Quảng cáo thương hiệu trên ly giấy có nắp

Đối với tiêu chí của người tiêu dùng hiện nay. Việc dùng một chiếc ly giấy không chỉ về giá thành, chất lượng, tiện lợi và mẫu dáng mà điều không kém ở đây chính là một chiếc ly giấy có nắp quảng cáo thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua những yếu tố cơ bản của một chiếc ly giấy mà đầy đủ những yêu cầu bạn đặt ra.

Người tạo: vynguyen18198 - 25 tháng 11, 2020

Những đặc điểm và cấu tạo của một chiếc ly giấy có nắp

>> Xem Thêm: Những điều cần biết khi chọn loại ly giấy

- Phần nắp ly: được thiết kế vừa đủ diện tích trên bề mặt ly và gắn kết với phần miệng ly qua các khớp nhằm giữ được nhiệt độ bên trong và không làm nước rơi đổ ra bên ngoài khi mang đi xa hoặc mất đi hương vị của đồ uống.

- Phần trên của ly: được cuộn từ thân chiếc ly lên giúp tạo độ cứng nhất định mà vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc ly.

- Phần đáy ly: được thiết kế theo hình tròn trụ, tùy đường kính của mỗi loại ly và tùy theo dung tích ly, sau đó được đính dính vào thân ly lại nhờ vào dây chuyền công nghệ hiện đại và an toàn mà vẫn đảm bảo hợp vệ sinh, sức khỏe  cHo người sử dụng.
 

Quảng cáo trên ly giấy
Quảng cáo trên ly giấy


Vẫn với chất liệu chính an toàn nhựa qua kiểm định và kết cấu trong suốt như trên, nhưng loại chiếc nắp của ly này đã được thiết kế một cách linh động hơn với hình dạng tròn cầu cảu ly, phù hợp để lựa chọn làm ly giấy đựng những loại đồ uống mà bạn muốn, đảm bảo đồ uống của bạn vẫn giữ nguyên được nhiệt độ cũng như hương vị của đồ uống. Đây chính là đặc điểm chính để nói lên sự tiện lợi của ly giấy có nắp tiện lợi.  Hiện nay với các loại đồ uống đa dạng về màu sắc và hương vị có thêm toping đi kèm như cookie đá bào, siro đá bào hay nhưng loại thức uống có nhiệt lạnh và nóng … Nó được sử dụng rộng rãi vì sự thu hút về hình dáng cũng như độ tiện lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh, sinh viên hay những người trong môi trường công sở.

Ly giấy thiết kế đơn giản
Ly giấy thiết kế đơn giản

Quảng cáo theo hình thức shot-Gun

Tại một thời gian gần đây, các nhà lý luận chuyên về quảng cáo cho rằng một đó là quảng cáo theo hình thức theo kiểu Shot-Gun, đã được thực hiện hiệu quả mà không có bất kỳ đối tượng mục tiêu nào cụ thể trong tâm trí. Mà trong thời kỳ lý thuyết là chính này đã được hình thành, thì ly giấy được in quảng cáo là được phổ biến đến khắp các nước châu âu, cửa hàng tiện lợi hay cà phê trong một khu vực, chỉ để cho có tên thương hiệu của bạn mà mọi người khi nhìn thấy bởi bất cứ một kiểu tiếp xúc hay ai khi tiếp xúc với thương hiệu của bạn và có cái nhìn quen thuộc về thương hiệu. Mà tại thời điểm nhất định đó không thể đo lường được. Quay lại sau ngay thời điểm đó, quảng cáo trên ly giấy cà phê và những loại thức uống  đã không có một  hướng phát triển tốt nữa, do đã có quá nhiều dữ liệu được in trên ly giấy in hình quảng cáo. Một hành động quảng cáo cải cách trong quảng cáo thời bây giờ là một bước rất quan trọng trong quảng cáo tiên tiến. Để đạt được những mục tiêu của cá nhân và nhắm đến khách hàng tiêu dùng trên thị trường.

>> Xem Thêm: Sự tiện lợi của ly giấy có nắp

Ly giấy có nắp, tiện lợi khi sử dụng
Ly giấy có nắp, tiện lợi khi sử dụng​


Những thay đổi lớn này đặt ra nhiều thách thức mới cho các nhà chuyên nghiên cứu sĩ trong ngành truyền thông để quảng cáo thương hiệu; Các nhà tiếp thị sẽ đặt ra nhiều hơn và phải đấu tranh mạnh mẽ hơn để có thể tranh giành để tìm ra những cách mới mà có thể cắt giảm ngân sách này thông qua các quảng cáo không có ích cao như chèn vào giữa các bộ phim.

Top 200 Những chuyên nghiên cứu và tiếp thị thương hiệu hàng đầu tại nước Mỹ cũng bắt đầu có những cuộc khảo sát, nghiên cứu và giảm cách ngân sách về quảng cáo của họ ra khỏi thị trường quảng cáo truyền thống. Chẳng hạn như những chi phí quảng cáo dành cho TV và Radio, để tài trợ một cách hiệu quả nhất cho các chiến dịch quảng cáo trên thị trường nhắm vào mục tiêu trực tuyến. Những trường hợp quảng cáo trực tiếp có thể nói đã từng được cho là đã cũ đi , không còn ai muốn sử dụng nữa, việc tiếp thị đã nhận ra rằng bằng cách thêm một kênh ẩn để tiếp thị hỗn hợp, khiến traffic cho việc kinh doanh trực tiếp có thể tăng lên một cách hiệu quả. Bây giờ quảng cáo trên ly giấy in hình quảng cáo đã có một cái nhìn khác và mới hơn.

Tags: mua ly giấy ở đâu hcm, cốc giấy take away, ly giấy có nắp giá rẻ, bán cốc giấy hà nội, cốc giấy giá rẻ hà nội, ly giấy bán lẻ, địa chỉ bán cốc giấy hà nội, ly giấy cafe mang đi

Tin cùng chuyên mục

Bình luận