​Hiện nay việc học tiếng nga online đang dần phổ biến, công nghệ thay thế bằng những cuốn từ điển. Dưới đây trung tâm dạy tiếng nga sẽ hỗ trợ cho các bạn một số ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng nga online bằng những phần mềm. Trên là các phần mềm học tiếng nga có ích cho việc học tập nghiên cứu mà trung tâm dạy tiếng nga cung cấp cho các bạn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Các phần mềm học tiếng Nga thông dụng 

 
phần mềm học tiếng Nga
Phần mềm học tiếng Nga

Công cụ phần mềm học tiếng nga online

- Từ điển tổng hợp Anh - Nga - Pháp - Đức - Nhật - Hàn - Việt version 9.0 - 2008 cho Windows (MultiDictionary - 52MB).
- Phần mềm học tiếng Nga 3 cấp độ: RUSSKIY DLYA VSEKH 1000 ZADANIY.
- Từ điển Nga Việt ABBYY Lingvo x6.
- Phần mềm luyện Nghe tiếng NGA - Audiobooks v1.0 
- Từ điển Quân sự Nga-Việt.
- Slovoed Deluxe - Từ điển chuyên ngành Nga-Anh.
- mspDict - Từ điển tiếng Nga cho Android.
- Từ điển ABBYY Lingvo chia cách tiếng nga.
- Phần mềm từ điển Nga-Việt cho máy tính HuyBien 9.0.
- Từ điển Nga-Việt Huy Biên.
 
Việc quan trọng nhất đối với ngôn ngữ giao tiếp là có vốn từ vựng phong phú và đa dạng tùy theo khả năng tìm hiểu học tập của mỗi người. Học từ vựng trước tiên bạn cần phải siêng năng cần cù và được thực hiện hằng ngày,điều này giúp bạn tập thành một thói quen, hằng ngày bổ sung thêm vài từ vựng và biết cách sử dụng chúng.
các phần mềm học tiếng Nga thông dụng
Các phần mềm học tiếng Nga thông dụng

Đồng thời bạn có thể học thêm các từ vựng bằng những hành động giao tiếp hằng ngày như:ẩm thực, du lịch,... Hiện nay có nhiều cách thức học khác nhau để giúp việc ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn, đó là học tiếng Nga qua các bài hát mà bạn yêu thích, các bộ phim nói tiếng Nga. Chú ý đến giai điệu và từ ngữ diễn tả hoạt động của bài hát hay bộ phim đó, nó sẽ giúp các bạn học ghi nhớ từ dễ dàng hơn. Khi bắt gặp những từ vựng mới, chưa biết hay những từ khó hiểu, bạn có thể dùng từ điển tra cứu và ghi lại những từ mới đó lặp đi lặp lại nhiều lần, và cho các ví dụ viết các câu đơn giản với từ mới đó. Đảm bảo sau một thời gian ngắn, vốn từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể, nhưng bạn cần phải thật siêng năng cần cù, mới đạt kết quả mình mong muốn.
 
Trên là các phần mềm học tiếng Nga có ích cho việc học tập nghiên cứu mà trung tâm dạy tiếng Nga cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận