Cách làm hết mùi từ lỗ thoát sàn và mùi trong nhà vệ sinh chung cư

Để khử mùi nhà vệ sinh đã và đang là mối đau đầu của các bà nội trợ. Bởi vì nhà vệ sinh là nơi mà các vi khuẩn dễ dàng phát triển và có thể phát sinh mầm bệnh gây hại đến sức khỏe đến các thành viên trong gia đình.

Người tạo: - 29 tháng 11, 2021

Nếu bạn đang sở hữu một khu chung cư, bạn có thể gặp phải trường hợp nhà vệ sinh có mùi hôi. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh tại nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng? Xem ngay bài viết tiếp theo. một khu dân cư tập trung đông dân cư và công trình xử lý chất thải cũng khá lớn nên nhiều vấn đề về nhà vệ sinh như có mùi hôi, tắc bồn cầu… khi phát sinh là điều dễ hiểu.

Nguyên Nhân Khiến Mùi Bốc Ra Từ Lỗ Thoát Sàn Và Mùi Trong Nhà Vệ Sinh Chung Cư

Hầu hết những căn hộ chung cư được trang bị đường ống dẫn nước riêng biệt và riêng biệt, chẳng hạn như trong đường ống dẫn xuống bể phốt nhiều ngăn rồi đến khu xử lý tập trung của khu dân cư. Vì vậy nếu chúng ta sử dụng các loại cống thoát sàn kém chất lượng thì mùi hôi thối từ đây sẽ dễ dàng bốc lên nhà vệ sinh. Và như bạn thấy, nếu rác rưởi hoặc chất tẩy rửa đã nằm lâu ngày, chúng sẽ không thể tách rời. Nếu bạn phá hủy tất cả, một mùi khó chịu sẽ bốc ra cho các công trình dân cư. Hoặc nếu chúng bị tắc nghẽn trong đường ống do có quá nhiều nước. Đường ống chảy qua đường ống cũng là nguyên nhân gây ra mùi hôi cho ngôi nhà của bạn, mùi hôi từ nhà vệ sinh cũng một phần là do việc vệ sinh nhà vệ sinh quá bẩn để lại cặn bẩn và cát trong nhà vệ sinh.

Cần lưu ý gì khi điều trị vùng kín có mùi hôi và ngứa?

Mùi hôi nhà vệ sinh có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia đình bạn

Cách Làm Hết Mùi Từ Lỗ Thoát Sàn Và Mùi Trong Nhà Vệ Sinh Chung Cư

Bã cà phê

Cà phê có khả năng hút ẩm rất tốt và mùi thơm đặc trưng nên có thể giúp chúng ta khắc phục tình trạng này. Cách làm rất đơn giản: tất cả những gì bạn phải làm là bọc bã cà phê vào một chiếc khăn giấy nhỏ và để nơi khô ráo. đặt nó trong phòng tắm. Lúc này, bạn sẽ hài lòng với kết quả của mình.

11 công dụng tuyệt vời của bã cà phê có thể bạn chưa biết

Bã cà phê

Tinh dầu

Tinh dầu có thể nói là loại tinh dầu có khả năng khử mùi rất hiệu quả được nhiều người tin tưởng và sử dụng mà quy trình và cách sử dụng lại vô cùng đơn giản.

Tinh dầu là gì? Tổng hợp các loại và công dụng của tinh dầu

Tinh dầu

Dùng sản phẩm vi sinh

Đây là một trong những phương pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh và vi khuẩn có lợi. Bên cạnh đó, nó còn giúp giữ cho đường ống thoát nước được chắc chắn.

Lưu ý: Tất cả các cách này chỉ áp dụng khi bồn cầu có mùi nhẹ, chưa xâm nhập và cần vệ sinh, có thể bị mùi của các loại nước hoa khác lấn át và chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn

Vi sinh Thông Minh HAENCO- MT1 – Men Vi Sinh Trồng Trọt

Sản phẩm vi sinh HAENCO-MT1

Thật dễ chịu nếu bạn được trút bỏ được mệt mỏi ở nơi sạch sẽ, thông thoáng sau những giờ làm việc căng thẳng. Một số cách làm hết mùi từ lỗ thoát sàn và mùi trong nhà vệ sinh chung cư hiệu quả được giới thiệu trên đây sẽ là gợi ý không tồi giúp nhà vệ sinh của gia đình bạn luôn thơm mát. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận