Lưới Việt Nam giá thành rẻ hơn lưới Thái Lan và lưới Hàn Quốc. Lưới che nắng Việt Nam sản xuất có độ bền, có độ dốc tốt, không thấm nước nhưng chất lượng và tuổi thọ thấp hơn lưới Thái và lưới Hàn Quốc. Độ bền của lưới che nắng Việt Nam khoảng trên 2 năm. Độ che phủ nắng khoảng 40 – 60% với màu sắc phổ biến là xanh đen, xanh, đen. Lưới chắc chắn, dày và nặng hơn lưới Thái. Tuy nhiên giá thành của lưới Việt Nam rẻ hơn lưới Thái và lưới Hàn Quốc khá nhiều.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Lưới che nắng là gì?
 

Lưới che nắng là loại lưới có tác dụng che nắng, mua, giảm bớt những tác động ngoại cảnh như gió, mưa, bụi… cho các vườn cây, vườn ươm, vườn trồng hoa, sản xuất nông nghiệp, che nắng cho các khuôn viên trường học, bãi giữ xe, bể bơi….

>>Xem thêm: Tìm hiểu lưới che nắng cho lan

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới khác nhau, đa dạng về độ che phủ, kích thước, nơi sản xuất như lưới che nắng Thái Lan, lưới che nắng Hàn Quốc, lưới che nắng Việt Nam. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những loại lưới phù hợp.

 

lưới che nắng xanh lá
Lưới che nắng chất lượng cao

 

Đặc điểm các loại lưới che nắng trên thị trường
 

Lưới Che Nắng Thái Lan


Lưới che nắng Thái Lan được xem là loại lưới tốt nhất trong thị trường lưới che nắng Việt Nam. Lưới có nhiều màu: xanh, xanh tuyền, đen, xanh đen. 

>>Xem thêm: 
Lưới che nắng Thái Lan

Lưới nhẹ, không thấm nước, đường may được gia công chắc chắn, khoảng 30cm được bố trí những đường rần may. Độ bền của lưới từ 6 – 7 năm với khổ phổ biến của lưới Thái Lan: 2m x 100m, 3m x 50m. Giá thành của lưới che nắng Thái thường cao hơn so với những loại lưới che nắng khác trên thị trường do được nhập khẩu vào và chất lượng tốt nhất.


Lưới Che Nắng Hàn Quốc


Lưới Hàn Quốc có chất lượng khá tốt, độ bền cao, chất lượng tương đối, có thể sử dụng từ 4 – 5 năm. Lưới nhẹ, không thấm nước. Độ che phủ của lươi khoảng từ 60 – 80%, độ dốc nước trung bình, màu sắc đa dạng: xanh, đen, xanh đen, nâu. Khổ phổ biến của lưới che nắng Hàn Quốc là 2m x 100m và 3m x 50m. Giá thành của lưới che nắng Hàn Quốc thấp hơn giá thành lưới Thái.

>>Xem thêm: 
Lưới che nắng Việt Nam
 

Lưới Che Nắng Việt Nam


Lưới Việt Nam giá thành rẻ hơn lưới Thái Lan và lưới Hàn Quốc. Lưới che nắng Việt Nam sản xuất có độ bền, có độ dốc tốt, không thấm nước nhưng chất lượng và tuổi thọ thấp hơn lưới Thái và lưới Hàn Quốc.  Độ bền của lưới che nắng Việt Nam khoảng trên 2 năm. Độ che phủ nắng khoảng 40 – 60% với màu sắc phổ biến là xanh đen, xanh, đen. Lưới chắc chắn, dày và nặng hơn lưới Thái. Tuy nhiên giá thành của lưới Việt Nam rẻ hơn lưới Thái và lưới Hàn Quốc khá nhiều.

Tags: 
bán lưới che nắng tphcm, giá lưới che nắng tphcm, lưới che nắng đài loan, lưới che nắng trồng rau, lưới đen che nắng vatgia, lưới che nắng thái lan hà nội, bán lẻ lưới che nắng tphcm, lưới che nắng tại hà nội

Tin cùng chuyên mục

Bình luận