• slider
  • slider

Trường đại học tại ở Tây Ban Nha

Các trường đại học ở Tây Ban Nha cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi và vui chơi vì đời sống tinh thần và vật chất của người dân bản xứ rất hiện đại, thoải mái, thu hút được nhiều du khắp và du học sinh trên khắp thế giới đến tham quan, nghiên cứu và học tập.
Tây Ban Nha là một xã hội thân thiện, đa văn hóa dành cho việc xây dựng tinh thần tò mò, thái độ tích cực và tinh thần sáng tạo. Đất nước xinh đẹp này là điểm đến quốc tế hàng đầu, đặc biệt là đối với sinh viên theo học các chương trình học của Erasmus. Tây Ban Nha là một đất nước có  một nền văn hoá lịch sử đặc sắc và văn minh, luôn tiếp thu những tinh hoa vă hóa của nhân loại đồng thời luôn bảo tồn những nét đặc trung cơ bản của chính dân tộc họ. Các thành phố nổi tiếng với các điểm du lịch nằm trong top hấp dẫn bậc nhất thế giới ở Tây Ban Nha mà các du học sinh nên trải nghiệm: Barcelona, Madrid, Alicante,Bilbao,..

>> Xem thêm: 4 kỹ năng học tiếng Tây Ban Nha

Hệ thống giáo dục
 

học tiếng tây Ban Nha
Ưu điểm của những ngôi trường tại Tây Ban Nha

Có hơn 70 trường đại học ở Tây Ban Nha, phần lớn được hỗ trợ bởi ngân sách nhà nước. Tây Ban Nha cũng có các trường đại học tư thục, một số liên kết với Giáo hội Công giáo. Các trường đại học được chia thành các khoa, khoa, trường kỹ thuật, trường đại học, viện đại học và trường đại học collages.

Có hàng ngàn khóa học đại học  và sau đại học để lựa chọn bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cung cấp một sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Đôi độ kết hợp hai bài nghiên cứu cũng có sẵn. Các trường đại học linh hoạt cho phép sinh viên làm việc bán thời gian và tham gia các hoạt động văn hoá khác nhau.


Các yêu cầu dành cho sinh viên

Sinh viên châu Âu có cơ hội tham gia vào chương trình cử nhân phải nộp đơn thông qua SNUDE, Đại học Quốc gia Tây Ban Nha về Giáo dục từ xa. Bạn sẽ được yêu cầu điền đơn và nộp bản sao hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân và giấy chứng nhận đi học. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Khoản tín dụng mà bạn sẽ phải gửi đến trường đại học mà bạn muốn theo học.

Đại sứ quán Tây Ban Nha sẽ xác định xem sinh viên ngoài EU có trình độ trung học tương thích với hệ thống giáo dục Tây Ban Nha hay không. Sau khi nhận được công nhận từ đại sứ quán, cần đăng ký một kỳ thi tuyển sinh đại học Tây Ban Nha. Sinh viên muốn có bằng sau đại học nên liên hệ với tổ chức họ quan tâm đến việc tham dự và cung cấp bằng chứng nhận bằng cử nhân.


Cơ hội học tập

Nhiều cơ hội đang chờ đợi các chuyên gia kinh doanh trẻ trong trung tâm thương mại, lịch sử, giá trị và truyền thống mạnh mẽ này. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào một trường đại học Tây Ban Nha.
 
Chương trình giảng dạy
Ngôn ngữ giảng dạy

Tây Ban Nha là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho sinh viên theo học chương trình trao đổi. Nhu cầu cao về giáo dục Tây Ban Nha đã tạo ra rất nhiều lựa chọn nghiên cứu và nhiều cách để có thể phục vụ tốt nhất sinh viên nước ngoài. Nhiều trường đại học sẽ giúp đỡ các vấn đề hành chính, như xin visa, và sẽ tổ chức các hoạt động giới thiệu sinh viên với truyền thống Tây Ban Nha.

Ngôn ngữ giảng dạy

Theo Viện Giáo dục Quốc tế, Tây Ban Nha đứng ở vị trí hàng đầu trong danh sách các nước châu Âu theo số chương trình của Master được dạy bằng tiếng Anh. Với hơn 370 thạc sĩ bằng tiếng Anh, và nhiều chương trình học song ngữ chính thức (dạy bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha), Tây Ban Nha là một điểm đến thân thiện cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nên có khả năng nói và hiểu được ngôn ngữ trước khi quyết định du học ở Tây Ban Nha.

Nếu không nói được tiếng Tây Ban Nha lưu loát, nơi đây có rất nhiều khóa học mà bạn có thể tham khảo trước khi ghi danh vào các lớp học thực tế. Thời gian cho các khóa học này thay đổi, tùy thuộc vào vị trí nghiên cứu đã chọn, cũng như chương trình chính xác mà bạn chọn.

Sinh viên có thể tìm các chương trình bằng tiếng Anh bằng cách vào văn phòng du học tại trường đại học đã chọn và kiểm tra để được cung cấp thông tin về chương trình học tiếng Anh. Ngoài ra, các nhà cung cấp dịch vụ nghiên cứu ở nước ngoài có thể giúp sinh viên quốc tế tương lai tìm ra các chương trình dạy tiếng Anh phù hợp để học tập tại Tây Ban Nha. Học tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là mở một cách để giao tiếp với phần lớn thế giới. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới.

 
Chương trình học trước khi nhập học
Chương trình học trướ khi nhập học
 
Các khóa học tiếng Tây Ban Nha

>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua Phim

Một số sinh viên quốc tế không thể theo học tại đất nước bản địa vì những nghiên cứu và kinh nghiệm trước đây của họ không phù hợp với hệ thống học thuật của đất nước. Để được phép lấy bằng đại học hoặc sau đại học ở tại nơi đây, họ sẽ cần phải ghi danh vào một chương trình Dự bị Thạc sỹ một năm trước hoặc bằng Thạc Sỹ do một trường đại học tại địa phương cung cấp.

Các nghiên cứu về nền móng phổ biến ở Tây Ban Nha bao gồm các khoá học trước khi luật, các khóa học trước khi lên MBA, nghiên cứu tiền y, nghiên cứu tiền sinh, hoặc các loại chương trình nền tảng quốc tế khác về kỹ thuật, kinh tế, tài chính, khoa học xã hội, khoa học và các dạng Chương trình. Các khóa học chuẩn bị  gồm học tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Bản địa.

Nguồn Internet

Tags: 
từ vựng tiếng tây ban nha, tự học tiếng tây ban nha tại nhà, bảng chữ cái tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha cơ bản online, tiếng tây ban nha có khó không, tiếng tây ban nha giao tiếp, học tiếng tây ban nha ở tphcm, day hoc tieng tay ban nha

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home