• slider
  • slider

Tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa

Hạt nhựa tái sinh pp là nhựa được tái sinh từ bao bì, dây chão, thảm, màng, văn phòng phẩm, các phần bằng nhựa PP khác như: dụng cụ thí nghiệm, loa, các phần nội thất ôtô, v.v… Các sản phẩm của hạt nhựa tái sinh pp có tính chất vật lý dai, hơi cứng và có độ bền cao, được dùng để kéo chỉ dệt bao, kéo dây đóng gói, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng. Tái sinh nhựa pp là công nghệ & thành quả tuyệt vời trong tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên & môi trường.

Tìm hiểu về hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa

 
Ngày nay, hạt nhựa tái sinh PP được ứng dụng rộng rãi trong  nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, giao thông vận tải, viễn thông, điện lực điện tử…
 
hạt nhựa PP
Hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa
 
Hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa  được sản xuất từ những nguyên liệu như bao bì, thảm , dây chão, dụng cụ thí nghiệm,…Hầu hết hạt nhựa tái sinh đều có tính chất như dai, độ bền cao, nhiệt độ nóng chảy 165 độ C và nhẹ hơn nước.
 
Ứng dụng:
- Dùng đối với sản phẩm có độ cứng: nắp chai nước ngọt, hộp nữ trang, hộp đựng thịt phẩm như thịt, cá, thân và nắp bút mực, két bia…
- Dùng trong ngành dệt: Hạt nhựa được tạo thàn sợi để dệt làm bao bì chứa đựng thực phẩm một lớp, màng phủ ngoài nhiều lớp để tăng tính chống hơi nước, chống khí, với khả năng in ấn cao.
- Dùng cách điện với tần số cao
- Dùng kháng hóa chất: Sử dụng để sản xuất chai lọ thuốc, nắp thùng đựng dung môi, màng mỏng bao bì, ống dẫn…
 

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa


Hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa được sản xuất theo một công thức chung, tổng hợp lại trong quá trình tái chế.
Bao gồm các bước:
- Bước 1: Nguyên liệu sau khi được thu gom sẽ được chọn lọc lại một cách kĩ càng, sau đó phân loại và cắt thành những miếng nhỏ dạng hạt.
 
hạt nhựa pp
Phế liệu nhựa PP băm nhỏ
 
- Bước 2: Sau khi cắt thành hạt sẽ được rửa sạch, làm khô và nung chảy.
- Bước 3: Khi được nung chảy, nhựa được ép qua một máy đùn, máy ép thành sợi, và cuối cùng định hình thành những hạt nhựa.
Tất cả các giai đoạn sản xuất ra hạt nhựa tái sinh PP trắng sữa được giám sát một cách ngiệm ngặt, đảm bảo cho hạt luôn sạch, trắng và không lẫn các chất phụ gia khác trong quá trình tái chế.

Tags: 
máy tạo hạt nhựa tái sinh cũ, giá máy tạo hạt nhựa tái sinh, bán máy tạo hạt nhựa tái sinh, bán máy tạo hạt nhựa cũ, bán máy tái chế hạt nhựa, giá máy tái chế hạt nhựa, máy tạo hạt nhựa pet, may dun hat nhua

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://aqtech.vn/he-thong-thong-tin-quan-ly-giao-duc-edusoft-net-.html
http://mycvietnam.com/day-hoc-dan-piano-gia-re-tphcm.html
Home