• slider
  • slider

Nơi học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc các nhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư vào các công ty ở Việt Nam ngày càng nhiều đã đặt ra yêu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn với mục đích để đáp ứng yêu cầu của công ty Hàn Quốc. Bên cạnh đó làn sóng văn hóa, điện ảnh Hàn Quốc đang là một trào lưu của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy,việc học tiếng Hàn và lựa chọn một trung tâm tiếng Hàn có uy tín và đảm bảo về chất lượng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Học tiếng Hàn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Du lịch, kinh tế phát triển cộng hưởng cùng sự mở rộng đầu tư của các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, với hàng loạt tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam như SAMSUNG, HUYNHDAI, LOTTE, KUMHO, LG,… là lí do làm cho việc học tiếng Hàn trở nên là điều cần thiết với rất nhiều người, bao gồm không chỉ là người mong muốn kiếm được một công việc tốt trong một công ty Hàn Quốc, mà còn là các bạn muốn đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch, hiểu về văn hóa và các món ăn (ẩm thực) Hàn Quốc. Dưới đây là danh sách liệt kê ra những trung tâm tiếng Hàn đảm bảo chất lượng đã được mọi người đánh giá cao và học phí học tại những nơi này phù hợp với từng đối tượng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một trung tâm học tiếng Hàn vô cùng hiệu quả:


1. Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE

 

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Hàn ngữ học Dong A – UTE là một đại diện của có sở chính tại Việt Nam, Trung Tâm này tọa lạc tại phòng A3 thuộc tòa nhà Trung tâm Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM, với mục đích chính là dạy tiếng Hàn cho người Việt,và ngược lại, dạy tiếng Việt cho người Hàn. Đồng thời, nó còn kết nối các tổ chức Hàn Quốc tổ chức các chương trình liên kết văn hóa Việt Hàn như: Cuộc thi tiếng Hàn, Ngày hội việc làm dành cho sinh viên và nguời lao động có nhu cầu làm việc trong công ty Hàn Quốc,...

2. Trường Hàn Ngữ Kanata

Trường Hàn ngữ Việt-Hàn Kanata là trường dẫn đầu trong các lĩnh vực dạy cũng như đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam. Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata có một lực lượng giáo viên vô cùng nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và vô cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn với những điểm riêng biệt mà các trường khác không có như: Giáo viên là người Việt Nam và Hàn Quốc là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo các học viên trong thời gian ngắn để có thể sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo...


>>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/bi-quyet-tu-hoc-tieng-han-hieu-qua-cho-nguoi-moi-hoc.html

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Toàn bộ chương trình, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng chỉ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận. Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ ĐH Chosun sẽ đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Chứng chỉ sẽ được ĐH Chosun cấp và nó sẽ là chứng chỉ ngôn ngữ theo chuẩn quốc gia và có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề. Đặt biệt là giáo viên đà GV chuyên ngành Hàn Quốc học của ĐH KHXH&NV. Có phòng học hiện đại, lớp học tối đa 20 người/lớp Được liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại Đại học Chosun Hàn Quốc từ 6 tháng đến 1 năm.


Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

 

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Trung tâm hoạt động từ năm 1980 có bề dày 25 năm kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học, tận tâm, phương pháp giảng dạy hiện đại. Đây là một trong những trung tâm có uy tín được mọi người đánh giá rất cao chất lượng đào tạo cũng như nguồn nhân lực đào tạo khá hiệu quả. Trung tâm còn có các nhiệm vụ chính như: tổ chức giảng dạy tiếng Hàn, tổ chức luyện thi và tổ chức thi cấp các chứng chỉ quốc gia về các trình độ A,B,C của các ngoại ngữ: Hàn, Trung, Nhật, Pháp, Đức...


>>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/phuong-phap-hoc-tieng-han-hieu-qua.html

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại học Sư Phạm TP HCM

Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm là trung tâm lớn, có tiếng và được biết đến khá rộng rãi trong sinh viên hiện nay tại TP.HCM bởi học phí vừa phải, chất lượng đào tạo vô cùng hiệu quả cùng đội ngũ giáo viện nhiệt tình, tâm huyết. Các giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm này đều có bằng về ngôn ngữ. Trung tâm có trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tốt cho việc học như và máy lạnh, máy chiếu đa năng phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên.


>>> Xem thêm: http://tapchisinhvien.net/details/hoc-tieng-han-va-nhung-loi-ich-thiet-thuc.html

6. Trung Tâm Tiếng Hàn Newsky

Trung tâm tiếng Hàn Newsky với các khóa học tiếng Hàn đầy đủ và có chất lượng cao, tọa lạc tại Ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, Quận Tân Bình, vị trí liền kề với các quận đông dân cư, trung tâm thành phố, là nơi giao nhau giữa Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 8, 10, 11 với hơn 16 năm đào tạo ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên sự hài lòng về chất lượng học tập và môi trường tốt nhất.

Với những gợi ý trên, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Hàn uy tín để bắt đầu theo học các lớp tiếng Hàn và tạo dựng những cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp cũng như việc học tập tại Hàn Quốc.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


Bột thông cống giá rẻ tại TPHCM
thong cong nghet
thong cau nghet
hut ham cau
Home