Thiết kế nhà đẹp phong cách Scandinavian trong ngôi nhà sẽ luôn tràn ngập cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên, cảm giác gần gũi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Scandinavian (Phong cách Bắc Âu) được nhắc đến với 3 điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi lúc sử dụng.
 

Thiết kế nhà đẹp phong cách Scannavia gần gũi 


>>Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất thanh lịch

Những thiết kế nhà đẹp hiện đại ngày nay thì gỗ tự nhiên được hạn chế và không sử dụng rộng rãi, thường xuất hiện ở trong chi tiết trang trí, những món đồ nội thất, hoặc dùng lát sàn hoặc ốp tường do có nhiều hạn chế. Các đồ dùng nội thất bằng gỗ khi thiết kế được quan tâm để giữ vẻ đẹp tự nhiên và các đường gân trên từng thước gỗ, hoặc chỉ xử lý với chất liệu dầu trung tính hay phủ một lớp sơn trắng.

 

mẫu thiết kế nhà đẹp
Kiến trúc thiết kế nhà đẹp


Trong căn bếp của ngôi nhà, màu trắng được sử dụng làm tông chính hết từ những bức tường lên đến tận trần nhà. Nội thất thiết kế nhà đẹp với màu trắng và khung cửa sổ mở rộng khiến ngôi nhà bừng sáng lên và tràn ngập cảm giác vui vẻ. Màu trắng cũng giúp mở không gian phòng bếp mở ra thêm rộng rãi hơn, tạo cảm giác tươi sáng và thoáng mát, tạo cảm hứng cho các chị em nội trợ thêm nhiều bữa ăn ngon.

>>Bài viết liên quan: Phong cách nội thất tối giản cho thiết kế nhà đẹp

Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm trên, thiết kế nhà đẹp phong cách  Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất ưa chuộng. Cảm giác nhà ngôi nhà mang lại luôn có sự pha trộn nét tinh tế, đằm thắm và ấm áp và cảm hứng ấm áp tràn ngập. Đồng thời, kiểu thiết kế này hướng nhận ánh sáng tự nhiên rất tốt, giúp hỗ trợ cho các đồ nội thất trong nhà, đặc biệt là phần tường nhà và trần nhà có màu trắng, làm căn nhà trông càng sáng sủa, sạch sẽ hơn.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận