
 
mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp
 
Thiết kế nhà đẹp và nhỏ nhưng thiếu không gian lưu trữ

Bạn có nhiều nơi để lưu trữ đồ dùng hơn bạn nghĩ. Chỉ có điều là bạn chưa nhìn ra. Giống như trong hình trên, cánh cửa tủ lại trở thành nơi cất giữ những dụng cụ bếp tuyệt vời. Không chỉ tận dụng được không gian mà còn thuận tiện hơn trong việc sử dụng và cất giữ.

> > Tin liên quan: 
Mẫu nhà đẹp thiết kế thanh lịch với diện tích 32m2

Hiện đại hơn, bạn có thể kết hợp tính năng lưu trữ vào những vật dụng nội thất của mình. Cùng một diện tích nhưng đến hai công năng sử dụng. Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ đến các công ty thiết kế nhà đẹp để họ có thể tư vấn những mẹo thiết kế hữu ích hơn
Thiết kế nhà đẹp với gam màu tối.
 
Gam màu tối thường tạo ra một căn hộ trông rất rối mắt. Do đó, nhiều người thường khá e dè khi trang hoàng căn hộ của mình với những màu tối, đặc biệt là với những nơi ít ánh sáng. Tuy nhiên, nếu biết cách, điều đó sẽ không quá khó khăn đối với chủ nhà.

Căn hộ này sử dụng các sắc thái của màu xám để tạo ra ánh sáng và bóng sáng trên cùng một không gian phòng khách nhỏ gọn. Cửa sổ không được thiết kế để làm ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng nhưng sự kết hợp khéo léo với ánh sáng nhân tạo nên căn phòng tạo được khung cảnh khá tuyệt vời.

những mẫu thiết kế nhà đẹp
Những mẫu thiết kế nhà đẹp

Bí quyết là sử dụng những tông màu sáng để không gian sáng sửa hơn. Nếu tiếp giáp nhà bạn không có nhà liền kề, bạn có thể sử dụng không gian mở để làm cửa sổ hoặc ô lấy sáng làm tăng ánh sáng tự nhiên vào phòng hoặc/và nhà nhỏ của mình. Đối diện cửa sổ bạn có thể đặt gương để “mở rộng” thêm không gian. Nhưng một lần nữa nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm các vấn đề về phong thủy trong việc thiết kế nhà đẹp với gam màu tối.

Tags: 
nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận