• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với không gian nội thất thanh lịch

Một không gian sống trang nhã, tinh tế mang lại cho gia chủ cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Đó là lý do hiện nay hầu hết các gia đình đều hướng tới lối thiết kế nhà đẹp kiểu thanh lịch, tinh tế.

Thiết kế nhà đẹp với những tông màu thanh lịch và cách bài trí tinh tế


Không gian thiết kế nhà đẹp sử dụng hai màu sắc chính là đen và trắng được  kết hợp trang nhã với nhau khá là bắt mắt và sang trọng. Những chiếc ghế được sắp xếp hai bên hông căn phòn với không gian nhỏ bên cửa sổ, tạo ra vẻ  sang trọng và thoáng mát. Bộ sofa đen đặt trang trí phòng cho không gian thêm trang nghiêm và hiện đại

>>Xem thêm tại đây

Một cách bài trí ngăn nắp và sạch đẹp giúp bạn  có thêm nhiều sáng kiến để làm đẹp hơn không gian thiết kế nhà đẹp với diện tích phòng tắm nhỏ hẹp. Không gian sẽ được nới rộng ra rất nhiều nếu tinh tế sử dụng một tấm gương lớn trong phòng tắm và sàn gỗ được thay thế bằng sàn  gạch có màu sắc tương tự như gỗ, giúp không gian căn phòng trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

 

thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nhà đẹp bằng tranh


>>Tham khảo thêm: http://tapchisinhvien.net/details/doc-dao-voi-thiet-ke-nha-dep-co-dien-tich-rong.html

Nội thất thiết kế nhà đẹp thanh lịch nhưng vẫn mang nét đẳng cấp, sang trọng cộng thêm cách bố trí các đồ đạc trong nhà một cách tinh tế, đặc biệt là chú trọng đến những chi tiết đơn giản trong không gian nhà bạn. Với những sáng kiến hay này bạn sẽ có thể khám phá thêm nhiều ý tưởng mới giúp cho ngôi nhà bạn càng thêm đặc biệt và không gian thoáng đãng. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ