Việc xây dựng và thiết kế một ngôi nhà đẹp đòi hỏi ngôi nhà phải có không gian rộng rãi và sáng sủa, điều này không những cân bằng tâm lý của gia chủ mà nó còn hỗ trợ cho việc cân bằng phong thủy, một ngôi nhà đẹp hướng về thiên nhiên và luôn được bao trùm bởi những luồng sao đến từ tự nhiên sẽ luôn làm người sống bên trong cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Thiết kế nhà đẹp hơn với tông màu trắng sáng
 

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Sơn tường và trần nhà bằng gam màu nhạt sáng. Màu trắng có độ phản chiếu hợp lý nhất. Tuy nhiên, giả dụ bạn thấy màu trắng tẻ nhạt, thì cũng có thể kết hợp cùng những màu khác như: sắc xanh dương, xanh lá cây,vàng, hay tông màu trung tính, giảm thiểu những màu sắc tối, sẫm như: màu cam, đỏ, hay những màu mang khả năng hấp thu ánh sáng kém. Điều này sẽ giúp mẫu thiết kế nhà đẹp của bạn sẽ trở nên lung linh, rực rỡ hơn vì hầu hết khi sơn tường và nội thất mang màu sắc tươi sáng.

>>Đọc thêm: 
Những mẫu nhà đẹp thiết kế gần gũi với trẻ em

Thiết kế nhà đẹp với chất liệu cửa kính

 

Mẫu nhà đẹp sang trọng

>>Bài viết liên quan: Đọc đáo với mẫu nhà đẹp "nhà trong nhà"

Trường hợp như dùng chiếc cửa gỗ đặc vẫn thường được người dân tin dùng, bạn có thể thể thay thế bằng cửa kính chống lực, điều này vẫn đảm bảo độ bền và ánh sáng có thể lan tỏa khắp khi bạn có mong muốn thiết kế nhà đẹp nhưng vẫn phải đầy đủ ánh sáng.


Thiết kế nhà đẹp phải hạn chế tường ngăn

Chúng ta đều biết rằng tường ngăn là bộ phận quá quen thuộc để tạo không gian riêng tư cho từng căn phòng, tuy nhiên tường ngăn cũng chính là bộ phận giảm thiểu đi việc lấy sáng của ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, một số công ty thiết kế nhà đẹp ko đòi hỏi khách hàng dùng tường để ngăn cách, thay vào điều đó bạn có thể dùng những vách ngăn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu để điều chỉnh sự riêng tư cho từng khoảng trống nhưng vẫn đảm bào căn hộ của bạn rất thông thoáng.

>>Tin liên quan: Mẫu nhà đẹp ấn tượng với họa tiết hình học

Bên cạnh đó, gia chủ mong muốn thiết kế nhà đẹp đi cùng mong muốn mang lại màu sắc tươi sáng cho ngôi nhà, việc sử dụnng đèn chùm hay đèn treo có thể khiến diện tích nhà trở nên chật hẹp và bí hơn. Trong khi đó, hãy lựa mua các loại đèn trần âm tường, hài hòa cùng đèn cây và đèn bàn để ánh sáng có thể truyền tới không gian sống một cách hợp lý nhất.

Tags: 
nội thất nhà đẹp hiện đại, nội thất nhà ống đẹp, noi that dep phong khach, nội thất nhà đẹp giá rẻ, nội thất đẹp giá rẻ, nội thất nhà xinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận