Tổng hợp các loại nước tẩy bồn cầu

Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng nước tẩy bồn cầu giúp loại bỏ các chất thải bám vào bồn cầu gây dơ bẩn, ố vàng. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau nên rất đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Người tạo: - 29 tháng 11, 2021

Nhiều người băn khoăn không biết nước tẩy bồn cầu loại nào tốt và nên dùng loại nào vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo nhé!

Vì sao nên sử dụng nước tẩy bồn cầu?

Nước tẩy bồn cầu đã và đang được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình Việt Nam. Sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và đơn giản hóa công việc vệ sinh cho người sử dụng.

1. Nước tẩy bồn cầu cho khả năng làm sạch mạnh mẽ

Như chúng ta đã biết, nước tẩy bồn cầu được bào chế đặc biệt để sản phẩm có thể tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Khả năng làm sạch của nó cao gấp 5 lần so với xà phòng, nước tẩy phòng và thuốc tẩy thông thường.

2. Nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn triệt để

Nước tẩy bồn cầu có thể tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn khác nhau không chỉ vì đặc tính loại bỏ vết bẩn tuyệt vời của nó. Ngay cả khi đó là vi khuẩn H5N1 cứng đầu. Đó là đặc tính diệt khuẩn mạnh mẽ của dòng. Sản phẩm đã giúp khử sạch mầm bệnh. Hàng triệu con vi khuẩn không còn cơ hội tồn tại trong khu vực phòng tắm.

3. Nước tẩy bồn cầu tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh

Khi mọi người sử dụng xà phòng hoặc nước tẩy để tẩy rửa bồn cầu, thì việc cọ rửa rất mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu, tất cả những gì bạn phải làm là đổ sản phẩm vào bồn rửa và đợi một lúc. Sau vài phút, các vết bẩn cứng đầu sẽ tự bong ra mà không cần phải giặt lâu. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức dọn dẹp nhà cửa.

4. Nước tẩy bồn cầu không làm hư hỏng bồn cầu

Một lợi ích tuyệt vời khác của việc sử dụng nước tẩy bồn cầu là bạn đảm bảo chất lượng bồn cầu như lúc ban đầu vì sản phẩm không làm hỏng bề mặt tráng men sứ hoặc hệ thống thoát nước bên trong.

Các loại nước tẩy bồn cầu hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nước tẩy rửa bồn cầu được làm với nhiều kết cấu khác nhau. Chúng bao gồm chất tẩy rửa nhà vệ sinh ở dạng viên, chất tẩy rửa nhà vệ sinh dạng lỏng và chất tẩy rửa nhà vệ sinh dạng bột. Mỗi sản phẩm Sản phẩm có các tính năng đặc biệt sau:

1. Nước tẩy bồn cầu dạng viên

Viên tẩy bồn cầu được sản xuất dưới dạng viên tròn. Thông thường, mỗi viên tẩy bồn cầu có trọng lượng từ 50 g đến 70 g, tùy loại. Tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chất tẩy rửa bồn cầu vào đó. Sản phẩm tan chảy nhanh chóng trong khu vực cần làm sạch và đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn toàn.

Gói 10 Viên thả bồn cầu nước xanh tẩy khử mùi hôi, diệt khuẩn | Shopee Việt  Nam

Nước tẩy bồn cầu dạng viên

2. Nước tẩy bồn cầu dạng bột

Nước tẩy bồn cầu dạng bột được sản xuất dưới dạng hạt mịn dễ dàng hòa tan trong nước. Sản phẩm còn chứa nhiều chất tẩy rửa mạnh để sử dụng chuyên sâu khi phản ứng với nước. Bạn có thể xịt trực tiếp. Bột tẩy bồn cầu cho vào bồn cầu sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Chai bột thông tắc cống thần thánh, bột tẩy vệ sinh bồn cầu, thông tắc cống,  thông tắc bồn rửa bát cực mạnh | Lazada.vn

Nước tẩy bồn cầu dạng bột

3. Nước tẩy bồn cầu dạng dung dịch

Chất tẩy rửa nhà vệ sinh dạng lỏng thường được làm ở dạng lỏng như nước hoặc ở dạng cô đặc như gel. Dòng sản phẩm làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả. Để sử dụng loại nước tẩy này, thông thường bạn chỉ cần đổ trực tiếp dung dịch lên bồn cầu, sau đó đậy nắp lại và đợi trong vài giây. Sau khi các hoạt chất đã phản ứng, bất kỳ ai cũng có thể làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nước tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm Vim dạng chai 500ml – Pencils.vn

Nước tẩy bồn cầu dạng dung dịch

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn tổng hợp các loại nước tẩy bồn cầu. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận