Sau đây là một vài ý tưởng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh, giúp bạn biết được cách trang trí để mẫu nhà đẹp trở nên phù hợp hơn với gia đình có trẻ nhỏ. Chắc chắn với mẫu nhà đẹp được thiết kế cho những bé traii này sẽ không làm cho con bạn cảm thấy thất vọng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Mẫu nhà đẹp thiết kế bởi KTS Agnieska Ufnal


Ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn thể hiện với bạn được thiết kế bởi kiến trúc sư tên Agnieszka Ufnal, mẫu nhà đẹp tưởi trẻ này lấy nguồn cảm hứng từ sự hối hả và nhộn nhịp của New York năng động, thời thượng, mọi thứ trong căn phòng đều được bố trí một cách logic, có tổ chức, thích hợp với những trẻ em đã đến tuổi đi học. Vị kiến trúc sư đã vô cùng khéo léo khi kết hợp những mảng màu vàng tươi sáng cùng với những đường kẻ sọc đơn giản tạo nên một bức tranh toàn mỹ, điều này giúp cho không gian trở nên tươi tắn và trẻ trung hơn.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp lấy lại không gian cho nhà nhỏ hẹp

Khác biệt chút ít với căn phòng thứ nhất thì căn phòng thứ hai được kết hợp màu sắc có phần phong phú và đa dạng hơn. Bên cạnh màu vàng rực rỡ thì mẫu nhà đẹp với căn phòng giành cho bé còn được tô thêm màu hồng nhẹ nhàng tinh tế. Đồ vật bố trí bên trong căn phòng từ bàn học đặt cạnh cửa sổ hay giá sách, tất cả đều vừa tầm với các bé, bảo đảm sự an toàn trong ngôi nhà.

 

mẫu nhà đẹp nhỏ
Mẫu thiết kế nhà đẹp


Mẫu nhà đẹp thiết kế cho bé trai

>>Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/tai-sao-chon-nha-thau-xay-dung-nhat-ban-tai-viet-nam.html​​

Tiếp đến là một căn phòng được lên ý tưởng và thiết kế cho những bé trai mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh nghịch. Sự phối hợp 2 mảng màu xanh trắng  từ giường ngủ cho đến sàn nhà đều được xuất phát từ nguồn cảm hứng của những đám mây. Mẫu nhà đẹp đầy sáng tạo này sẽ giúp cho trẻ em có một không gian sống năng động và tươi tắn hơn.

 Việc bày trí ô cửa sổ lớn khiến cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và đón những đợt gió mát lạnh tràn vào bên trong căn nhà. Chắc chắn với mẫu nhà đẹp được thiết kế cho những bé traii này sẽ không làm cho con bạn cảm thấy thất vọng.


Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận