Khi bạn sử dụng bột phân hủy bồn cầu thì bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức và nó cũng không gây hư hỏng đường ống bồn cầu nhà bạn. Vậy gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu và sử dụng như thế nào.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Đâu là mức giá hợp lý trước bao nhiêu mẫu mã trên thị trường? Chúng ta phải làm sao để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất và bảo đảm loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắc nghẽn?

Chị NNL đang làm việc trên địa bàn quận 4, chị là một nhân viên văn phòng đồng thời cũng là một người nội trợ của gia đình, vì thế chị thường phải tốn rất nhiều thời gian cho công việc văn phòng và người thân nên chị không có thời gian giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu. Chị muốn sử dụng phương pháp thông bồn cầu bằng bột thông cống nhưng lại không biết gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu nên mong được công ty hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất?

Đối với câu hỏi gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu của chị NNL, công ty sẽ đưa ra những hướng trả lời theo cách chọn lựa loại bột thông cống phù hợp để từ đó tìm ra cho mình một mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Các phương pháp thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả tại nhà
 

Bột phân hủy hầm cầu giá bao nhiêu
Bột phân hủy hầm cầu giá bao nhiêu

Cách chọn lựa bột thông cống phù hợp


1. Mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc nghẽn

Đầu tiên và quan trọng nhất khi chúng ta chọn lựa bột thông cống là phải xác định được nguyên nhân cũng như mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Điều này sẽ giúp chúng ta quyết định được những thông số quan trọng mà chúng ta cần đối với từng loại bột thông cống.

Mỗi một loại bột thông cống khác nhau thường có thành phần hóa chất khác nhau với mức độ đậm đặc khác nhau, vì thế tùy theo mức độ nghiêm trọng mà chúng ta có thể chọn lựa ra đó là một sản phẩm có mức độ đậm đặc như thế nào bởi điều đó cũng sẽ quyết định đến mức giá mà chúng ta phải chi cho sản phẩm này.
 

Cách lựa chọn bột phân hủy hầm cầu phù hợp
Cách lựa chọn bột phân hủy hầm cầu phù hợp
 

2. Nguồn gốc xuất xứ

Một yếu tố khác khi chọn lựa bột phân hủy bồn cầu chính là nguồn gốc xuất xứ, thông thường hiện nay trên thị trường có 3 dòng sản phẩm chính đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan, mỗi một vòng sản phẩm khác nhau thường có mức độ hiệu quả khác nhau cũng như mức giá khác nhau.

Đối với loại bột thông cống có xuất xứ từ Hàn Quốc thường được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhanh hơn và mức giá thường cao hơn, từ vài chục đến vài trăm ngàn một gói.

Còn đối với các loại bột thông cống Trung Quốc thì mẫu mã và giá cả thường rất đa dạng, tuy nhiên để chọn lựa được một sản phẩm thực sự hiệu quả thì chúng ta cũng cần dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin và đánh giá của người dùng.

Cuối cùng là các loại bột phân hủy bồn cầu đến từ Thái Lan cũng được đánh giá cao trong thị trường này bởi những người dùng. Tuy nhiên so với 2 loại trên thì sản phẩm Thái Lan còn khá ít mẫu mã trên thị trường nên rất khó để chọn lựa.

>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu dội nước có mùi cực đơn giản
 

Bột phân hủy hầm cầu giá bao nhiêu
Bột phân hủy hầm cầu giá bao nhiêu

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?


Khi chọn lựa gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp thì chúng ta chỉ cần dựa trên 2 yếu tố trên là có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm như ý. Đầu tiên chúng ta cần xác định nguyên nhân gây nên vấn đề tắc nghẽn cũng như mức độ nghiêm trọng của nó để có những đánh giá sơ bộ về những thành phần hóa học trong bột thông cống. Tiếp theo chúng ta chỉ cần tìm hiểu xem nguồn gốc xuất xứ của loại sản phẩm mà chúng ta đang có ý định chọn lựa và đưa ra quyết định cuối cùng.

Thông thường mức giá của các gói phân hủy bồn cầu khá mềm so với việc sử dụng những phương thức thông tắc tắc nghẽn khác, đặc biệt là so với việc chọn các dung dịch bột thông cống. Hiện nay mức giá trung bình mà các gói bột được dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn nên việc chọn mua không hề khó khăn.
 

Mua bột phân hủy hầm cầu ở đâu
Mua bột phân hủy hầm cầu ở đâu
 

Bột thông cống hiện đang được bày bán nhiều nhất là trên các cửa hành online hoặc trên các trang mua sắm trực tuyến với nhiều mức giá hấp dẫn cho chúng ta chọn lựa. Ngoài ra việc từng shop còn mở thêm nhiều chương trình khuyến mãi còn tạo điều kiện cho người dùng được tiếp cận với một phương pháp thống tắc bồn cầu hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả.

Một lưu ý cuối cùng khi sử dụng bột thông cống để làm giảm tình trạng tắc nghẽn là chúng ta luôn phải đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng để tránh có những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Tags: bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông tắc bồn cầu hando, xử lý hầm cầu bị đầy, cách sử dụng bột thông bồn cầu hàn quốc, bột thông cống microphot, thuốc thông bồn cầu, bột thông bồn cầu có vị gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận