Sự tiện lợi của ly giấy có nắp

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi các vật dụng hằng ngày cũng phải ngày một cải tiến và tiện dụng hơn. Ly giấy là một trong những sản phẩm như thế. Tuy nhiên để hiểu rõ thêm về sự tiện lợi của ly giấy có nắp mời bạn cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Lý do nào khiến ly giấy có nắp ngày càng phổ biến?

Những ưu điểm tuyệt vời sau đây của ly giấy nói chung và ly giấy có nắp nói riêng sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao càng ngày càng có nhiều người chọn lựa sử dụng sản phẩm này:

>> Xem thêm: Sự tiện lợi của ly giấy có nắp

- Giá thành hợp lý với chi tiêu của khách hàng.

- Có thể in ấn vỏ ly để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng, công ty.

- Thiết kế bề mặt bên ngoài ly đẹp mắt, hấp dẫn.

- Người sử dụng có thể tái chế các sản phẩm ly giấy thành những vật trang trí nhà cửa đẹp mắt, hoặc tạo ra các món đồ chơi handmade dễ thương.


ly giấy
Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường


- Ly giấy gọn nhẹ, vì vậy bạn có thể mang đi rất dễ dàng. Đặc biệt với thiết kế ly giấy có nắp, bạn còn tận dụng được một ưu điểm tuyệt vời đó là không sợ làm đổ thực phẩm trong ly khi di chuyển.
 

Ly giấy an toàn cho sức khỏe và môi trường


Từ lâu, chúng ta đều biết mọi người thay đổi thói quen sinh hoạt, không tiếp tục dùng ly nhựa mà chuyển sang dùng ly giấy vì chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Vậy vì sao sản phẩm này lại có được ưu điểm tuyệt vời này?

>> Xem thêm: Quảng cáo thương hiệu trên ly giấy có nắp

Sử dụng ly giấy hạn chế ô nhiễm môi trường
Sử dụng ly giấy hạn chế ô nhiễm môi trường​

Câu trả lời đến từ nguyên vật liệu và quy trình sản xuất ly giấy. Nguyên vật liệu chính tạo ra các sản phẩm ly giấy an toàn là bột giấy chính phẩm vừa an toàn vừa dễ phân hủy. Giúp cho thời gian tự hủy của ly giấy trong môi trường tự nhiên giảm đi rất nhiều. Chỉ cần vài tháng, hoặc có một số trường hợp chỉ cần vài tuần là ly giấy đã phân hủy hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ và quy trình sản xuất cũng đảm bảo tạo ra vật phẩm an toàn và tiện lợi khi các cơ sở sản xuất sử dụng mực in thực phẩm an toàn để in ấn lên bề mặt ly.

Ly giấy với thiết kế đơn giản, bắt mắt
Ly giấy với thiết kế đơn giản, bắt mắt


Để nhận được tất cả sự tiện lợi đã nêu ra ở trên từ sản phẩm ly giấy có nắp thì người sử dụng phải chọn mua ly giấy từ các thương hiệu, các cửa hàng, công ty có uy tín, chất lượng, đã có chứng nhận của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan. Châu Sơn -  một đơn vị cung cấp ly giấy an toàn và chất lượng hàng đầu Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tags: mua ly giấy ở đâu hcm, cốc giấy take away, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy bán lẻ, địa chỉ bán cốc giấy hà nội, ly giấy cafe mang đi

Tin cùng chuyên mục

Bình luận