Có thể trong mỗi chúng ta đã từ nghe khá nhiều lời khuyên cho việc học và sử dụng ngôn ngữ. Nhưng không phải ai cũng đễ dàng tiếp cận và thành thạo một ngôn ngữ thứ 2 kể cả là người trong quốc gia đó nếu như thiếu sự đầu tư vào nó.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Bí quyết học tiếng Nga nhanh hiệu quả

Không chỉ học trên lớp mà các bạn cần phải trau dồi chúng ngay trên thực tế cuộc sống, trả giá cho việc đi mua sắm các mặt hàng và nói chuyện với mọi người xung quanh.
 

Học tiếng nga như thế nào
Học tiếng nga để thuận tiện trong việc đi du lịch nước Nga
 

- Việc học tiếng nga trước khi đi du lịch là điều bạn chắc chắn phải làm, nhưng chưa hẳn điều đó đã làm cho ngôn ngữ của bạn tốt hơn hẳn. Mộg trong số bạn học tiếng nga tại nhà vẫn có thể nói giỏi hơn hẳn các bạn đã học tại các trung tâm học tiếng nga. Việc học từ bài vở, đọc từ sách báo, tự học đều có phải có cách riêng, cần phải tập trung và có ý chí cao với chúng.

- Việc bạn tích cực tham gia các câu lại bộ là rất cần thiết. Ngoài ra néu bạn chưa có điều kiện bạn có thể đến những nơi thương xuất hiện người Nga (Nha trang) để có thể tập nghe và tập nói từ những câu nói giao tiếp hằng ngà nhằm bổ trợ thêm kiến thức bạn đang có . Xem các chương trình hướn dẫn trên mạng cũng là một cách các bạn học tại nhà. Đọc truyện, nghe nhạc, chơi game với ngôn ngữ nga hoặc học tiếng nga trực tuyến bạn có thể sẽ trau dồi thêm vốn từ vừa có thể giải trí.

Các điều kiện du lịch cho người học tiếng Nga
 

- Khi nhập cảnh vào Nga mỗi quí khách sẽ có 1 tờ giấy nhập cảnh. TỜ giấy này rất quan trọng và đứng thứ 2 sau hộ chiếu.

- Quí khách mang theo ngoại tệ dưới 7.000USD thì miễn khai báo hải quan và trên thì sẽ phải khai báo hải quan.

- Máy ảnh, cammera mới chưa được sử dung... có trị giá trên 500USD phải khai báo để tránh bị đánh thuế khi chở về Việt Nam.

- Hành lý mang không quá 30kg.

- Khách đi du lịch nước ngoài được phép mua hàng miễn thuế trị giá 300USD trở xuống.

- Không mang rau củ quả, nước mắm, mắm tôm ... để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

> > Xem thêm: Khóa học tiếng Nga online cơ bản

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận