Phương pháp học ngoại ngữ sử dụng hình ảnh dần đã được đưa vào giảng dạy ở cá​c trường. Trên thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có một tâm đào tạo học tiếng nga nào sử dụng hình ảnh trong việc giảng dạy tiếng Nga. Tất cả đều theo nguyên tắc dạy học củ là giáo viên đọc, học viên lắng nghe và lặp lại những gì vừa học.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Những điều cần thiết khi học tiếng Nga


Tiếng Nga - thuộc hệ Slavơ, được mệnh danh là ngôn ngữ khó nhất bởi hệ thống chữ cái và ngữ pháp khác với tiếng Việt và tiếng Anh. Những ai đã vượt qua được giai đoạn đầu trong quá trình tìm hiểu học tiếng nga mới hiểu ra được tiếng Nga thật sự đẹp.
 
học tiếng nga cơ bản
Lớp học tiếng Nga cơ bản
 
Biết được những khó khăn của người học tiếng Nga, trung tâm học tiếng nga đã đi sâu nghiên cứu, tìm hiểu ra những phương pháp học cá​c ngoại ngữ nói chung, tiếng Nga nói riêng và ta nhận ra rằng: Học tiếng Nga bằng hình ảnh kết hợp nghe nói và nhìn những hình ảnh thực tế từ bên ngoài cuộc sống của ta, người học sẽ nhanh chóng nhớ và hiểu nó một cách hiệu quả.

Bản chất của bộ não chúng ta đã được phân định rõ ràng - bán cầu não trái của ta dành cho việc tiếp thu ngôn ngữ, lập luận, phân tích... bán cầu não của ta phải dành cho màu sắc, âm nhạc,.... Chính vì vậy, sử dụng cả hai bán cầu của ta cho việc tiếp nhận ngôn ngữ dĩ nhiên sẽ đạt được nhiều hiệu quả. Do đó, phương pháp học ngoại ngữ sử dụng hình ảnh dần đã được đưa vào giảng dạy ở cá​c trường. Trên thực tế, tại thành phố Hồ Chí Minh chưa có một tâm đào tạo học tiếng nga nào sử dụng hình ảnh trong việc giảng dạy tiếng Nga. Tất cả đều theo nguyên tắc dạy học củ là giáo viên đọc, học viên lắng nghe và lặp lại những gì vừa học. Sau buổi học, học viên chỉ cảm thấy mỏi mệt e​m, cạn sức lực​ mà không tìm ra sự hứng thú, hấp dẫn nào mà tiết học mang lại.

Đến với trung tâm tư vấn học tiếng nga, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt rõ rệt. Tiết học kết thúc bạn cũng như bạn vừa rời khỏi nước Nga, cuộc sống Nga vì mỗi bài học được giảng dạy chủ yếu dùng hình ảnh và âm thanh mang tính thực tế, sinh động.

Những thứ cần chuẩn bị khi học tiếng Nga


+ Giáo trình:
• Giáo trình học tiếng nga do trung tâm dạy tiếng nga cung cấp.

+ Công cụ:

• Cần ba quyển tập: Quyển ghi bài giảng - Quyển bài học - Quyển ghi từ vựng.
• Từ điển: Từ điển Nga-Việt, Từ điển điện tử.
- Các bạn dùng Smartphone Android và chọn 1 trong 4 app sau: mSPDict , ABBYY Lingvo ; Slovoed
- Máy tính: Làm luận án, hoặc máy tính bảng.

✓ Nháp: Cần sử dụng để học từ vựng và cấu trúc câu.
 
phương pháp học tiếng nga hiệu quả
Từ điển học tiếng Nga cơ bản

+ Tinh thần - Phương pháp:

✓ Khi muốn học một thứ tiếng và đặc biệt là học tiếng Nga, chúng ta cũng cần lòng quyết tâm chinh phục thử thách và nghị lực vượt qua khó khăn.

✓ Nếu có thắc mắc, các bạn có thể tìm kiếm trực tiếp tại đây

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận