Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh bạn nên biết

Những vật dụng trong nhà vệ sinh sẽ góp phần làm cho nhà vệ sinh nhà bạn trở nên sạch sẽ và an toàn hơn rất nhiều. Vậy những vật dụng nào cần thiết để đặt trong nhà vệ sinh? Hãy theo dõi bài viết dưới đây

Người tạo: vynguyen18198 - 17 tháng 08, 2021

Những vật dụng cần thiết trong nhà vệ sinh là vô cùng quan trọng, bạn nên lưu ý và trang bị đầy đủ các vật dụng trong bài viết này để nhà vệ sinh gia đình bạn trở nên sạch sẽ, an toàn nhất. Bất kể bạn sống trong một căn hộ nhỏ hay một biệt thự lớn và xa hoa, phải có một điểm chung - phòng tắm. Không nghi ngờ gì nữa, căn phòng được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ ngôi nhà nào và chúng ta vẫn có xu hướng bỏ bê nó nhiều nhất. Hơn nữa, khi có khách đến thăm nhà bạn, bạn sẽ không muốn xấu hổ chỉ vì nhà vệ sinh không có tổ chức và bẩn thỉu phải không? Trong khi nhà vệ sinh, bồn rửa và vòi hoa sen là những thứ tối thiểu mà phòng tắm của bạn yêu cầu, thì có rất nhiều đồ dùng phòng tắm thiết yếu khác mà bạn cần phải tích trữ để biến nó thành một nơi tôn nghiêm được trang bị đầy đủ đáp ứng mọi yêu cầu vệ sinh và thân mật của bạn. Nếu bạn đang có ý định chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc tân trang lại phòng tắm cũ của mình, hãy đảm bảo đưa những vật dụng sau vào danh sách những đồ dùng cần thiết cho phòng tắm của bạn. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh

Trong danh sách những Vật dụng nhà tắm cần thiết này, chúng ta sẽ điểm qua những đồ vật chính mà bạn sẽ cần để có một phòng tắm hữu ích và thiết thực. Chúng tôi muốn giữ cho danh sách này rất đơn giản và chỉ tập trung vào những yếu tố cần thiết. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm phòng tắm thành công trong ngôi nhà mới của bạn! 

Xem thêm: Mẹo nhỏ giúp nhà cửa luôn thơm mát

Gương

Chắc chắn, bạn có thể có một chiếc gương gắn trong phòng tắm của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thêm một chút tinh tế! Giả sử bạn có một chiếc gương gắn sẵn trong phòng tắm của mình. Tuyệt vời! Bạn có thể thêm một giá để lưu trữ bổ sung (bạn không bao giờ có thể có đủ bộ nhớ!) Bên dưới gương của bạn. Nếu bạn không có gương gắn trong phòng tắm phía trên bồn rửa, bạn có thể tìm một chiếc tủ có gương để lưu trữ bên trong hoặc bạn có thể thêm phần tinh tế bằng cách lấy một chiếc gương tiêu chuẩn có góc cạnh thú vị và gắn thẳng vào tường!

Một Đồ dùng trong nhà vệ sinh cần thiết là một chiếc gương có chiều dài toàn phần và phòng tắm có thể là một nơi tuyệt vời để đặt nó nếu phòng ngủ của bạn chật chội hoặc nó không có ý nghĩa trong các khu vực khác trong không gian của bạn! Cuối cùng, bạn có thể cân nhắc việc gắn một chiếc gương lúp có tay xoay trên tường. Điều này sẽ giúp bạn trang điểm và nhìn cận cảnh khuôn mặt của bạn.

Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh bạn nên biết

Gương nhà tắm giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc vê sinh cá nhân.

Xà phòng rửa tay

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng đây là một trong những thiết bị phòng tắm dễ bị lãng quên nhất! Xà phòng rửa tay bơ hạt mỡ cực kỳ bổ dưỡng rất tốt và đảm bảo bạn có thêm các chất bổ sung nữa cũng rất quan trọng! Nếu bạn muốn thêm một số phong cách cho điều này, bạn có thể tìm kiếm một tùy chọn có thể nạp lại phù hợp với trang trí của bạn, hoặc thậm chí một khung dây phù hợp với hình dạng nhất định của chai xà phòng rửa tay!

Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh bạn nên biết

Xà phòng rửa tay giúp bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn xuất hiện trong nhà tắm.

Khăn tay

Điều này giống như một điều hiển nhiên khác, nhưng chắc chắn rất dễ bị bỏ quên trong danh sách đồ dùng cần thiết trong phòng tắm của bạn! Bạn chắc chắn sẽ muốn có được những chiếc khăn lau tay có thể sử dụng được . Đã qua lâu rồi cái thời của những chiếc khăn đơn thuần là vật trang trí, đặc biệt là trong không gian căn hộ!

Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn 4-6 chiếc để có thể giặt và thay chúng thường xuyên. Bạn có thể chọn màu trung tính cổ điển để phù hợp với bất kỳ không gian nào, hoặc sử dụng nó làm điểm nhấn để đi cùng các vật dụng cần thiết trong phòng tắm và chọn một màu sắc hoặc họa tiết vui nhộn! 

Rèm & Lót phòng tắm

Không giống như những Thiết bị nhà vệ sinh cần thiết trong phòng tắm khác, cái này khó bỏ qua hơn một chút! Có nhiều lựa chọn cho rèm và lớp lót chống nấm mốc , tùy thuộc vào sở thích của bạn, trước khi bạn đi đến mẫu. Bạn có thể chọn rèm có lớp lót bên trong, lớp lót nhựa riêng biệt hoặc bỏ lớp lót hoàn toàn. Sự lựa chọn là của bạn! Các rèm tắm và các móc tắm mà đi với nó là một cách tự nhiên để kết hợp một sự rung cảm và phong cách vào không gian của bạn bởi vì đó là vải lớn nhất trong phòng tắm. Và phần tốt nhất là, thật dễ dàng để hoán đổi nếu bạn thay đổi ý định và muốn có một phong cách khác trong đó!

Thảm tắm

Bạn sẽ muốn tấm thảm tắm của mình phối hợp với một số yếu tố khác trong phòng tắm của bạn. Rèm, khăn lau tay, khăn tắm, những thứ khiến bạn cảm thấy kém nổi bật hơn khi để trên sàn. Thảm tắm phục vụ một mục đích chức năng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cũng không được đẹp mắt! Một phòng tắm mát không trượt hấp thụ nước sau khi tắm hoặc tắm của bạn. Bạn cũng có thể lấy một cái trước bồn rửa mặt để hứng nước từ rửa tay, rửa mặt hoặc đánh răng. Bạn cũng có thể chọn một tấm thảm tắm ở phía trước nhà vệ sinh của mình. Bạn có thể dễ dàng mua từng tấm thảm tắm riêng cho những mục đích này, hoặc tìm một tấm thảm tắm kiểu dáng dài để trải không gian từ đầu này sang đầu kia! 

Giấy vệ sinh

Đây không phải là thiết bị cần thiết trong phòng tắm mà bạn muốn bỏ qua! Hãy chắc chắn rằng khi bạn mua nó, bạn sẽ mua rất nhiều! Có lẽ bạn thậm chí có thể thử một số loại giấy vệ sinh thân thiện với môi trường . Không có gì tồi tệ hơn là hết giấy vệ sinh vào giữa đêm hoặc trong một trận bão tuyết hoặc mưa bão hoặc những thứ khác tương tự! Bạn nên có thêm ít nhất một hoặc hai cuộn trong phòng tắm, những phần còn lại có thể được cất ở nơi khác.

Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh bạn nên biết

Giấy vệ sinh rất cần thiết cho chúng ta trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh. 

Bàn chải nhà vệ sinh

Bạn có thể đi theo con đường cổ điển của bàn chải cọ nhà vệ sinh trong hộp đựng. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn lưu trữ mới bao gồm giá đỡ tự khử trùng, giá đỡ bằng thép không gỉ hoặc giá đỡ hoàn toàn kèm theo cho bàn chải. Ngoài ra còn có tùy chọn lấy bàn chải có một công dụng, có nghĩa là bạn sử dụng giá đỡ để lấy một miếng sạch và sau đó khi hoàn thành, bạn xả nó xuống bồn cầu. Không cần làm sạch bàn chải! Cá nhân tôi thích chiếc bàn chải bồn cầu không nhỏ giọt này với giá đỡ. Ai biết bàn chải bồn cầu đã phát triển như thế nào?

Thùng rác

Một thùng rác nhỏ có nắp sẽ rất tiện lợi khi bạn vứt bỏ để đựng khăn lau, khăn giấy và bất kỳ loại thùng rác nào khác theo cách của bạn khi ở trong phòng tắm.

Các vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh bạn nên biết

Thùng rác góp phần làm cho nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Giỏ lưu trữ

Bên cạnh Vật dụng trang trí nhà vệ sinh, thì giỏ lưu trữ là cần thiết. Bạn có thể đựng thêm giấy vệ sinh, xà phòng rửa tay, dầu gội đầu, dầu xả, đồ dùng chăm sóc cá nhân, nhu cầu sơ cứu, thuốc men. Đây là một cách dễ dàng khác để kết hợp một số phong cách vào phòng tắm của bạn mà không cần đi quá nhiều phía trên, bởi vì chính những chiếc giỏ cũng có thể là phong cách! Một giỏ lưới thép sạch sẽ và đơn giản, mặc dù rõ ràng là không được kín đáo cho lắm. Giỏ vải cung cấp sự riêng tư và cho phép bạn giặt khi cần thiết để giữ sạch sẽ. Một giỏ đay có thể mang lại cho phòng tắm của bạn một cái nhìn trung tính và ấm áp.

Giỏ đựng đồ giặt

Nếu bạn thiếu không gian, bạn có thể muốn để giỏ quần áo của mình trong phòng tắm. Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu cách khác nhau để phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Một số người thích một chiếc giỏ lồng kim loại đơn giản, trong khi những người khác thích một chiếc túi giấy có thể tái sử dụng, và những người khác lại thích một chiếc giỏ đựng đồ giặt bằng vải! Sự lựa chọn là hoàn toàn vào bạn. Bạn cũng muốn xem xét liệu bạn có muốn thùng đựng đồ giặt của mình có nắp đậy trên đó hay không.

Vật dụng làm sạch

Các vật dụng làm sạch có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, nhưng ít nhất chúng phải bao gồm: nước tẩy bồn cầu (nếu bạn có bàn chải toilet mà bạn không thể xả), nước lau kính, nước lau bề mặt, khăn lau khử trùng (cho bề mặt), bồn tắm / vòi hoa sen lau, bất cứ thứ gì bạn thích để lau sàn phòng tắm (có thể là hệ thống cây lau nhà hoặc bạn có thể sử dụng dung dịch lau sàn với giẻ và làm theo cách cũ!), và khăn lau bụi bởi vì đáng ngạc nhiên và hơi khó giải thích, phòng tắm rất bụi bặm! Bạn cũng nên dùng baking soda và giấm trắng, vì nó có thể làm sạch mọi thứ khi bạn nghi ngờ.

Trên đây là những vật dụng cần thiết trong nhà vệ sinh giúp cho căn nhà bạn trở nên thông thoáng, dễ chịu. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ vào số hotline 02862757629 để được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc 24/24

Tin cùng chuyên mục

Bình luận