• slider
  • slider

Học tiếng Pháp

Cách học tiếng Pháp dễ dàng nhưng hiệu quả phần 2
Cách học tiếng Pháp dễ dàng nhưng hiệu quả phần 2 Cách học tiếng Pháp dễ dàng nhưng hiệu quả là câu hỏi ám ảnh của nhiều người khi học tiếng Pháp. Hãy cùng tìm hiểu "Cách học tiếng Pháp dễ dàng nhưng hiệu quả phần 2" để có những cách học tiếng...
​Những kinh nghiệm làm thêm dành cho người du học tại Pháp
​Những kinh nghiệm làm thêm dành cho người du học tại Pháp Ở Pháp thì công việc làm thêm cho sinh viên nước ngoài rất phong phú, và cũng là mối quan tâm lớn của nhiều bạn du học sinh khi chuẩn bị đến đất nước này du học.
Bí quyết học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả nhất
Bí quyết học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả nhất Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc biết thêm được một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ để là điều rất cần thiết với hầu hết mọi người, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi người.
Những bí quyết tự học tiếng Pháp cơ bản nhất
Những bí quyết tự học tiếng Pháp cơ bản nhất Để giúp cho bạn cảm thấy thích thú về tiếng Pháp đây là một số bí quyết học tiếng Pháp cơ bản nhất giúp bạn có thể nghe được, giao tiếp được với người bản địa.
Học tiếng Pháp: Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Pháp: Tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu Với tốc độ phát triển hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ rất được chú ý, trong đó tiếng Pháp là ngôn ngữ được mọi người sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hằng ngày.
Học tiếng Pháp: Ngữ âm trong tiếng Pháp phần 2
Học tiếng Pháp: Ngữ âm trong tiếng Pháp phần 2 Bài viết lần này, tôi sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin và chủ đề thú vị hơn, ví dụ như: các phụ âm trong tiếng Pháp hay sự khác nhau giữa phát âm tiếng Pháp,...
Học tiếng Pháp: Ngữ âm trong tiếng Pháp phần 1
Học tiếng Pháp: Ngữ âm trong tiếng Pháp phần 1 Trong bài viết lần này, tôi sẽ giới thiệu nhiều chủ đề thú vị, ví dụ: Bạn có biết rằng bằng tiếng Pháp, âm tiết có khuynh hướng kết thúc bằng một nguyên âm? Đây gọi là ngữ âm mở.
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC Ở PHÁP PHẦN 2
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC Ở PHÁP PHẦN 2 Ở mỗi quốc gia đều có một hệ thống giáo dục khác nhau. Và hệ thống giáo dục và đào tạo tại Pháp hơi khác một chút so với các nước khác. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC Ở PHÁP PHẦN 1
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC Ở PHÁP PHẦN 1 Nếu bạn là người đang chuẩn bị du học tại Pháp, bạn tò mò và muốn tìm hiểu đôi chút về nước Phápbài viết dưới đây chắc hẳn sẽ mang đến rất nhiều thông tin hữu ích đến bạn.
 Làm thế nào để dạy trẻ tiếng Pháp
Làm thế nào để dạy trẻ tiếng Pháp Làm thế nào để dạy trẻ tiếng Pháp sao cho hiệu quả khi không sống ở Pháp hoặc một khu vực nói tiếng Pháp sống ở nước ngoài? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Các bước để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Các bước để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu Khi bạn bắt đầu học tiếng Pháp điều đầu tiên cần học cho người mới bắt đầu chính là làm thế nào để có thể học tiếng Pháp một cách hiệu quả, cách đê những người mới bắt đầu có thể học tiếng Pháp đó...
Làm thế nào để học từ vựng tiếng Pháp nhanh hơn bằng Flashcard Phần 1
Làm thế nào để học từ vựng tiếng Pháp nhanh hơn bằng Flashcard Phần 1 Flashcards là một phương pháp tốt để xây dựng vốn từ vựng của bạn. Nếu bạn đã sử dụng chúng để học, ắt hẳn bạn đã thấy được nhiều lợi ích mà Flashcard mang lại.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home