• slider
  • slider

Mẫu nhà đẹp ấn tượng với họa tiết hình học

Bên cạnh những ý tưởng sử dụng màu sơn rực rỡ, giấy dán tường hay tranh đã quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể thử tạo điểm nhấn cho tường nhà bằng những viên gạch trang trí với những hoạ tiết hình học có màu sắc tương phản đậm chất sáng tạo dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng sở hữu thể xoay chuyển phương pháp viên gạch để tạo ra hiệu ứng vừa mắt nhất cho mẫu nhà đẹp sáng tạo của bạn.

Một số họa tiết cho mẫu nhà đẹp của bạn


Kiểu gạch ốp này cực kỳ hợp lý nếu để ốp ở những diện tích chung như phòng khách, phòng ăn – bếp,hành lang hay thậm chí là ở khoảng trống nghỉ ngơi để tạo cần các điểm nhấn nghệ thuật, đẹp tới khó cưỡng. Tường gạch tuyệt đẹp với gam màu xanh biển chuyển đổi từ đậm đến nhạt kết hợp với trắng và đen siêu hợp để trang trí cho khu vực hành lang sẽ làm cho mẫu nhà đẹp của bạn trở nên sinh động hơn.

>>Xem thêm: Những mẫu nhà đẹp thiết kế gần gũi với trẻ em

 
mẫu nhà đẹp
Mẫu nhà đẹp hiện nay

Bản thân mỗi viên gạch đã mang sự độc đáo riêng tạo cần một tổng thể đẹp tuyệt có đầy tính nghệ thuật.Kết hợp  các món đồ trang trí nội thất được sắp xếp khéo léo, góc tường ốp gạch trang trí này sẽ biến thành góc nghệ thuật trong mẫu nhà đẹp của bạn.

>>Tin liên quan: Mẫu nhà đẹp thiết kế thanh lịch

Các loại gạch ốp này tương đối phổ biến về kiểu dáng và phong cách từ trừu tượng cho đến lãng mạn hoặc cá tính. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ