• slider
  • slider

Tại sao bạn nên sử dụng ly giấy màu ?

Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như kích cỡ khác nhau của ly giấy. Điều đó chứng minh rằng ly giấy không những có một mà có rất nhiều loại , đơn cử như : ly giấy nóng , ly giấy màu , ly giấy có in hình quảng cáo v..v.. Nhưng bạn có biết chúng ta nên sử dụng loại ly giấy nào cho mục đích đựng thức uống hay kinh doanh của chúng ta không ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu để các bạn có sự lựa chọn cho mình và cho khách hàng của mình tốt nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng ly giấy màu ?

Ly giấy cà phê dùng một lần  thân thiện là một sự phát triển bền vững cho một giải pháp kinh tế và môi trường ô nhiễm . Trong vài năm qua, đã có những bước đột phá khoa học với việc sử dụng các vật liệu đóng gói tái sử dụng cho chiếc ly giấy cà phê dùng một lần; có cung cấp màu xanh lá cây, phân hủy sinh học, ủ phân và tái chế làm đồ nhựa.

Ly giấy màu in logo quảng cáo sử dụng ít nước và tạo ra một lượng khí thải carbon ít hơn. Chẳng hạn như một chai nước, có thể được ném vào việc tái chế ; chứ không phải là nằm trong một bãi rác nhiều thập kỷ .

Chủ cửa hàng cà phê  và các nhà cung cấp thực phẩm và nước giải khát phải đối mặt với một thách thức, như ly in chỉ được phân ủ nếu chúng được thu thập và được đặt trong một container có thể ủ phân nâu. Thường không tìm thấy trong nhiều tiện ích công cộng hoặc môi trường làm việc vì lí do thu thêm phí .
 

ly giấy màu
Ly giấy màu dành cho coffee

Mặc dù các sản phẩm này không tồn tại, các chi phí liên quan với họ cho các chủ doanh nghiệp được nhiều hơn nữa để mua hàng. Tại một số bang, đó cũng là một thứ thuế và lệ phí liên quan đến chiếc ly giấy cà phê dùng một lần lấy đi một số lượng lớn lợi nhuận của các doanh nghiệp.

Bằng cách cho phép các cơ quan quảng cáo bán không gian quảng cáo trên ly giấy cà phê dùng một lần phân hủy màu xanh lá cây được phân phối bởi các nhà cung cấp ", sẽ bù đắp chi phí sản phẩm theo thể tích. Nó cũng sẽ cho phép ly giấy màu in màu xanh lá cây trở thành một phương pháp phát triển bền vững , một giải pháp kinh tế tối ưu để bù đắp chi phí thừ thuế.

Làm thế nào ly giấy màu cafe in hình quảng cáo lại là một giải pháp kinh tế ?

Bằng cách bán không gian quảng cáo có sẵn trên ly giấy , nó đã được chiết khấu, phủ định hoặc giảm lệ phí cho nhà cung cấp, người phải trả tiền cho ly giấy cà phê dùng một lần để bán đồ uống pha chế nóng của họ. Về bản chất cung cấp cho họ giảm giá hoặc miễn phí ECO thân thiện phân hủy sinh học,

Chiết khấu chi phí đó được chuyển qua các nhà rang xay cà phê trên để các nhà cung cấp để giảm giá các chi phí của chiếc ly giấy cà phê dùng một lần. Tiết kiệm tiền mà họ sẽ phải trả giá cho một bức tường ly giấy cà phê dùng một lần ngay lập tức. Một giải pháp để ngăn ngừa sự ô nhiễm môi trường đến từ các ly giấy.

Mặc dù điều này có thể là một bài học cho Mỹ,  quảng cáo trên ly giấy cà phê cho đến nay là phát triển bền vững hiệu quả nhất, được xem như là một giải pháp kinh tế và môi trường đó sẽ có lợi cho tất cả các bên.
 

ly giấy màu
Ly giấy màu dành cho đựng kem

Giới thiệu về tác giả:

Trong 13 năm qua, tôi đã nghiên cứu mô hình kinh doanh cà phê Cup Quảng cáo trên toàn thế giới. Để phát triển và giới thiệu nó vào nước Mỹ trên một quy mô lớn, như một sự phát triển bền vững cho một giải pháp kinh tế, ô nhiễm môi trường của ly giấy cà phê. Là nguyên nhân gây ô nhiễm hàng loạt trên thế giới của chúng ta.

Cũng như một phương tiện để  việc làm và kích thích nền kinh tế, thông qua các dịch vụ hậu cần đơn giản và cần thiết. Kể từ khi tôi được thành lập và ra mắt Globe Icons Creative, Inc.

Quảng cáo trên ly giấy màu để đặt thương hiệu trong tay người tiêu dùng ở các Cửa hàng, cửa hàng cà phê và quán ăn trong năm 2016 rất phù hợp với các Startup.

Nếu bạn muốn thực tế kiểm tra lại bài này. Tất cả các thông tin chứa bên trong của nó được thu thập để soạn thảo nó bằng cách tìm kiếm trên Internet. Như Mentor của tôi, Robert Shalayda sẽ nói, "Hãy là một người cho hào phóng, không phải là người thích mạo hiểm." Nếu bạn thích những gì bạn đã đọc. Hãy hy sinh, chia sẻ bài này trên mạng truyền thông xã hội cá nhân của bạn với viết một ít cảm nhận , suy nghĩ hoặc đề nghị. Cảm ơn bạn! ~ Ronald C. Simons, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Globe Icons Creative, Inc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Trang Chủ