Sau khi bạn tham gia khoá học tiếng nga cấp tốc cho người đi làm bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng nga thành thạo trong công việc, được thực hành và phát triển kỹ năng làm việc trong hằng ngày như các kỹ năng về thuyết trình, viết bài báo cáo, viết email, tham gia các tổ chức,... Phát triển các kỹ năng học tập một cách chủ động và kỹ năng làm việc nhóm, xây dưng và mở rộng từ vựng liên quan đến các chủ đề về xã hội và quốc tế.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Lợi ích của khoá học Tiếng nga giao tiếp cho người đi làm


Học tiếng nga giao tiếp dành cho người đi làm và lưu ý khi bắt đầu học tiếng nga là tập trung phát triển các kỹ năng như nghe, đọc, nói và viết. Điểm khác biệc chủ yếu của khoá học là nó được tổ hợp và được cập nhập thêm các chủ đề học tập về kinh doanh liên quan tới cuộc sống xã hội hiện nay, giúp các bạn có thể nhanh chóng các ứng dụng vào mội trường việc làm thực tế trong các công ty bạn đang làm. Sẽ tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội có thể học tập và thảo luận về, các kỹ năng khi trả lời phỏng vấn, kỹ năng đàm phán với các đối tác thương.

> > Xem thêm: Học tiếng Nga dễ hay khó
 
học tiếng nga giao tiếp
Học tiếng nga cấp tốc bạn có thể đối diện với các cuộc phỏng vấn tiếng nga
 
Các học viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển các kỹ năng học một các chủ động cũng như các kỹ năng về làm việc nhóm trong các bài tập tình huống thực tế điển hình hoặc những dự án. Được thiết kế riêng cho các bạn Việt nam yêu thích học tiếng nga. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cũng như có những sự hiểu biết về các điểm mạnh và điểm yếu của người Việt Nam, các chuyên gia đã phát triển những phương pháp giảng dạy học tiếng Nga hiện đại. Cụ thể là kết hợp việc học trên lớp với các chương trình mới.

Các bạn được thoải mái phát triển các kỹ năng tiếng Nga của các bạn, mở rộng kiến thức về văn hoá và có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoài khoá học cùng các giảng viên người Nga giàu kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng nga.
 
Học tiếng Nga giao tiếp hiệu quả
Học tiếng nga tạo sự tự tin giao tiếp
 
Sau khi bạn tham gia khoá học tiếng nga cấp tốc cho người đi làm bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng nga thành thạo trong công việc, được thực hành và phát triển kỹ năng làm việc trong hằng ngày như các kỹ năng về thuyết trình, viết bài báo cáo, viết email, tham gia các tổ chức,... Phát triển các kỹ năng học tập một cách chủ động và kỹ năng làm việc nhóm, xây dưng và mở rộng từ vựng liên quan đến các chủ đề về xã hội và quốc tế.

Tags: tự học tiếng nga mỗi ngày, học tiếng nga giao tiếp, học bảng chữ cái tiếng nga, các câu tiếng nga thông dụng, tiếng nga xin chào, tài liệu tự học tiếng nga, cách học từ vựng tiếng nga hiệu quả

Tin cùng chuyên mục

Bình luận