Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp ngày càng phổ biến vì chúng có vẻ ngoài đẹp mắt với hoa vân gỗ giống thật đến hơn 90%. Ngoài ra, nó còn rất tiện dụng khi tháo dỡ, lắp đặt và có khả năng chống bám bẩn cao, dễ làm sạch và có độ chắc chắn cao hơn các loại gạch men lót sàn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Ở thời kì đầu khi vừa mới xuất hiện thì sàn gỗ công nghiệp ở nước ta chủ yếu là được nhập khẩu từ những hãng gỗ nổi tiếng, có thương hiệu trên thế giới và thường có nguồn gốc từ châu Âu. Ngày nay, giá cả tăng cao, nhu cầu người dùng ngày càng lớn dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt thì không chỉ có sự xuất hiện của các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu như sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ mà châu Á với những đại diện như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc cũng đã tham gia vào cuộc đua. Vậy thì giữa một loạt các loại sàn gỗ và thương hiệu thì làm sao ta biết được đâu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp và loại sàn gỗ nào là phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc đó của bạn.

Đặc điểm các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp


Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp ngày càng phổ biến vì chúng có vẻ ngoài đẹp mắt với hoa vân gỗ giống thật đến hơn 90%.  Ngoài ra, nó còn rất tiện dụng khi tháo dỡ, lắp đặt và có khả năng chống bám bẩn cao, dễ làm sạch và có độ chắc chắn cao hơn các loại gạch men lót sàn.

Thêm vào đó, vì là sản phẩm cao cấp nên sẽ được tráng một lớp oxit nhôm trên bề mặt vừa có tác dụng bảo vệ hoa văn gỗ vừa có khả năng chóng trầy tốt. Giúp cho sàn gỗ có độ bền lâu hơn trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng có khả năng chống thấm nước tốt hơn các loại sàn gỗ thường. Và cuối cùng, sàn gỗ công nghiệp cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cho dù là sản phẩm châu Âu hay châu Á.
 
sàn gỗ công nghiệp
Tìm mua sàn gỗ công nghiệp đúng nhu cầu

Nên chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp nào?


Tùy theo số tiền mà bạn sẵn sàng chi trả cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau như:

Trong trường hợp, bạn mua sàn gỗ để lót nền cho phòng ngủ hoặc phòng khách thì lời khuyên là nên lựa chọn các loại sàn gỗ chính hãng của Châu Âu như Kronoswiss hoặc Krono Original. Vì đây đều là sản phẩm cao cấp, giúp thể hiện sự sang trọng và nâng cao đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó, những nơi này cũng không nhất thiết phải sử dụng các loại sàn chịu nước.
 
chọn mua sàn gỗ công nghiệp
Mẫu sàn gỗ đẹp và sang trọng
 
> > Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với nội thất trang nhã

Còn nếu bạn muốn sử dụng trong những không gian ẩm ướt, và có nhiều khả năng dính nước như nhà bếp, phòng xông hơi hay quán cà phê thì tốt nhất nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp Malaysia như Robina hoặc Inovar. Lưu ý là sàn gỗ Robina có khả năng chịu nước tốt hơn nên cũng có giá thành cao hơn so với sàn Inovar.

Nếu bạn không có quá nhiều tiền, có thể nghĩ đến những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt một chút như các sản phẩm ODM cụ thể là Kosmos hoặc Thaixi. Đánh giá chung thì sàn gỗ Thaixin có giá thành đắt hơn Kosmos và bề mặt sần, còn sàn gỗ Kosmos thì phần lớn có bề mặt bóng loáng.
 
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Mẫu sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Thaixin nhập khẩu từ Thái Lan, là thương hiệu sàn gỗ bán chạy đứng trong tốp đầu về sản lượng cung cấp trong thị trường sàn gỗ công nghiệp. Thaixin nằm trong phân khúc thị trường sàn gỗ cao cấp, sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng đang dạng, giá thành rẻ đã được thị trường đón nhận. Sàn gỗ Thaixin đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường về một sản phẩm chất lượng với giá cả vừa phải.
 
Tags: sàn gỗ công nghiệp malaysia, sàn gỗ công nghiệp chịu nước, sàn gỗ công nghiệp việt nam, giá sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận