Tòa nhà được tân trang lại có phần mở rộng hơn và được sử dụng những vật liệu bằng gỗ và kính khiến cho chúng ta chỉ muốn thưởng thức và ngắm nhìn mãi ngôi nhà ấy. Lấy cảm hứng từ các câu chuyện của Pinocchio trong bụng một con cá voi, mẫu nhà đẹp này mang lối kiến trúc “nhà trong nhà”, nằm sâu bên trong trung tâm thông qua một chiếc cabin, giống như một hành lang hang trước lúc bước chân vào bên trong.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà đẹp sáng tạo


Để nhấn mạnh ý tưởng này và tạo ra sự kết nối gần gũi hơn giữa các khu vực bên trong nhà, hãng UTAA đã mở rộng cấu trúc hình của mẫu nhà đẹp và xinh xắn này để xây dựng lên một khu vực đọc sách. Những phần mở rộng được lót bằng ván ép gỗ thông để làm hình thành một cabin ấm cúng và tạo ra điểm nhấn bằng các cửa sổ và các góc ngồi. Theo các kiến trúc sư, những quán cà phê sách sẽ mang đến một không gian thư giãn thú vị, nơi mà trẻ em hoàn toàn có thể đứng, nằm hoặc ngồi xuống, trẻ em sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vô tư vui đùa nhưng vẫn có thể học hỏi bên cạnh những cuốn sách.
 
thiết kế mẫu nhà đẹp
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ

> > Xem thêm: Gợi ý thiết kế nhà đẹp

Tầng trệt cũng bao gồm những phòng lớn hơn cho triển lãm, trong khi tầng dưới là được sử dụng cho việc vui chơi và biểu diễn sân khấu. Trần nhà cao tại tầng trệt của mẫu nhà đẹp mang tính sáng tạo cao tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng cho các kiến trúc sư có thể chèn các phần mở rộng bằng kính trong suốt, hướng tầm nhìn ra bên ngoài với cảnh quan thiên nhiên và đối diện chính là các khu vườn.

Thiết kế mẫu nhà đẹp tạo tâm lý thoải mái cho trẻ em


Thay vì thu hút sự quan tâm của trẻ em bằng những hình ảnh bắt mắt với màu sắc đa dạng và sinh động, kiến trúc sư đã thiết kế với tinh thần khuyến khích để trẻ có thể tương tác với nội ngoại thật của mẫu nhà đẹp này và khám phá các khu vực khác nhau của nó.

> > Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp với chi phí thấp
 
Mẫu nhà đẹp mới nhất
Thiết kế nhà đẹp giá rẻ nhất hiện nay
 
Tòa nhà bao gồm những không gian mang kích thước khác nhau để kích thích trí tưởng tượng của trẻ em. Nội thất bên trong chủ yếu là màu trắng, được kết nối với ánh sáng thiên nhiên thông qua những khung cửa sổ to. Một số khu vực bên trong đã được làm sống động bằng việc sơn tường màu xanh lá cây để những người sống bên trong căn nhà có thể hòa mình vào với các khu rừng kế bên.

Bên cạnh đó, những kiến trúc sư cũng cải tạo một mẫu nhà đẹp với hình dáng là tòa nhà phụ hình vuông cạnh tòa nhà chính để làm khu văn phòng và khu vực nghỉ ngơi cho các bậc phụ huynh.

Tags: nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận