• slider
  • slider

Những lưu ý khi bắt đầu học tiếng nga

Hãy tranh thủ mọi tình huống xảy ra trong thực tế để thực tập các kỹ năng học tiếng Nga của bạn. Tham gia các câu lạc bộ tiếng nga hay tham gia thảo luận các vấn đề sử dụng tiếng Pháp….Tận dụng mọi hình thức có thể xảy ra để sử dụng tiếng nga.

 Lưu ý khi bắt đầu học tiếng Nga


1. Hãy tìm cho mình một quyển từ điển tốt để học tiếng Nga

Từ điển bạn chọn phải là từ điển Nga- Nga và cũng có thể có phần Nga-Việt trong từ điển đó tại các trung tâm học tiếng nga cơ bản. Từ điển Nga-Nga sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa thật sự chi tiết của một từ, nó sẽ giúp bạn nhớ từ thật lâu. Bởi vì tất cả đều bằng tiếng Pháp nên bạn sẽ học được nhiều từ khác nữa ngoài từ cần tra. 
 

lưu ý học tiếng Nga
Từ điển sẽ là cách tốt nhất khi học tiếng nga


2. Lên lịch học tiếng Nga cụ thể

Bạn dành ra từ 30 phút đến 1 giờ hàng ngày cho việc học tiếng Nga mỗi ngàyVới lịch học tiếng Pháp hợp lý này sẽ giúp bạn hòa hợp tốt nhất giữa thời gian học và thời gian nghĩ ngơi. Học theo lịch đã có sẵn nếu bạn muốn thông thạo tiếng anh.

3. Hãy tìm cảm hứng cho việc học tiếng Nga trở nên thú vị

 

lưu ý khó học tiếng Nga
Học tiếng nga cảm thấy thật hứng thú


Những người thành công với việc học tiếng Nga đều là người yêu thích tiếng Nga. Thật sự là sự lãng phí thời gian và công sức khi bạn cố gắng học nhưng chẳng thích hay chẳng thấy hứng thú tí nào phải không? Làm sao tìm được nguồn cảm hứng để học đây nhỉ? Rất dễ, nếu bạn thích những bộ phim lãng mạng của Pháp, hãy download phim về và xem phim bản tiếng Nga có phụ đề tiếng Việt, qua đó bạn vừa có thể luyện nghe tiếng Pháp mỗi ngày vừa có thể thỏa mãn sở thích của mình. Thật thú vị phải không?

4. Tập thói quen “suy nghĩ” bằng tiếng Pháp để có phản xạ tốt khi học tiếng Nga

Viết hay nghe bất cứ điều gì chúng ta đều có xu hướng suy nghĩ bằng tiếng Việt rồi sau đó mới dịch sang tiếng Nga nhưng điều đó không mang lại sự phản xạ trong giao tiếp tiếng nga vì bạn phải mất rất nhiều thời gian cho việc dịch sang tiếng nga. Hãy tập suy nghĩ bằng tiếng nga. Đó là cách duy nhất giúp bạn có được phản xạ tốt khi học tiếng nga giao tiếp.

5. Hãy thực hành giao tiếp bằng tiếng Nga

Hãy tranh thủ mọi tình huống xảy ra trong thực tế để thực tập các kỹ năng học tiếng Nga của bạn. Tham gia các câu lạc bộ tiếng nga hay tham gia thảo luận các vấn đề sử dụng tiếng Pháp….Tận dụng mọi hình thức có thể xảy ra để sử dụng tiếng nga

Tags: 
tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home