Google apps dịch vụ mail doanh nghiệp và những tính năng

Tin mới nhất từ Google đối với những người yêu quý Google hay những blogger đó là Google vừa thông báo họ sẽ ngưng cung cấp dịch vụ từ Google Apps phiên bản miễn phí duy nhất Standard Edition tới tất cả người dùng đăng ký mới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây :

Người tạo: vynguyen18198 - 25 tháng 11, 2020

Ra đời từ  năm 2006, Google Apps là dịch vụ có thể nói là đầu tiên cho phép người sử dụng có thể tạo hộp thư Gmail theo tên miền miễn phí đầu tiên mà không hề đòi hỏi bất kỳ một điều kiện gì như hosting chẳng hạn. Dịch vụ này còn tích hợp thành tên Google Docs, Calendaar, Talk cho tên miền đó giúp cho tổ chức có thể dễ dàng quản lý và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Google Apps đã tỏ rõ ưu thế đối với nhiều dịch vụ có phí khác nhau với chất lượng cao và tính bảo mật tốt. Dịch vụ này luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của các tổ chức nhỏ khi có thể tiết kiệm một khoản chi phí có thể xem là không hề nhỏ. Đây cũng là một sự lựa chọn hàng đầu của mọi blogger khi muốn tạo một hộp thư theo tên miền riêng của họ.

Email google apps là gì ?

Có thể xem Google Apps là một bộ ứng dụng của Google có thể giúp cho công ty hay doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn.
 

mail doanh nghiệp
Email google apps


Ví dụ: nếu bạn sở hữu tên miền tendoanhnghiep.com và bạn đăng ký dịch vụ Email Google Apps, mọi người trong tổ chức của bạn sẽ nhận được:

 • Một địa chỉ email tùy chỉnh (tennhanvien@tendoanhnghiep.com) 
 • Các công cụ xử lý văn bản. 
 • Bảng tính và bản trình bày.F 
 • Hệ thống lịch dùng chung.

Với ưu điểm là dễ dàng thiết lập, sử dụng và quản lý rất đa dạng, cho phép bạn làm việc một cách nhanh chóng và thông minh hơn, lưu trữ cũng tiện lợi hơn thì Email Google Apps đang trở thành một ứng dụng email doanh nghiệp không thể thiếu trong văn phòng của bạn.

Mail doanh nghiệp là gì
Những ưu điểm của email google apps

Các tính năng của email google apps

Có thể dễ dàng nhận ra rằng  sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp ngay từ địa chỉ email mà họ sử dụng, đó chính là nguyên do mà email tên miền riêng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết công ty. Với khá nhiều cách để tạo email tên miền riêng. Tuy nhiên theo các con số thống kê, người ta nhận thấy một dịch vụ email do Google cung cấp, đó chính là gmail nhận được sự đánh giá khá cao của khách hàng.Cũng nhờ vào sự phổ biến cùng những tính năng đa dạng của nó. Nhưng điều không đồng nghĩa rằng, việc sử dụng Gmail hoàn toàn không gặp rủi ro. 

>>Xem Thêm: Những rủi ro khi sử dụng email của google
 

Một số tính năng chính như :

 • An toàn với bảo mật 2 lớp bằng điện thoại mỗi khi đăng nhâp. 
 • Cho phép gửi 500 email/account/ngày, hỗ trợ pop3, Imap… 
 • Dung lượng  lưu trữ 15GB, gửi file đính kèm 15GB 
 • Chia sẻ tài nguyên và cửa sổ chat trực tiếp trên email rất tiện lợi 
 • Bộ lọc spam cực kỳ hiệu quả. 
 • Giao diện thân thiện với người dùng cùng với nhiều tiện ích đi kèm. 
 • Hệ thống email doanh nghiệp hoạt động ổn định

Mail doanh nghiệp tiện ích
Email google apps có những tính năng

Email google apps hoạt động như thế nào ?
 

Email Google Apps là một trình ứng dụng hiệu quả dựa trên đám mây, giúp người sử dụng có thể truy cập kết nối Internet từ bất kỳ máy tính nào và ở bất kỳ ở đâu, thời điểm nào.

Bản thân của các dữ liệu và các trình ứng dụng luôn luôn được vận hành đúng chức năng bởi các trung tâm dữ liệu của Google.

Hiện nay đang có một số phiên bản các trình ứng dụng tiện lợi của email google apps  như một số phiên bản miễn phí, phiên bản tiêu chuẩn nhất hiện nay, và phiên bản giáo dục, hay phiên bản cho các tổ chức phi lợi nhuận và phiên bản dành cho chính phủ.

Tags: dịch vụ email doanh nghiệp, mua email doanh nghiệp, email doanh nghiệp google, đăng ký email doanh nghiệp, email doanh nghiệp miễn phí, email doanh nghiệp là gì, email theo tên miền, bảng giá email google

Tin cùng chuyên mục

Bình luận