Khi chuẩn bị xây nhà, bạn nên tìm kím những địa điểm đang giảm giá, khuyến mại hoặc mua ở cửa hàng vật liệu xây dựng online giá rẻ để mua những vật dùng cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được có thể xây dựng được một ngôi nhà theo ý muốn của mình.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Theo một số KTS chuyên gia, để thiết kế nhà đẹp nhưng vẫn tiết kiệm tối ưu được chi phí, chúng ta có thể lựa chọn vật liệu xây dựng giá mềm phù hợp với kiến trúc và quy mô ngôi nhà sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi xây nhà. Sau đây là một số bí quyết:

Thiết kế nhà đẹp với vật liệu tái sử dụng

 
Bạn có thể chọn những vật liệu cũ đã qua sử dụng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần mang về rửa sạch và tân trang lại là bạn có thể sử dụng chúng rất tốt mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với việc mua hàng còn mới nguyên. Nếu bạn có mong muốn thiết kế nhà đẹp với việc làm mới cửa sổ, cửa chính, bạn thật sự không nhất thiết phải chọn vật liệu cao cấp, chỉ cần chọn loại vừa phải có hình thức bắt mắt và chất lượng ổn là cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp lạ và độc đáo, bắt mắt hơn.

> > Xem thêm: 
Năm màu cho nhà tắm sáng sủa trong việc thiết kế nhà đẹp
 
Mẫu thiết kế nhà đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp ấn tượng

Vật liệu công nghệ mới dùng trong thiết kế nhà đẹp

 
Điển hình như việc thiết kế nhà đẹp với vách ngăn giữa những không gian trong nhà, thay vì dùng loại vách truyền thống, chúng ta có thể tận dung loại vách 3D, vách thạch cao là những loại vách thi công trong thời gian ngắn nhưng lại có già thành khá thấp.

> > Đọc thêm: 
Mẫu nhà đẹp ấn tượng với họa tiết hình học

Ngày nay, giá thành của vách ngan 3D rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống..Bên cạnh đó, tấm 3D giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô vì thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận tiện thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao.
 

Săn những đợt hàng giảm giá để phục vụ cho việc thiết kế nhà đẹp
 

Để thiết kế nhà đẹp nhưng với chi phí thấp, chúng ta có thể mua hàng online thường có giá dễ chịu hơn so với việc chúng ta mua trực tiếp ở cửa hàng (vì người chủ có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ phát sinh). Đặc biệt, nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng trên mạng không thu thêm chi phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những nơi bạn hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn giữ được chất lượng để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu của chúng ta.
 
Internet phát triển nối liền những khoảng cách. Nếu như cách đây chục năm, cụm từ "mua hàng ở Anh hoặc Mỹ" quá viển vông thì giờ đây, chỉ cần máy tính nối mạng và một người trung gian làm nhiệm vụ đặt hàng hộ là bạn có thể ung dung shopping.
 
Người Việt chuộng mua hàng ở web Anh và web Mỹ bởi hai nước này có đông du học sinh, người Việt định cư. Điều này có nghĩa là ở đây có nhiều người nhận làm chân trung gian đặt hàng hộ nên việc mua sắm online cũng thuận tiện hơn.
 
Anh sale mạnh nhất là vào hai thời điểm Boxing Day (21/12) và khoảng tháng 6. Trong khi đó, tại Mỹ, các thời điểm sale lại đa dạng hơn nhiều. Những đợt sale lớn rơi vào giai đoạn diễn ra lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4/7), sale mùa hè Summer sales khoảng tháng 6,7 hay lễ Tạ ơn (chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch cuối tháng 12). 

Thiết kế nhà đẹp đơn giản
Trang trí nhà nhỏ xinh

 
Qua những đợt hàng sale này bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu hình thích hợp để trang trí không gian sống để có thể thiết kế nhà đẹp mà giá cả vẫn không quá cao so với chi phí của bạn.
 
Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận