Trong phong cách này, việc sử dụng ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao để làm nổi lên các hình khối của vật dụng và các thành phần kiến trúc khác trong nhà. Ánh sáng tự nhiên được lọc qua các khung rèm cửa, bình phong chắn gió trên tường hay thậm chí xuyên qua các tầng cây bên ngoài để khi vào đến bên trong đạt được hiệu quả chiếu sáng cao và thẩm mỹ mà công ty thiết kế nhà đẹp đã định hướng trước.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Phong cách tối giản chú trọng việc giảm thiểu tối đa việc trang trí trong không gian nội thất,thay vào đó những vật dụng gọn nhẹ, đơn giản mà đẹp mắt, phong cách thiết kế nhà đẹp tối giản này hướng đến việc loại bỏ vật dụng thừa và giữ lại một không gian trống hoàn hảo không nghĩa là tẻ nhạt, buồn chán. 

> > Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp có diện tích rộng

Nội thất hạn chế trong thiết kế nhà đẹp tối giản


Phong cách trang trí nội thất tối giản có những nét đặc biệt riêng của nó để dễ dàng phân biệt. Nguyên tắc chủ đạo của phong cách này được gói gọn trong hai từ hạn chế. Hạn chế trong trang trí đồ đạc, hạn chế bố trí đồ đạc trong nội thất quá nhiều, chỉ giữ lại thành phần nào thật sự cần thiết  trong nhà và đáp ứng được yêu cầu về tính năng lẫn thẩm mỹ thiết kế nhà đẹp.
 
thiết kế nhà đẹp
Nội thất tối giản cho thiết kế nhà đẹp

Đồng thời, hạn chế sử dụng màu sắc trong trang trí là đặc trưng dễ nhận diện nhất. Thông thường, phong cách thiết kế nhà đẹp tối giản sẽ có không quá ba màu trong không gian nội thất gồm một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn đặc trưng.

Do hạn chế sử dụng màu sắc khá cao, nên ánh sáng trong phong cách tối giản xem giống như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng nhanh cho thị giác và quan điểm thẩm mỹ của không gian.

> > Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với nội thất ít tốn kém

Trong phong cách này, việc sử dụng ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao để làm nổi lên các hình khối của vật dụng và các thành phần kiến trúc khác trong nhà. Ánh sáng tự nhiên được lọc qua các khung rèm cửa, bình phong chắn gió trên tường hay thậm chí xuyên qua các tầng cây bên ngoài để khi vào đến bên trong đạt được hiệu quả chiếu sáng  cao và thẩm mỹ mà công ty thiết kế nhà đẹp đã định hướng trước. 
 
thiết kế nhà đẹp nhất
Mẫu thiết kế nhà sang trọng

Vật dụng thiết kế nhà đẹp


Các mảng tường trắng được sử dụng nhằm tăng giá trị các đồ đạc xung quanh, đồng thời cho ta cảm nhận về một không gian rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn. Các thành phần trang trí nội thất cũng như bàn ghế được sử dụng ở mức độ tối giản nhưng cũng đòi hỏi về tiện nghi sử dụng. Bàn ghế có hình dạng đơn giản, không cầu kỳ và chiếm diện tích, hài hoà và hiện đại và tinh tế. Các vật dụng này một mặt đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của con người, mặt khác cũng chính là những thành phần trang trí cho nội thất thiết kế nhà đẹp bên trong. 

Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh, noi that nha dep, thiet ke nha dep

Tin cùng chuyên mục

Bình luận